Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 4)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 7)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,
Tuesday, June 22, 20211:58 PM(View: 14)
Nguồn: Mysticpost Kể từ ngày 24/6/1981 đến nay có một biến cố rất đặc biệt duy nhất trong lịch sử của nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ giữa nhân loại tại Medjugorje! Đức Mẹ đến để cứu giúp thế giới và làm cho thế giới trở lại với Chúa. Đây là thời gian khẩn cấp và Mẹ luôn van xin chúng ta hãy chấp nhận các thông điệp của Mẹ ban trong những ngày này...
Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 8)
Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói: "Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."
Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.

CN 4506: GIỜ HẤP HỐI ĐÁNG SỢ

Sunday, February 28, 202110:30 AM(View: 218)

chetlanhCN 4506: GIỜ HẤP HỐI ĐÁNG SỢ

1. Chị Hương Nguyễn kể:

"Mẹ tôi có lòng sùng đạo sâu xa. Bà có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cách đặc biệt. Bà lần chuỗi Mân Côi rất nhiều lần trong mỗi ngày. Bà được ơn soi sáng nên biết nhiều điều mà không do bà học hỏi mà ra. Khi mẹ tôi gần hấp hối, bà tuyên bố cách mạch lạc:

"Chúa cho mẹ biết rằng mẹ sẽ chết vào 3 ngày nữa. Mẹ muốn các con của mẹ ở Mỹ hãy lo mua vé máy bay về VN cho mẹ gặp mặt các con lần cuối."

Thế là ba chị em tôi và các con của chúng tôi đi mua vé máy bay để về VN gặp mặt mẹ. Khi chúng tôi sắp đến VN thì mẹ tôi chết. Người nhà kể rằng lúc hấp hối, mẹ tôi la lớn:

"Các con, các cháu ơi, ma quỷ đến đông lắm. Chúng nó giựt chuỗi tràng hạt của mẹ kìa. Tụi con hãy chăm lo đọc kinh Mân Côi phù trợ cho mẹ ra đi bình an!"

Lúc đó, mọi người có mặt đều thấy chuỗi tràng hạt của mẹ tôi bị giựt đi trong không khí nhưng không ai thấy ma quỷ mà chỉ có mẹ tôi thấy mà thôi. Thế là cả nhà bèn quỳ xuống lần chuỗi và cầu nguyện sốt sắng cho mẹ tôi. Nét mặt mẹ  thanh thản, sáng láng và bình an. Mẹ tôi chắp tay lại, chuỗi tràng hạt được cuốn chặt ở trên tay mẹ.

Rồi mẹ tôi ra đi trong bình an, không kịp gặp các con đang ngồi trên máy bay gần về đến. Chúng tôi chỉ gặp mẹ tôi khi mẹ ra đi rồi. Tuy nhiên lễ tang của mẹ thì có đầy đủ các con các cháu ở khắp mọi nơi về dự. Rõ ràng mẹ tôi đã chết cách an lành và thánh thiện. Tạ ơn Chúa!"

2. Sau đây là câu chuyện kể của một linh mục trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng ở Mỹ:

"Tôi được tin ba tôi đau nặng nên tôi bay về VN, ở bên cạnh ba tôi và dâng Lễ mỗi ngày để cầu cho ba tôi ra đi bình an. Lúc tỉnh táo, ba tôi kể rằng ba thấy có một con quỷ ngày đêm ngồi trong phòng ba và ghi ghi, chép chép cái gì trong một cuốn sách. Tôi đoán là nó ghi tội lỗi mà ba tôi đã phạm trong suốt đời ngài. Vì thế, tôi gia tăng lời cầu nguyện cho ba tôi và an ủi ngài rằng Đức Mẹ Maria và các thánh sẽ ghi công của ba để khi ra trước Toà Chúa thì các ngài sẽ binh vực cho ba. Thế rồi tôi ở luôn trong phòng ba tôi để canh thức, dâng Lễ và cầu nguyện cho ba tôi cho đến khi ông an toàn ra đi."

Giây phút ra đi lần chót của mỗi người là giây phút quan trọng nhất. Ước gì mỗi người chúng ta được ra đi trong lời cầu nguyện của các con cháu và thân nhân! Lạy Chúa, xin thương xót chúng con. Amen. 

Kim Hà, 28/2/2021