Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

QUYỀN NĂNG THIÊN CHÚA QUA THÁNH VINH SƠN

Tuesday, April 6, 20219:51 PM(View: 162)
vincenteQUYỀN NĂNG THIÊN CHÚA QUA THÁNH VINH SƠN

Vinh Sơn (Vincent) Fêrriê sinh năm 1350 tại Valentia, Tây Ban Nha. Khi còn là thai nhi, Vinh Sơn đã khóc trong bụng mẹ. Đây là điềm báo Vinh Sơn sẽ trở thành nhà giảng thuyết thời danh. Lúc còn nhỏ, Vinh Sơn nhiều lần tụ họp bọn trẻ, rồi giảng cho chúng nghe đến nỗi làm nhiều người lớn ngạc nhiên.
Năm mười tám tuổi, Vinh Sơn vào Dòng Đaminh. Thầy có trí khôn sắc sảo, lại chăm chỉ học hành, nên rất thành công trên đường học vấn. Tuy nhiên, thầy cho sự thành công LÀ do sức mạnh CỦA lời cầu nguyện HƠN là do cố gắng riêng mình. Thầy thường khuyên sinh viên, học sinh chẳng những cầu nguyện trước giờ học, lại phải KÊU CẦU Chúa giúp đỡ đang khi học.

Sau khi được TRUYỀN chức linh mục, Cha Vinh Sơn được SAI đi giảng khắp nơi. Ngài giảng thật hấp dẫn, LÔI CUỐN dân chúng và đánh động lòng người. Đề tài các bài giảng của ngài là những chân lý Đức Tin và CUỘC KHỔ NẠN của Chúa Kitô. Nhiều lần đang giảng, Cha Vinh Sơn phải ngừng lời vì có nhiều người KHÓC nức nở. Do lời giảng của Ngài, rất nhiều người TRỞ LẠI với Chúa. Riêng tại Tây Ban Nha, Cha Vinh Sơn hoán cải được trên HAI MƯƠI NGÀN người Do Thái và MƯỜI TÁM NGÀN người Hồi Giáo. Cha cũng được CỬ ĐI giảng tại Pháp, Ý, Đức, Anh, Ái Nhĩ Lan.... Điểm đặc biệt là Cha Vinh Sơn SỐNG những điều ngài rao giảng.

Kèm theo tài giảng thuyết, Thiên Chúa còn ban cho Cha ơn nói tiên tri và làm phép lạ NHƯ các Thánh Tông Đồ xưa. Cha ĐẶT TAY trên bệnh nhân, họ liền được lành mạnh. Cha trừ quỷ, cho người câm nói được, người mù sáng mắt, người phong hủi lành sạch, kẻ chết SỐNG LẠI. Có một đàn bà loạn trí, chồng mời Cha Vinh Sơn đến nhà dùng cơm. Trong khi ông chồng vắng nhà, bà giết đứa con một của bà, rồi cắt nó thành nhiều mảnh. Bà lấy một ít thịt con mình, chuẩn bị cho bữa ăn. Khi về tới nhà, phát giác sự khủng khiếp đó, ông chồng kêu la thảm thiết. Người láng giềng đến xem thật đông.

Lát sau, Cha Vinh Sơn tới giữa cảnh đau lòng. Ngài an ủi người cha bất hạnh, rồi truyền đem các phần cơ thể của đứa bé đến cho ngài. Cha xếp các phần thứ tự rồi nói:
''Chúa Giêsu, Con Mẹ Maria và là Thiên Chúa thật, Đấng đã tạo dựng Linh hồn đứa trẻ này từ hư không, Ngài sẽ kết hợp linh hồn đứa bé lại thân xác, để danh Ngài được cả sáng.''

Sau đó, Cha Vinh Sơn làm Dấu Thánh Giá trên thân xác đã cắt khúc của đứa bé, lập tức đứa trẻ sống lại. Những người hiện diện vô cùng bỡ ngỡ, hợp nhau LỚN tiếng ca tụng Thiên Chúa.

Mặc dầu ĐƯỢC ơn làm phép lạ, Cha Vinh Sơn sống rất khiêm tốn. Ngài từ chối các chức quyền đạo cũng như đời và cho mình THẬT bất xứng. Theo ngài, cải hóa được một tội nhân NGÀN LẦN ĐÁNG GIÁ hơn nắm giữ chức quyền. Tuy thế, đi tới đâu, ngài cũng được người người nghênh đón, Hàng Giáo Sĩ mặc phẩm phục, ngay cả Đức Giám Mục, đôi khi những người trong Hoàng Gia cũng ra đón ngài. Dân chúng PHỦ PHỤC xin ngài chúc lành, hoặc hôn tay hay áo ngài.

Trong vòng bốn mươi năm, cha Vinh Sơn ăn chay hằng ngày, ngoại trừ Chúa Nhật. Giường ngủ của ngài là đệm rơm. Mỗi đêm, Cha đánh tội đến chảy máu và CHỈ ngủ hai hoặc ba giờ, thời gian còn lại, ngài chìm ngập TRONG nguyện cầu. Ngài sốt sắng dâng Thánh Lễ vào sáng sớm. Trước và sau Thánh Lễ, ngài nguyện kinh Nhật Tụng. Thế rồi, sau đó, ngài XẢ THÂN với công việc Tông Đồ như giảng thuyết hoặc giải tội, thăm viếng người ốm đau hoặc bị tù đầy, giải hòa những người kình địch nhau. Các bài giảng của ngài ĐƯỢC soạn thảo dưới chân Thập Giá và được chuẩn bị kỹ càng BẰNG lời cầu nguyện. Ngài sùng kính đặc biệt Chúa Kitô Tử Giá và Mẹ Maria Đồng Trinh.

Cha phải chiến đấu gay go với xác thịt, nhưng lần nào Cha cũng chiến thắng vẻ vang. Một hôm, người phụ nữ quý phái thành Valentia giả đò bị bệnh, rồi mời Cha Vinh Sơn đến xưng tội. Nhưng, khi ngài đến, thay vì xưng tội, nàng trơ trẽn rủ rê ngài phạm tội. Cha Vinh Sơn quở mắng nàng nặng lời, rồi ra đi, Người đàn bà vô cùng tức giận, liền phao tin vu vạ rằng Cha Vinh Sơn đã hãm hiếp bà. Trước sự vu khống đó, Cha Vinh Sơn chỉ im lặng và phó dâng đức khiết trinh của ngài cho Chúa. Thiên Chúa đã cho phép quỷ dữ nhập vào người phụ nữ và hành hạ nàng đủ cách. Một số linh mục được cử đi để trừ quỷ, NHƯNG quỷ dữ nói rằng nó CHỈ ra khỏi bà ấy KHI CÓ một linh mục ở giữa lửa mà không bị cháy. Lúc đầu, không ai hiểu nó có ý nói gì, nhưng, khi Cha Vinh Sơn bước vào phòng, quỷ dữ liền kêu lên: ''Đây là người ở giữa lửa mà không bị cháy.''

Rồi lập tức, quỷ ra khỏi người đàn bà. Sau đó, bà thú nhận tội lỗi của mình và nói lên sự vô tội của Cha Vinh Sơn.

Ngài thường bị địch thù LÀM KHỔ cách này, cách khác, nhưng, đối lại, ngài kiên tâm cách quảng đại và luôn xử sự nhân từ, tha thứ cho họ, lại CÒN cầu nguyện cho họ nữa.

Sau những năm tháng tận lực phụng sự Chúa, phục vụ các linh hồn, Cha Vinh Sơn ngã bệnh. Mặc dầu đời ngài là sự liên lỉ dọn mình chết, ngài vẫn cố gắng mọi cách để CHUẨN BỊ linh hồn ra TRƯỚC TÒA CHÚA. Khi đã nhận các Bí Tích sau hết, ngài chìm đắm trong Chúa. Ngài xin đọc cho ngài nghe Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kitô và các Ca Vịnh thống hối. Trong khi những người chung quanh đọc Kinh Cầu Các Thánh, ngài ngước mắt và giơ tay lên trời, rồi êm đềm thở hơi cuối cùng, thọ sáu mươi chín tuổi. Chúa đã làm vô vàn phép lạ sau khi ngài qua đời.

st