Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 4543: NGHE TIẾNG HÁT MÀ KHÔNG THẤY AI CẢ #3

Sunday, April 4, 20218:12 PM(View: 940)

medu9CN 4543: NGHE TIẾNG HÁT MÀ KHÔNG THẤY AI CẢ #3

Trong một chuyến hành hương Medjogorje của chúng tôi vào khoảng năm 1999 thì có một chuyện lạ xẩy ra:

Hôm đó là vào một buổi chiều thứ Sáu, nhóm chúng tôi đã hội ý với nhau là cùng nhau leo núi Thánh Krizevac lúc 3:00 giờ chiều là giờ của Lòng Thương Xót. Đến 3:00 giờ chiều thì trời bỗng trở nên u ám. Là người trưởng nhóm, tôi lo sợ rằng có thể mọi người sẽ bị mắc cơn mưa sắp đến nên trong lòng phân vân mà không biết tính làm sao. Chẳng lẽ vì sợ mưa mà phải ở lại nhà?

Lúc ấy, tôi tình cờ nhìn lên bầu trời qua cánh cửa sổ lớn thì thấy có một đám mây tụ hình của Chúa Giêsu của Lòng Thương Xót Chúa đang lặng lờ trôi qua. Tôi chỉ cho chồng tôi thấy đám mây lạ lùng ấy rồi vội vàng đi gõ cửa các bạn trong nhóm để rủ mọi người cùng nhau leo núi, dù sẽ có mưa hay không. Trong giờ ấy thì thiếu mặt 3 người trong nhóm nhưng chúng tôi vẫn cứ đi. Vì tôi nghĩ rằng nếu ba người kia về trễ thì sẽ thuê xe taxi đi lên núi sau.

Thế là nhóm chúng tôi đi leo núi Thánh với áo mưa nhựa và những cây gậy vừa mua ở tiệm. Ít nhất cũng phải tốn đến 2 tiếng đồng hồ để leo núi và 2 tiếng nữa để xuống núi vì chúng tôi đi đàng thánh giá và đọc kinh nhiều. Đến mỗi chặng đàng thánh giá, chúng tôi ngừng lại đọc 1 kinh Lạy Cha, 10 kinh Kính Mừng và 1 kinh Sáng Danh.

Khi lên đỉnh núi rồi thì chúng tôi giữ thinh lặng và cầu nguyện cách riêng vì có những tấm bảng bảo là PHẢI THINH LẶNG. Sau đó, mọi người lặng lẽ cùng đi xuống núi. Rất khó khi xuống vì đá tảng trơn trợt. Khi nhóm chúng tôi xuống núi được nửa chừng thì gặp nhóm 3 người lúc trước vắng mặt, nay họ đi leo núi sau.

Khi nhóm 3 người về nhà trọ sau đó thì họ run rẩy kể cho chúng tôi nghe một chuyện rất lạ lùng. Họ kể:

"Lúc chúng tôi lên đến đỉnh núi thì trời đã tối rồi, khoảng hơn 6 giờ tối nên chúng tôi hơi sợ vì thấy vắng vẻ quá. Bỗng dưng chúng tôi nghe tiếng ca hát của một đám đông ở phía bên kia của đỉnh núi. Có cả tiếng đàn ông và tiếng đàn bà của chừng 20, 30 người trong ca đoàn ấy. Chúng tôi mừng rỡ vì nghĩ rằng có đông người như vậy thì chúng ta không còn sợ gì nữa cả. Thế rồi chúng tôi leo lên các bậc thang của cây thánh giá lớn ở trên đỉnh núi mà nhìn qua phía bên kia của đỉnh núi để chào mừng ca đoàn.

"Trời ơi, khi leo lên, chúng tôi nhìn qua bên kia đỉnh núi thì không thấy bất cứ một ai cả. Cả ba chúng tôi sợ hãi quá, vừa run rấy vừa tự hỏi:

"Ủa rõ ràng chỉ mới có 5 phút trôi qua thôi mà sao mình không còn nghe tiếng hát mà cũng không thấy bóng dáng ai cả vậy? Vậy đó là tiếng hát của các thiên thần hay của các linh hồn?"

Rồi cả ba chúng tôi vội vàng đi xuống núi. Vừa đi vừa cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi cho đỡ sợ. Giờ này kể ra mà còn run quá chừng."

Cả nhóm chúng tôi nghe lời kể cũng sợ quá. Hôm sau, chúng tôi kể cho cô hướng dẫn viên du lịch nghe câu chuyện ấy. Cô ta bảo rằng:

"Tại Medjugorje, mọi điều siêu nhiên trở nên mọi điều tự nhiên. Bản thân mẹ tôi đã từng thấy các thiên thần ca hát và nói các lời lạ lùng mà bà ấy không hiểu được."

Tôi kể chuyện này vì đó là sự thật, không thêm không bớt. Tạ Ơn Chúa và Đức Mẹ.

Kim Hà, 4/4/2021