Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Monday, April 5, 20211:07 PM(View: 227)
vicka3CN 4548: ÔN LẠI CẢM NGHIỆM HÀNH HƯƠNG#8

Tôi vẫn thường thấy cô Như trong các Thánh Lễ hàng ngày ở nhà thờ Thánh Linh nhưng rồi ai cũng bận rộn đi về nên ít nói chuyện với nhau.

Sáng nay tôi hỏi thăm cô Như về tình trạng con của cô bị tai nạn đã bớt chưa. Cô Như trả lời là cháu đã đi lại được. Cô nói việc con của mình mà được chữa lành cũng là một ơn rất lạ mà Chúa ban cho. Cô hứa sẽ có ngày làm chứng cho Chúa.

Cô nói là:
"Con có đọc những bài cảm nghiệm của cô vừa viết trên FB. Con rất thích và muốn đi hành hương Medjugorje với cô lần nữa. Lần này con sẽ đưa cả gia đình đi luôn."

Tôi cười bảo:
"Chắc còn lâu mình mới đi hành hương được. Dù mình được chích ngừa COVID 19 rồi nhưng nhiều người ở các nước Âu Châu chưa được chích ngừa nên mình chưa đi hành hương Âu Châu được đâu. Vả lại, cô đã già rồi, không còn sức khoẻ để đi mấy chuyến máy bay lâu dài đâu. Tổ chức hành hương luôn vất vả vì phải lo nhiều việc quá!"

Cô Như trả lời:
"Con chỉ muốn đi hành hương với cô thôi. Lần trước con đi với cô vào năm 2015, lúc đến Assissi thì cả xe bus của nhóm mình đã thấy hiện tượng Mặt Trời quay. Con vui mừng quá chừng. Con rất thích bầu không khí ở Medjugorje vì rất là linh thiêng. Mấy câu chuyện cảm nghiệm mà cô kể thì con cũng được nghe mấy người trong nhóm kể rồi. Con cảm thấy hào hứng quá chừng. Mình đi nữa nhé cô!"

"Con được thấy nhiều thị kiến, cả những thị kiến về vị linh mục linh hướng của nhóm mình nữa. Ước gì nhóm mình luôn được Đức Mẹ chúc phúc lành. Cô đừng nói là mình già, nhiều khi Chúa muốn cô đem người ta tới với Chúa và Mẹ thì sao?"

Lòng tôi cũng rộn ràng. Lần chót mà tôi đến viếng Mẹ Medjugorje là vào năm 2017, đó là lần đi hành hương Âu Châu chung với nhóm hành hương của cô Kim Đào.

Tuy nhiên, khi tôi tổ chức đi hành hương thì tôi luôn muốn làm việc chung với cô hướng dẫn viên du lịch Ana. Cô ta luôn vận động để nhóm chúng tôi được gặp mặt cô thị nhân Vicka. Rồi cô Vicka luôn đặt tay cầu nguyện cho toàn nhóm hành hương của chúng tôi. Vì thế có quen biết thì vẫn có lợi ích hơn, dù là lợi ích thiêng liêng.

Lạy Chúa, con đến để thực thi Ý Chúa. Xin cho con luôn là khí cụ bình an và yêu thương của Chúa và Mẹ. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021

(Hình cô thị nhân Vicka đang đứng nói về các thông điệp của Đức Mẹ Maria ở vùng Medjugorje. Ánh sáng Chúa bao trùm cả người cô thị nhân này.)
May be an image of one or more people, people standing, tree and outdoors