Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

TRUYỆN KỂ VỀ MẸ MARIA

Monday, April 5, 202112:19 PM(View: 646)
mechienthangTRUYỆN KỂ VỀ MẸ MARIA: HAI CUỘC CẢI HOÁ

Một thanh niên mang nhiều tội lỗi xấu xa, đến xưng tội với cha Nicola Zucchi. Cha niềm nở đón nhận chàng và cảm thương tình trạng đau khổ của chàng.
Cha quả quyết với chàng rằng: nếu hết lòng sùng kính Mẹ Maria, chàng sẽ được giải thoát khỏi các tính mê tội lỗi.

Rồi cha ra việc đền tội cho chàng: sáng và chiều mỗi ngày đọc một kinh Kính Mừng kính Đức Mẹ đồng thời dâng cả mắt, tay và toàn thân cho Mẹ như tư sản của Mẹ gìn giữ và hôn đất thêm ba lần.
Cứ làm như vậy cho đến khi xưng tội lần sau. Hối nhân vâng lời cha chu toàn việc đền tội.

Sau đó chàng bỏ Roma cùng với các bạn đi khắp nơi nhiều năm.

Khi trở về chàng lại đến xưng tội với cha Zucchi cha sung sướng và hoan hỷ vì nhận thấy tội nhân cũ đã hoàn toàn cải hoá thói xấu xưa, cha liền hỏi:
- Làm thế nào mà con xin được Chúa ban cho ơn cải thiện lạ lùng như vậy?
- Thưa cha, chính nhờ Đức Mẹ đã cho con cải thiện để thưởng việc sùng kính nhỏ mọn mà cha đã dạy con làm xưa.

Cha Zucchi đã đem câu chuyện lên toà giảng để ca tụng lòng lành của Đức Mẹ.

Trong số cử toạ ngồi đó, có một viên đại úy đã bê bối từ lâu.
Ông nghe tích này liền định bụng bắt chước ngay, quyết tâm bẻ xích xiềng tội lỗi.

Nhờ việc tôn sùng nhỏ mọn đó, sĩ quan đã kiềm chế được đam mê, sống đời cải thiện.

Nhưng qua 6 tháng quá tự hào vì nghị lực cải thiện của mình, ông lại cả gan đi thăm người tình cũ thử xem cô nàng đã cải thiện chưa.
Nhưng khi vừa bước chân tới cửa với ý định xấu xa, ông cảm thấy một sức mạnh vô hình kéo ông lại và đẩy ông đi, mang tới tận cuối phố rồi đặt ông ngay trước cửa nhà của ông.

Ông nhận định đó chính là Đức Mẹ Maria đã cứu ông thoát khỏi tội lỗi.

Dongcong.net