Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 6)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Monday, April 5, 20211:07 PM(View: 34)
vicka3CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Tôi vẫn thường thấy cô Như trong các Thánh Lễ hàng ngày ở nhà thờ Thánh Linh nhưng rồi ai cũng bận rộn đi về nên ít nói chuyện với nhau.

Sáng nay tôi hỏi thăm cô Như về tình trạng con của cô bị tai nạn đã bớt chưa. Cô Như trả lời là cháu đã đi lại được. Cô nói việc con của mình mà được chữa lành cũng là một ơn rất lạ mà Chúa ban cho. Cô hứa sẽ có ngày làm chứng cho Chúa.

Cô nói là:
"Con có đọc những bài cảm nghiệm của cô vừa viết trên FB. Con rất thích và muốn đi hành hương Medjugorje với cô lần nữa. Lần này con sẽ đưa cả gia đình đi luôn."

Tôi cười bảo:
"Chắc còn lâu mình mới đi hành hương được. Dù mình được chích ngừa COVID 19 rồi nhưng nhiều người ở các nước Âu Châu chưa được chích ngừa nên mình chưa đi hành hương Âu Châu được đâu. Vả lại, cô đã già rồi, không còn sức khoẻ để đi mấy chuyến máy bay lâu dài đâu. Tổ chức hành hương luôn vất vả vì phải lo nhiều việc quá!"

Cô Như trả lời:
"Con chỉ muốn đi hành hương với cô thôi. Lần trước con đi với cô vào năm 2015, lúc đến Assissi thì cả xe bus của nhóm mình đã thấy hiện tượng Mặt Trời quay. Con vui mừng quá chừng. Con rất thích bầu không khí ở Medjugorje vì rất là linh thiêng. Mấy câu chuyện cảm nghiệm mà cô kể thì con cũng được nghe mấy người trong nhóm kể rồi. Con cảm thấy hào hứng quá chừng. Mình đi nữa nhé cô!"

"Con được thấy nhiều thị kiến, cả những thị kiến về vị linh mục linh hướng của nhóm mình nữa. Ước gì nhóm mình luôn được Đức Mẹ chúc phúc lành. Cô đừng nói là mình già, nhiều khi Chúa muốn cô đem người ta tới với Chúa và Mẹ thì sao?"

Lòng tôi cũng rộn ràng. Lần chót mà tôi đến viếng Mẹ Medjugorje là vào năm 2017, đó là lần đi hành hương Âu Châu chung với nhóm hành hương của cô Kim Đào.

Tuy nhiên, khi tôi tổ chức đi hành hương thì tôi luôn muốn làm việc chung với cô hướng dẫn viên du lịch Ana. Cô ta luôn vận động để nhóm chúng tôi được gặp mặt cô thị nhân Vicka. Rồi cô Vicka luôn đặt tay cầu nguyện cho toàn nhóm hành hương của chúng tôi. Vì thế có quen biết thì vẫn có lợi ích hơn, dù là lợi ích thiêng liêng.

Lạy Chúa, con đến để thực thi Ý Chúa. Xin cho con luôn là khí cụ bình an và yêu thương của Chúa và Mẹ. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021

(Hình cô thị nhân Vicka đang đứng nói về các thông điệp của Đức Mẹ Maria ở vùng Medjugorje. Ánh sáng Chúa bao trùm cả người cô thị nhân này.)
May be an image of one or more people, people standing, tree and outdoors