Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 60)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Wednesday, February 24, 202111:59 AM(View: 1030)

giuse4CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Một chị bạn trong nhóm cầu nguyện đã kể cho tôi nghe về những phép lạ mà Thánh Giuse đã làm trong gia đình chị:


1. Người em gái của chị Hương là chị Huệ khi còn 4, 5 tuổi thì bị mắc bịnh đậu mùa rất trầm trọng. Ngày ấy, phương tiện y tế và giao thông còn yếu kém. Chị Huệ bị mưng mủ, mủ vàng chẩy ra hôi thối. Mẹ chị phải đem con đến bịnh viện. Bịnh viện thì quá chật hẹp và thiếu thuốc trầm trọng. Bác sĩ đã chê bịnh của chị Huệ. Hàng đêm, bà mẹ phải nằm trên nền đất để canh chừng người con nhỏ. Bà mẹ rất sùng kính Thánh Giuse nên đêm ngày cầu khẩn ngài để xin ngài cứu giúp con của bà hết bịnh đậu mùa. Một đêm kia, bà mơ thấy Thánh Giuse hiện ra vuốt đầu con bé của bà rồi ngài bảo bà:

"Con yên tâm đi, cha đã chữa lành cho con gái của con rồi. Ngày mai, nó sẽ lành bịnh hoàn toàn và con có thể đưa nó về nhà được rồi đó."

Nói xong, ngài biến đi. Khi bà mẹ tỉnh giấc, bà nhìn qua con bà thì thấy các vết mưng mủ trên mặt của bé gái đã lành lặn hẳn. Không còn mùi hôi thối nữa. Bà quá vui mừng đưa con gái về nhà. Rồi bà xin lễ tạ ơn Thánh Giuse đã thương xót và chữa lành cho con gái bà.

2. Bà mẹ chị Hương vì là vợ của ông trùm trong họ đạo nên bà luôn sắm một số đồ đồng gồm: các nồi niêu, soong chảo lớn để bà dùng mà nấu cơn cho quý cha và cho nhiều người trong những ngày hội họp của giáo xứ. Một hôm, bà thức giấc mà không còn thấy các nồi đồng ấy ở trong nhà nữa. Bà quá buồn phiền nhưng không dám nghi ngờ ai đã lén ăn cắp. Thế là bà lại cầu khẩn với Thánh Cả Giuse.

Đêm hôm đó, Thánh Giuse lại hiện ra với bà trong giấc mơ. Thánh Cả bảo:


"Người tên Năm đã ăn cắp đồ đồng của con. Nó bán một phần cho tiệm cầm đồ ngoài chợ, còn một phần nó chưa kịp tẩu tán nên nó chôn ở góc vườn. Con đào lên ở chỗ ấy thì sẽ tìm được."


Bà bèn dò hỏi đứa cháu tên Năm và hắn buộc lòng phải khai thiệt đúng như lời Thánh Cả Giuse báo mộng. Bà bèn đến tiệm cầm đồ chuộc về nhà. Đứa cháu tên Năm của bà cũng một phen hết hồn vì sự linh thiêng của Thánh Giuse. Tạ Ơn Ngài.


Kim Hà, 24/2/2021