Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 7)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 9)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 9)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

KH 4541: CÁC PHÉP LẠ ĐỨC MẸ MEDJUGORJE BAN #2

Sunday, April 4, 202112:54 PM(View: 38)
medKH 4541: CÁC PHÉP LẠ ĐỨC MẸ MEDJUGORJE BAN #2

Vì những cuộc hành hương này đã xẩy ra lâu rồi nên hễ tôi nhớ được phép lạ nào thì sẽ kể ra để quý vị biết mà có thêm lòng tin.

Đức Mẹ thực sự hiện ra tại vùng thánh địa này trong một thời gian rất lâu, kể từ năm 1981 cho đến nay. Nước này tên là Bosnia/Herzecovina và cũng là nơi chịu mọi sự đổ vỡ, đau thương của cuộc nội chiến do chế độ Cộng Sản gây ra.

Rồi các cuộc nội chiến tranh gây cảnh mất mát, đau thương và cảnh nồi da xáo thịt cũng tàn dần. Khi Mẹ hiện ra thì chế độ Cộng Sản chấm dứt và bị giải thể.

Trong lần hành hương năm 2000, phái đoàn của tôi gồm chỉ 16 người thôi. Đa số là các gia đình nhỏ đi chung với nhau. Lần đó cũng vào mùa Chay Thánh.

Suốt ngày, nhóm chúng tôi rủ nhau leo lên đồi Hiện Ra, xuống chân đồi Hiện Ra là nơi có cây thánh giá mầu xanh và leo lên núi Thánh Krizevac để cùng nhau cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi, chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa và đi đàng thánh giá.

Điểm quan trọng nhất là nhóm chúng tôi rất hiệp nhất, đoàn kết và thương yêu nhau. Đó cũng là một yếu tố quan trọng để nhận được ơn lành của Thiên Đàng.

Sáng sớm hôm ấy, cả nhóm của tôi gồm 16 người đứng thành một vòng tròn, nắm tay nhau, đọc kinh chung và dâng các lời nguyện tự phát. Tự nhiên, một cháu trai bất chợt nhìn lên trời và la lên:
"Con thấy mặt Chúa trên bầu trời rõ lắm!"

Thế là cả nhóm cùng nhìn lên trời ngay lập tức. Và cả nhóm đều cùng nhìn thấy khuôn mặt Chúa. Bản thân tôi thấy Chúa đội mũ gai, mặt Chúa buồn thảm lắm và Chúa mặc áo màu tím. Thế là cả nhóm cùng khóc lên vì thấy Chúa quá hiển linh. Xong cả nhà bèn quỳ ngay trên đất đá lởm chớm mà ăn năn tội và đọc kinh Cáo Mình và kinh Ăn Năn Tội. Chúng tôi vừa cầu nguyên và vừa khóc sướt mướt.

Sau này khi tôi hỏi về những thị kiến của mọi người thì mỗi người đều nhìn thấy Chúa theo một hình ảnh khác nhau, không giống nhau. Tựu trung thì đó là ân huệ lớn mà Chúa ban cho từng người.

Trong nhóm ấy có cô Kim Anh. Lúc cô đi hành hương thì cô để lại 4 người con nhỏ cho chồng giữ ở nhà. Khi cô đi hành hương và chầu Thánh Thể chung với cả nhà thờ thì cô bỗng nhìn thấy khuôn mặt Chúa Giêsu hiện ra nơi Mặt Nhật lớn của nhà thờ. Chúa đưa mắt nhìn tất cả mọi người đang hiện diện với một vẻ mặt u sầu và ưu phiền. Cô thấy cả những lông mi nơi đôi mắt Chúa.

Thế là cô khóc mãi cho đến khi về nhà trọ mà cô vẫn còn khóc cả đêm. Sau đó, khi cô trở về lại California thì đứa con nhỏ 5 tuổi của cô vốn bị bịnh tự kỷ, không nói được thì nay nó bật lên nói vài tiếng: "Bánh mì, nước!"

Bánh mì và nước lã là hai món đồ ăn và thức uống mà Đức Mẹ căn dặn mọi người hãy nên ăn chay như thế vào mỗi ngày Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần. Vì khi ăn chay và cầu nguyện thì ta có thể thoát khỏi sự thống trị và quấy phá của ma quỷ và không còn lo sợ gì ở tương lai cả.
Về sau này, cô Kim Anh thường có những giấc mơ như là ơn thị kiến. Đời sống cô và gia đình cô đã đổi mới hoàn toàn. Sau này cô là trưởng ca đoàn của giáo xứ và là Thừa Tác Viên Thánh Thể cho giáo xứ của cô.

Cô Kim Anh ở gần nhà tôi. Con nhỏ của cô từ đó nói được và rất chăm chỉ đi Lễ và Chầu Chúa Giê su Thánh Thể. Con xin tạ ơn Chúa và Mẹ Maria.
PS: Tất cả những ơn lành nầy đều đã được post trong mục Đức Mẹ Medjugorje, www.memaria.org. Xin mời quý vị vào đọc ạ.

Kim Hà, 4/4/2021
May be an image of child
Like
Comment
Share