Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4532: KIÊN TRÌ VÀ CẦU NGUYỆN

Wednesday, March 31, 202111:47 AM(View: 559)

cuóngi

CN 4532: KIÊN TRÌ VÀ CẦU NGUYỆN

Một kỹ sư kể lại cảm nghiệm của mình:

"Tôi được sinh ra trong một gia đình nghèo. Ba tôi chết sớm nên mẹ tôi phải tần tảo buôn bán để nuôi dạy ba anh em tôi. Tôi có một bà bác bán phở ở ngoài chợ nên tôi thường đến làm việc với bác để mong có miếng ăn cho đỡ bớt phần cơm ở nhà. Tôi ra chợ làm phụ bác trong việc bưng phở và dọn dẹp vào mỗi buổi sáng còn buổi chiều thì tôi đi học ở trường.

Mỗi lần tôi đi về thì bác tôi đều lục tất cả các túi áo và túi quần của tôi để chắc chắn rằng thằng cháu này không lén ăn cắp tiền buôn bán của bác. Tôi cảm thấy rất tủi nhục nên lớn lên với mặc cảm nhà nghèo mà bị người ta khinh bỉ và nghi ngờ.

Căn nhà của tôi nhỏ và xấu nhất mà lại nằm kẹt giữa hai căn nhà khác cao hơn và lớn hơn. Vì thế người của hai căn nhà bên cạnh cứ tha hồ ném rác lên mái tôn của nhà tôi. Mẹ con tôi bực tức nhưng chẳng làm gì được cả. Trong thâm tâm, tôi tự nhủ:

"Mình chỉ còn một cách là học thật giỏi để có một nghề nghiệp vững chắc. Lúc ấy mình quyết mua cho mẹ một căn nhà lớn và đẹp hơn."

May mắn thay mẹ tôi lại là người rất can trường và ngoan đạo. Tuy bà đi làm ăn vất vả nhưng bà không bao giờ trễ nải việc đi nhà thờ và cầu nguyện. Bà luôn bắt các con phải cầu nguyện vào buổi tối như là một gia đình. Lắm lúc chúng tôi mệt quá nên ngủ gục giữa giờ kinh. Tôi tin rằng cũng chính vì thế mà gia đình chúng tôi luôn êm ấm và hạnh phúc dù không giầu có gì.

Sau này, tôi cố gắng vừa đi học, vừa đi làm để có được bằng cấp. Cuối cùng tôi trở thành giáo sư cấp 3 ở một trường học nổi tiếng của Saigon. Sau này, khi vượt biên thành công, tôi lập gia đình và cố gắng đi học lại để trở thành kỹ sư thành đạt ở Mỹ.

Khi tôi thành công mỹ mãn thì mẹ tôi bị bịnh triền miên và chết. Giờ đây tôi có nhiều căn nhà lơn và đẹp thì mẹ tôi đã qua đời. Một điều may mắn là tôi đã về VN kịp để thăm mẹ vài lần trước mẹ tôi chết.

Tôi nghiệm ra rằng: Những sự khó khăn rèn luyện cho con người thêm kiên trì và biết nhẫn nhục. Hãy cầu nguyện liên lỉ để Chúa giúp sức và chúc phúc cho chúng ta. Cảm tạ Chúa về mọi sự tốt đẹp mà Chúa ban cho chúng con! Amen.


Kim Hà, 31/3/2021
May be an image of nature, sky, body of water and tree