Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 5)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 4)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 18)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 16)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.
Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 22)
Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa. Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung...
Thursday, April 15, 202110:57 AM(View: 18)
Nhóm hành hương của chúng tôi lên Đồi Hiện Ra Podbrdo thì tình cờ gặp cha Splinler đi đọc kinh với bà Marty trên đồi nên chúng tôi phỏng vấn cả cha Splinler và bà Marty. (Kim Hà)
Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 33)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 23)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org
Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 21)
Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà. “Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8,

CN 4538: CẢM NGHIỆM CỦA DÒNG ĐA MINH NỮ BÙI CHU, VN

Sunday, April 4, 202112:43 AM(View: 43)
__HinhNhanDecal.50CN 4538: CẢM NGHIỆM CỦA DÒNG ĐA MINH NỮ BÙI CHU, VN

Ngày 15/3/2021

Kính thưa chị Kim Hà và quý anh chị trong ban biên tập Đài Phát Thanh Giờ Của Mẹ. Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tri ân quý vị ân nhân, em xin được đại diện cho quý chị em nhà hưu dưỡng Hội dòng Nữ Đaminh Bùi Chu xin được bày tỏ tâm tình của chúng em tới quý anh chị.

Thế là một cuộc đời trải dài 70, 80 năm trong đời dâng hiến đang dần khép lại. Cuộc hành trình ấy ghi dấu biết bao biến cố thăng trầm của thời cuộc của công cuộc truyền giáo. Nay chúng em đã trở về với Mẹ Hội dòng và điều ấy cũng có nghĩa là chúng em sẽ tạm xa mọi công việc đi vào nơi lặng lẽ, nơi nghỉ ngơi và chuẩn bị tâm thế đón nhận thánh ý Chúa.

Khoảng thời gian này vừa là hồng phúc nhưng cũng không thiếu những thách đố khi tuổi đà xế bóng, chân yếu tay mềm. Mọi sự đều phải nhờ cậy đến các chị em trẻ. Đôi lúc chúng con có cảm giác bị quên lãng và trở thành những con người vô ích.

Nhưng thật may thay qua bàn tay nối dài của quý anh chị đã gửi về cho chúng em 100 chiếc Radio Giờ Của Mẹ. Nhờ đó mà chúng em có thêm một người bạn đồng hành. Những lúc cô đơn mệt mỏi vì sức lực hao mòn, có chiếc đài là bạn cùng với những giọng đọc truyền cảm dễ thương của quý anh chị chị đã làm cho chúng em vơi bớt buồn phiền.

Thật sự chúng em được nâng đỡ rất nhiều nhất là nhờ qua gương các vị thánh nhân, gương của chính Chúa Giêsu đã giúp chúng em vượt qua những cảm giác khó chịu, biết chấp nhận sự giới hạn của mình và dễ dàng kết hợp với mầu nhiệm đau khổ của Chúa Kitô trên thập giá, với ước mong được bù đắp những gì còn thiếu nơi cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu.

Bên cạnh đó chúng em cũng được thêm ấm áp hơn bởi tấm lòng của quý anh chị đã gửi về cho chúng em những chiếc chăn ấm êm giữa thời tiết mùa đông giá.

Tấm lòng của quý anh chị chúng em xin ghi khắc. Xin Chúa qua lời chuyển cầu của Thánh cả Giuse trả công bội hậu và chúc lành cho cuộc sống và công việc mà quý anh chị đang làm sẽ được nhiều người biết đến và được hưởng ơn cứu độ.

Chúng em cũng sẽ nhớ tới quý anh chị trong lời kinh cầu nguyện và trong hiến tế đau khổ mỗi ngày.

Chúng em cũng xin hiệp thông với quý anh chị và cùng với quý anh chị truyền bá đài phát thanh Radio Giờ Của Mẹ, để mọi người đều có cơ hội lắng nghe và được hưởng sự bình an và ơn lành của Chúa.

Sr. Ngô Thị Phương,
Dòng Nữ Đa Minh Bùi Chu, VN
No photo description available.