Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 6)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4549: THỊ KIẾN TẠI MEDJUGORJE #9

Monday, April 5, 20211:38 PM(View: 37)
angelCN 4549: THỊ KIẾN TẠI MEDJUGORJE #9

Trong chuyến đi hanh hương đầu tiên đến Medjugorje của chúng tôi vào đúng ngày Lễ Thăng Thiên năm 1999 thì đã có một số chuyện lạ xẩy ra cho gia đình chúng tôi:

1. Vào đúng ngày Thứ Năm Lễ Thăng Thiên, tôi đi dự Lễ buổi sáng ở nhà thờ chính. Trong buổi Lễ, tôi tình cờ nhìn qua tượng Đức Mẹ Lộ Đức ở phía bên phải của Cung Thánh.

Bỗng dưng tôi thấy một thị kiến hình ảnh Đức Mẹ mặc áo choàng hoàn toàn mầu trắng chứ không có màu hơi xanh như tượng Mẹ ấy. Mẹ quay sang một người con gái nhỏ đang quỳ và Mẹ đặt một triều thiên vàng trên đầu người con gái ấy. Tôi giật mình nghĩ thầm:
"Tại sao Mẹ lại cho con thấy hiện tượng thánh Bernadette của Lộ Đức?"
Tôi cảm thấy Mẹ nói với tôi:
"Con hãy làm việc cho Mẹ đi. Mẹ hứa sẽ ban cho con một triều thiên vàng."

Lòng tôi rộn ràng, xúc động và vui mừng. Nước mắt cứ ứa ra như dòng sông. Mẹ ơi, xin Mẹ hướng dẫn và chúc phúc cho con để con luôn hoàn thành tốt mục vụ truyền thông đại chúng và rao truyền các thông điệp và ơn lành của Mẹ tại Medjugorje ạ.

2. Mẹ tôi cùng đi trong chuyến ấy. Mẹ tôi nằm mơ thấy mình bị rớt xuống dòng sông. Khi mẹ tôi chới với giữa dòng sông thì bỗng nhiên mẹ tôi thấy mình trở nên một đứa bé khoảng 1 tuổi. Chắc là Chúa muốn mẹ tôi trở nên bé nhỏ hơn.

Mẹ tôi cũng được thấy Đức Mẹ hiện ra ở nơi cây Thánh Giá Mầu Xanh khi bà và nhóm chúng tôi đến đó cầu nguyện. Bà run rẩy và chẩy nước mắt khóc ròng.

3. Chồng tôi cũng được thấy Đức Mẹ hiện ra thành một luồng ánh sáng. Anh ngạc nhiên quá nên la lớn lên và vui mừng tạ ơn Mẹ.

Trước khi trở về Mỹ, nhóm chúng tôi gồm 4 người phụ nữ đến quỳ trước tượng Đức Mẹ ở trước nhà thờ mà khóc chia tay và xin Mẹ chúc phúc. Chúng tôi quyến luyến vùng trời Thiên Đàng này mà không muốn đi về.

Lúc đó khoảng 2:00 giờ sáng. Bỗng có 3 người con gái ở đâu đi tới và quỳ chung với chúng tôi để cùng cầu nguyện rồi họ lặng lẽ rời đi nhẹ nhàng và không có một tiếng động. Chúng tôi nghĩ rằng đó là 3 vị thiên thần đến cầu nguyện chung với nhóm chúng tôi. Chứ người thường thì ai mà đi lang thang trong lúc mới có 2:00 giờ sáng? Tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và các vị Thiên Thần. Amen.

Kim Hà, 5/4/2021
No photo description available.