Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 5)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 4)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 16)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 15)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.
Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 22)
Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa. Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung...
Thursday, April 15, 202110:57 AM(View: 18)
Nhóm hành hương của chúng tôi lên Đồi Hiện Ra Podbrdo thì tình cờ gặp cha Splinler đi đọc kinh với bà Marty trên đồi nên chúng tôi phỏng vấn cả cha Splinler và bà Marty. (Kim Hà)
Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 33)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 23)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org
Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 21)
Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà. “Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8,

CN 4510: CẢM TẠ THÁNH GIUSE GIÚP CÔNG VIỆC LÀM

Friday, March 5, 20212:21 AM(View: 141)

giuse6CN 4510: CẢM TẠ THÁNH GIUSE GIÚP CÔNG VIỆC LÀM

Kể từ ngày 17/3/2020, Huynh Đoàn Đa Minh thuộc giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở một chương trình Zoom để mọi người mỗi ngày 3 lần gọi điện thoại vào để cùng cầu nguyện chung với nhau. Thế mà đã được một năm trường rồi. Mau thật!


Cứ mỗi 10 giờ sáng thì chúng tôi cùng đọc kinh Phụng Vụ và các kinh khác và cầu nguyện cho nhu cầu của thế giới và các gia đình.


Đến 3 giờ chiều thì mọi người lại gọi vào để đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót và các kinh khác, trong đó có kinh Cầu Thánh Giuse.


Đến 7:30 giờ tối thì đọc kinh Mân Côi, rồi đọc thêm kinh của 31 ngày Kính Thánh Giuse, và đọc kinh Thánh Hiến gia đình mỗi người cho Thánh Cả Giuse. Sau đó là phần chia sẻ cảm nghiệm về ơn Thánh Giuse ban cho.


Tối nay, bà Teresa chia sẻ rằng:


"Cháu ngoại của tôi bỗng dưng bị sốt cao và ho. Thế là cả nhà lo lắng, sợ cháu bị bịnh COVID 19. Cha mẹ cháu đưa cháu đi thử thì chiều nay có kết quả là không bị bịnh COVID.

Con rể tôi vốn là ngườỉ ngoại đạo nhưng tuần nào cũng đi nhà thờ với gia đình. Có lúc con gái tôi vì là y tá nên phải đi trực, mỗi ca là 12 tiếng đồng hồ nên không tiện đi lễ. Lúc ấy, con rể tôi đưa hai đứa con đi lễ. Hai cháu của tôi lại vào ca đoàn trẻ nên bố cháu phải đưa rước hai cháu đi tập dượt và đi hát lễ. Thế mà bố cháu chẳng bao giờ phàn nàn.


Từ lúc có bịnh dịch COVID thì con rể tôi bị thất nghiệp tức là đã gần một năm nay. Tôi có hứa là sẽ cầu với Thánh Cả Giuse cho cháu có công việc mới. Vì thế tôi cứ thầm thĩ xin Thánh Giuse ban cho con rể tôi một công việc làm.


Hôm nay, có hai nơi gọi điện thoại và cho cháu việc làm. Cháu chọn một việc làm có lương rất cao. Cháu rất vui mừng báo tin vui cho cả nhà.


Tôi rất vui và xúc động vì vào đúng tháng 3 là Tháng kính Thánh Giuse thì cháu có việc. Con xin tạ ơn Thánh Giuse nhận lời cầu xin của gia đình con.


Xin Thánh Giuse chúc phúc và mở lòng để con rể của con sẵn lòng rửa tội làm con cái Chúa để gia đình được quy về một mối mà kính Chúa và yêu người. Amen."


Kim Hà, 4/3/2021