Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4544: ĐƯỢC ĐỨC MẸ DẪN BAY TỪ NÚI VỀ NHÀ THỜ #4

Sunday, April 4, 20219:17 PM(View: 325)

medjuCN 4544: ĐƯỢC ĐỨC MẸ DẪN BAY TỪ NÚI VỀ NHÀ THỜ #4

LNĐ: Chuyện khó tin nhưng đã thực sự xẩy ra tại Medjugorje trong nhóm hành hương của tôi:

Một phụ nữ tên Anna (tên giả) và các bạn của cô đi từ tiểu bang Texas và gia nhập trong nhóm hành hương của tôi. Cô Anna là người có rất nhiều bịnh.

Hôm đó, tôi đưa cả nhóm leo núi Thánh Krizevac. Khi đến đỉnh nủi thì mọi người thì thầm cầu nguyện riêng. Sau đó, ai muốn ở lại cầu nguyện tiếp thì chọn thêm 3 người bạn đồng hành để ở lại trên núi lâu hơn. Ai muốn về sớm thì tìm 3 người bạn mà đi taxi về nhà trọ. Sở dĩ mỗi nhóm cần có 4 người để cùng đi xe taxi về cho đỡ tốn tiền xe.

Tối hôm ấy, cô Anna kể cảm nghiệm cho cả nhóm nghe trong sự run rẩy và sợ hãi của cô:

"Em và các bạn em cùng đi xuống núi, tay em còn cầm tràng hạt để vừa đi, vừa đọc kinh. Bỗng dưng, em thấy có một nữ tu mặc tu phục mầu trắng ra dấu cho em đi theo bà. Bà cứ đi trước mặt em. Lúc đó, em không hiểu tại sao mà thấy mình bay chứ không bước đi xuống núi. Em lo lắng nhưng cứ nhắm mắt mà bay. Vị nữ tu ấy đưa em đi thăm một số nghĩa địa. Em thấy người ta mặc đồ theo kiểu cổ xưa. Họ ngồi trong cái xe tang cũng theo kiểu cổ xưa. Em cứ đi theo bà ta.

Cuối cùng khi mở mắt ra, em thấy mình đã ở trước sân nhà thờ rồi. Có nghĩa là bà ta đã đưa em về tận nhà thờ mà không phải đi xe taxi nữa. Khoảng cách từ núi đến nhà thở cũng phải là 2 cây số. Lúc về đến nhà thờ thì em không còn thấy vị nữ tu ấy nữa. Em quá sức sợ hãi nên vừa đi về nhà trọ mà vừa run. Về đến nhà trọ, em vội vàng lên phòng và đắp mấy cái mền mà vẫn run."

Trong nhóm của tôi còn có một phụ nữ khác. Cô ấy không tin về các sự lạ. Cô có vẻ nghi ngờ khi nghe người này, người kia kể về chuyện gặp Mẹ, gặp Chúa trên Núi Thánh. Hôm ấy, cô leo núi với nhóm, trong lòng bán tín bán nghi. Cô nhủ lòng:

"Ôi toàn là chuyện bịa đặt, Chúa và Mẹ đâu có rảnh mà hiện ra nơi này? Nếu Chúa cho con thấy thì con mới tin. "

Thế rồi cô được nhìn thấy Chúa Giesu trên núi Thánh Krizevac đó. Chúa mỉm cười với cô. Cô kể cảm nghiệm cho nhóm và cứ ân hận mãi về sự kém đức tin của mình.

Kim Hà, 4/4/2021