Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 3)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 12)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4502: MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TÌNH THƯƠNG

Thursday, February 25, 20211:00 PM(View: 164)

bantayvahoaCN 4502: MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TÌNH THƯƠNG

Sáng hôm nay tôi đưa ông xã tôi đi gặp bác sĩ theo hạn kỳ. Trong lúc chờ đợi, tôi ghé tiệm cà phê của cô bạn trẻ rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê và miếng khoai mì luộc. Cô bạn trẻ tên Linda tâm sự trong lúc chờ khách đến mua thức ăn. Cô kể:

"Cuộc đời em là do Chúa an bài mọi sự nên mỗi ngày, khoảng sau 5:00 giờ chiều là em thu dọn hàng quán, giao cho chồng em và đi dự Thánh Lễ ban chiều.

Khi em được khoảng 11, 12 tuổi thì em và mấy người bạn trẻ cứ 4, 5 giờ sáng thì đua nhau đi lượm lon và chai không ở trong thùng rác rồi giao cho một ông đem đi bán để giúp đỡ những người nghèo ở VN.

Đến năm 1982, khi em vừa được 14 tuổi thì em có một cái bướu trên đầu. Vì thế, em bị mù, bị liệt nửa người, đau đầu và ngồi xe lăn. Lắm lúc em muốn tự tử chết nhưng sợ mất linh hồn nên không dám tự tử. Em khóc suốt ngày. Rồi em năn nỉ xin ba mẹ em cho em đến nhà thờ hàng ngày. Sau khi dự Thánh Lễ buổi sáng thì em ngồi trên xe lăn và lăn tới trước tượng Đức Mẹ rồi khóc nức nở trước mặt Mẹ.


Rồi em chịu giải phẫu 2 lần để người ta cắt bướu trên đầu em. Sau đó và cho đến bây giờ, tay phải em vẫn yếu, chỉ nhắc lên một chút thôi. Còn chân phải của em đi cà nhắc. Thế rồi em cũng lấy được chồng và sinh ra 3 đứa con gái. Dù tàn tật nhưng em phải làm cho quán bán đồ ăn của người bà con mỗi ngày 17 tiếng đồng hồ. Từ 3 giờ sáng đến tối khuya để nấu thức ăn. Vì mỏi mệt quá nên sau một thời gian, em không làm nữa. Sau đó, em bàn với chồng để hai vợ chồng mở một quán bán thức ăn nhanh và cà phê. Chúa chúc phúc nên chúng em cũng đủ sống.

Mới đây, vợ chồng em bảo lãnh cho các gia đình anh chị em bên chồng từ VN sang Mỹ. Có đến 14 người. Vợ chồng em phải nhường cái phòng master room có cầu tiêu nhà tắm cho họ ở mà họ cũng chưa vừa lòng.


Em cũng thuê họ làm việc cho quán của em nhưng họ chê ít tiền nên không làm. Sau 6 tháng nuôi 14 miệng ăn, em bảo họ dọn ra để tự lập nên họ oán trách em và doạ kiện tụng vợ chồng em vì trả lương cho họ quá ít. Nay thì họ còn phải làm cực nhọc hơn ở những quán ăn khác và họ đi nói xấu vợ chồng em với tất cả mọi người.


Em luôn mang ơn Chúa vì Chúa đã thương xót và dẫn dắt em từ một người tàn tật mà nay mạnh khoẻ và được làm chủ một tiệm bán thức ăn nhanh. Điều quan trọng nhất là Chúa đã chúc phúc cho các con của em. Ba đứa con gái của em được học trường Công Giáo với các cha Dòng Norbertine.

Cháu thứ hai của em rất thích học về Thánh Kinh Công Giáo. Vì thế cháu đang học Thần Học, sắp xong bằng Master (Phó Tiến Sĩ) về Canon Law tức là Gíao Luật. Cháu nhận được học bổng trên 100,000 đô la để đi học. Cháu đang học ở Texas. Cháu sẽ tốt nghiệp và sẽ làm việc với Giáo Hội. Cháu đã từng sang Roma một năm để học Thần Học ở Roma. Cháu là niềm hãnh diện của vợ chồng em.


Cháu út của em vừa tốt nghiệp Trung Học và cũng nhận được học bổng trên 100,000 ngàn để theo học về ngành Tâm Lý Học. Chúa thật giàu lòng thương xót. Vì thế em không phải lo tiền học cho các con em nữa.


Mỗi ngày của em là một ngày hồng ân. Em ca ngợi và chúc tụng Chúa hàng ngày. Tình thương của Chúa bao la. Suốt đời em sẽ luôn ngợi khen và cảm tạ Chúa vì muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương."


Kim Hà, 25/2/2021