Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4523: ÔI COVID 19

Thursday, March 18, 20217:25 PM(View: 356)
corona4CN 4523: ÔI COVID 19

Chuyến đi cuối cùng về Việt Nam thăm gia đình của chúng tôi đã được tròn 4 năm. Bây giờ có nhớ nhà, nhớ gia đình mà về thăm Việt Nam thì thật là khó khăn và nhiêu khê. Chưa bao giờ xẩy ra tình trạng thê thảm như khi có vụ COVID 19 này.

Có những người có tang cha mẹ mà không về tham dự tang lễ được. Nhiều người trong gia đình có đám cưới cũng không thể về được.

Sau khi nhận được nhiều ý kiến và đốc thúc của các chuyên gia y tế, kinh tế… thủ tướng CSVN đã yêu cầu giới hữu trách nghiên cứu áp dụng “sổ thông hành vaccine,” để mở lại đường bay quốc tế.

Các con chúng tôi rất muốn đi chơi nhưng vẫn còn ngán ngại ngồi trên máy bay chật hẹp, dễ lây lan bịnh đại dịch.

Còn vợ chồng tôi, cả ngày cứ quanh quẩn ở trong nhà. Thấy đời buồn phiền và u sầu hơn. Tại sao mà buồn thảm thế nhỉ. Hết nằm lại ngồi, hết lên mạng, đọc kinh cầu nguyện lại ra tủ lạnh tìm đồ ăn. Nhớ con cháu, nhớ bạn bè mà không dám đến thăm, sợ người ta không tiếp.

Lên mạng thì thấy toàn tin tức xấu. Nghe radio thì toàn là quảng cáo. Vặn TV thì đủ mọi tin dữ...

Đã thế, ngày nào cũng nghe đến vụ ở Miến Điện khi quân đội bắn chết người biểu tình.

Tại Mỹ, người ta bắn giết, tấn công và đánh đập người gốc Á Châu hàng ngày ở khắp nơi, gây lên một làn sóng lo âu và bất an.

Mới đây ở tiểu bang Georgia, một người đàn ông 21 tuổi đã bắn chết một lúc 6 phụ nữ Á Châu, trong đó có 4 nạn nhân là người Nam Hàn. Hắn còn giết 2 người da trắng nữa. Tổng cộng là 8 người. Thật là hãi hùng!

Tổng Thống Joe Biden ra lệnh Tòa Bạch Ốc và các tòa nhà của liên bang treo cờ rủ hôm Thứ Năm, 18 Tháng Ba, sau vụ bắn chết tám người tại ba tiệm massage ở Atlanta, Georgia. Theo đài CBS, Tổng Thống Biden ra lệnh treo cờ rủ cho đến lúc mặt trời lặn ngày Thứ Hai, 22 Tháng Ba, để “tưởng nhớ các nạn nhân của vụ bạo lực vô nghĩa này.”

Theo lịch trình của www.othena.com thì đã có 966,293 người ghi danh. Đã chích cho 514,178. Đã cho hẹn được 659,271.

Một người bạn FB chia sẻ:

"Chồng của người bạn học chết mà không chôn được, phải chờ hơn một tháng nghĩa trang mới giải quyết. Thật đáng buồn. Em cũng chỉ chia buồn trên phone, không dám đi thăm."

"Lâu rồi em cũng không thăm các anh chị của em (dù ai cũng chích ngừa rồi). Mọi người như bị tù, giam lỏng trong nhà. May là ở Mỹ, nhà ai cũng có sân vườn để ra vào hít thở không khí..."

Hy vọng mọi người ở Mỹ sẽ được chích ngừa trước ngày Lễ Độc Lập 4/7/2021 để mọi người an tâm, để cuộc sống trở lại bình thường và người người vui vẻ và phấn khởi hơn.

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót chấm dứt vụ đại dịch này sớm để chúng con được trở lại cuộc sống bình an và vui vẻ. Amen.

Kim Hà, 18/3/2021
May be an image of text that says 'CORONAVIRUS WILL END SOON... IN JESUS NAME, AMEN! JOSHUA LUTZ REPPNFORCHRIST.COM'