Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Wednesday, February 24, 202111:59 AM(View: 180)

giuse4CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Một chị bạn trong nhóm cầu nguyện đã kể cho tôi nghe về những phép lạ mà Thánh Giuse đã làm trong gia đình chị:


1. Người em gái của chị Hương là chị Huệ khi còn 4, 5 tuổi thì bị mắc bịnh đậu mùa rất trầm trọng. Ngày ấy, phương tiện y tế và giao thông còn yếu kém. Chị Huệ bị mưng mủ, mủ vàng chẩy ra hôi thối. Mẹ chị phải đem con đến bịnh viện. Bịnh viện thì quá chật hẹp và thiếu thuốc trầm trọng. Bác sĩ đã chê bịnh của chị Huệ. Hàng đêm, bà mẹ phải nằm trên nền đất để canh chừng người con nhỏ. Bà mẹ rất sùng kính Thánh Giuse nên đêm ngày cầu khẩn ngài để xin ngài cứu giúp con của bà hết bịnh đậu mùa. Một đêm kia, bà mơ thấy Thánh Giuse hiện ra vuốt đầu con bé của bà rồi ngài bảo bà:

"Con yên tâm đi, cha đã chữa lành cho con gái của con rồi. Ngày mai, nó sẽ lành bịnh hoàn toàn và con có thể đưa nó về nhà được rồi đó."

Nói xong, ngài biến đi. Khi bà mẹ tỉnh giấc, bà nhìn qua con bà thì thấy các vết mưng mủ trên mặt của bé gái đã lành lặn hẳn. Không còn mùi hôi thối nữa. Bà quá vui mừng đưa con gái về nhà. Rồi bà xin lễ tạ ơn Thánh Giuse đã thương xót và chữa lành cho con gái bà.

2. Bà mẹ chị Hương vì là vợ của ông trùm trong họ đạo nên bà luôn sắm một số đồ đồng gồm: các nồi niêu, soong chảo lớn để bà dùng mà nấu cơn cho quý cha và cho nhiều người trong những ngày hội họp của giáo xứ. Một hôm, bà thức giấc mà không còn thấy các nồi đồng ấy ở trong nhà nữa. Bà quá buồn phiền nhưng không dám nghi ngờ ai đã lén ăn cắp. Thế là bà lại cầu khẩn với Thánh Cả Giuse.

Đêm hôm đó, Thánh Giuse lại hiện ra với bà trong giấc mơ. Thánh Cả bảo:


"Người tên Năm đã ăn cắp đồ đồng của con. Nó bán một phần cho tiệm cầm đồ ngoài chợ, còn một phần nó chưa kịp tẩu tán nên nó chôn ở góc vườn. Con đào lên ở chỗ ấy thì sẽ tìm được."


Bà bèn dò hỏi đứa cháu tên Năm và hắn buộc lòng phải khai thiệt đúng như lời Thánh Cả Giuse báo mộng. Bà bèn đến tiệm cầm đồ chuộc về nhà. Đứa cháu tên Năm của bà cũng một phen hết hồn vì sự linh thiêng của Thánh Giuse. Tạ Ơn Ngài.


Kim Hà, 24/2/2021