Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4518: HẬU QUẢ TAI NẠN XE

Monday, March 15, 20216:41 PM(View: 317)
JenniferGreyCN 4518: HẬU QUẢ TAI NẠN XE

Có những biến cố đau buồn hay những điều đau khổ làm cho cuộc đời mình bị ảnh hưởng lâu dài. Dù được chữa trị thể xác qua bác sĩ Y Khoa hay chữa trị tâm thần và tâm lý qua bác sĩ tâm thần hay bác sĩ tâm lý cũng không giúp ích được nhiều.

Tôi mới đọc một bài báo viết về cô Jennifer Grey, một nữ tài tử đóng trong phim Dirty Dancing (tạm dịch: Vũ điệu hoang dã). Cô rất trẻ và đẹp, nhẩy rất đẹp, tương lai huy hoàng nhưng chỉ vì bị tai nạn xe mà sự nghiệp tiêu tan. Cô còn bị ám ảnh sâu đậm bởi cái chết của hai nạn nhân trong tai nạn ấy. Ảnh hưởng ấy theo cô suốt đời và hành hạ cô lâu dài.

Phim Dirty Dancing là một phim điện ảnh chính kịch lãng mạn năm 1987 do Mỹ sản xuất. Hai diễn viên chính trong phim là Patrick Swayze và Jennifer Grey.

Dù chỉ là một phim kinh phí thấp do một hãng studio trẻ là Vestron Pictures sản xuất, Dirty Dancing lại trở thành phim ăn khách khi công chiếu. Tính đến năm 2009, phim đã thu về hơn $214 triệu đô-la Mỹ toàn cầu. Ca khúc nhạc phim, "(I've Had) The Time of My Life" thắng ba giải Quả cầu vàng, Oscar (nhạc phim hay nhất) và Grammy (song ca hay nhất).

Năm 1987, chỉ 9 ngày trước khi bộ phim Dirty Dancing được trình chiếu trước công chúng thì cô Jennifer Grey cùng người bạn trai là tài tử Matthew Broderick bị một tai nạn xe lớn khi đang đi nghỉ hè tại Ái Nhĩ Lan. Anh Broderick lái xe lạc tay lái và làm cho hai mẹ con người đi xe ngược chiều bị chết ngay tại chỗ.

Cô Grey bị thương ở vùng sau cố. Mặc dầu cô được chữa trị nhiều nhưng cô bị đau đầu liên tục và càng ngày càng nặng hơn. Sau đó, cô bị đau cả thể xác và tinh thần. Cơn đau hành hạ cô ngày đêm.

Hơn 20 năm sau, cô được mời để trình diễn mục nhẩy múa trên đài truyền hình với tiết mục Dancing with the Stars nhưng bác sĩ bảo là cô phải cần cuộc giải phẫu ngay lập tức. Bác sĩ nói rằng nếu cô nhẩy mà bị té ngã thì có thể bị liệt suốt đời. Vì thế cô không thể nhẩy múa, tập thể dục và chơi thể thao được. Cô cũng không nên lái xe nữa.

Sự nghiệp đóng phim của cô Grey cũng bị ảnh hưởng trầm trọng từ hậu quả của tai nạn đó. Cô sống với sự ân hận dù cô không phải là người lái xe.
Vì thế, khi lái xe, ta cần phải rất thận trọng vì nó liên hệ đến sinh mạng của chính mình và người khác. Hệ luỵ của nó rất lớn.

Không bao giờ uống rượu mà lái xe. Không bao giờ hút ma tuý mà xử dụng xe hơi. Cũng không bao giờ đùa giỡn hay nghe điện thoại mà lái xe vi bị chia trí. Pháp luật ở Hoa Kỳ phạt rất nặng nếu ai đó uống rượu mà lái xe hay nghe điện thoại.

Cầu xin cho mọi người được luôn bình an và hạnh phúc.

Kim Hà, 15/3/2021
May be an image of 1 person and standing
svg%3e
Kim Ha