Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 6)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Wednesday, April 7, 20212:14 PM(View: 36)

Copy of Carmelo pics 031CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Đây là cảm nghiệm của Kim Hà:

“Tôi nhớ vào khoảng tháng 10, năm 1998, khi chị bạn của tôi là chị Loan đi hành hương tại vùng linh địa Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư về thì chị tặng cho tôi một chuỗi tràng hạt bằng gỗ có mầu xanh lá cây. Tôi rất cảm động và trân quý chuỗi tràng hạt ấy. Người ta thường làm chứng rằng bất kỳ món quà nào được đem về từ vùng linh địa Medjugorje, Nam Tư thì đều có tác dụng ban ơn hoán cài và chữa lành đến cho người nhận. Tôi hoàn toàn đồng ý với lời chứng ấy.

Kể từ khi dùng chuỗi tràng hạt này để cầu nguyện thì tôi đâm ra say mê cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Rồi không hiểu vì sao mà chuỗi tràng hạt ấy mất đi đàng nào làm cho tôi tiếc ngẩn ngơ. Cũng nhờ cầu nguyện với tràng hạt ấy mà chúng tôi quyết định đi hành hương Medjugore vào tháng 5 năm 1999 dù lúc ấy tình hình chiến sự đang sôi động ở nước Bosnia/Herzegovina.


Trước đó, khi đi làm hàng ngày mà phải lái xe đi đường xa, tôi thường vặn radio ở trong xe hơi lên để nghe các chương trình phát thanh Tin Lành bằng tiếng Anh. Phải công nhận là các mục sư Tin Lành giảng rất hay và gây niềm cảm hứng. Có thể vì họ đọc Thánh Kinh nhiều nên được Chúa Thánh Linh xức dầu.

Sau khi nhận được tràng chuỗi ấy thì tôi chỉ chăm chú lần chuỗi và đọc kinh Mân Côi mà không còn nghe các chương trình phát thanh Tin Lành nữa.

Vào cuối tháng 10 năm 1998, ở thành phố Irvine, California có một Đại Hội Hòa Bình Medjugorje, Nam Tư (Medjugojre Peace Conference) diễn ra trong 3 ngày cuối tuần.

Vợ chồng tôi cùng đi tham dự với mấy người bạn. Chúng tôi may mắn được nghe hai lời cảm nghiệm của cặp vợ chồng Nancy và Patrick Latta. Cảm nghiệm hoán cải của họ đã làm cho tôi xúc động đến rơi lệ. 

Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đấy. Mỗi ngày, tôi cảm thấy mình yêu mến Đức Mẹ Maria nhiều hơn trước. Tại Đại Hội ấy, chúng tôi mua một số sách viết về Medjugorje, Nam Tư. Tôi cảm thấy thích thú khi đọc những cuốn sách ấy. Vi thế, tôi bèn quyết định dịch thuật một số sách ấy sang Việt ngữ ngay lập tức. Một số sách mà tôi dịch vẫn còn được đăng trên mục Sách Online ở www.memaria.org và www.memaria.net.

Và ngay lúc ấy, ơn lành của Mẹ tuôn đổ xuống chan hoà trên tôi qua các thị kiến hầu tôi có thể thực hiện những gì mà Mẹ mong muốn. Chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ ra đời vào tháng 11 năm 1998 và còn mãi cho đến nay, gần được 23 năm. Có hai trang nhà cũng được ra đời kể từ năm 1999 đến nay. Mẹ gừi tới cho tôi hai người webmasters rất tài giỏi tuyệt vời và ngoan đạo. Đó là anh Dr. Việt Bùi và anh Đông Quốc Nguyễn. Xin tạ ơn Mẹ Hiền và cám ơn hai anh. 
  

Trong Thánh Kinh Cựu Ước, ngôn sứ Joel  nói về  Lời Chúa, và sách Công Vụ Tông Đồ (2 :17-18) đã nói như sau:

“Thiên Chúa phán:

"Trong những ngày cuối cùng, Ta sẽ đổ Thần Khí Ta trên hết thảy người phàm, con trai con gái các ngươi sẽ trở thành ngôn sứ, Thanh niên sẽ thấy thị kiến, Bô lão sẽ được báo mộng. Trong những ngày đó, Ta cũng sẽ đổ Thần  Khí Ta cả trên tôi nam tớ nữ của Ta, và chúng sẽ trở thành ngôn sứ.”


Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ. Khi Chúa muốn thì sỏi đá cũng phải lên tiếng. Con vốn là một dụng cụ thô sơ và bất tài mà vẫn được Chúa sử dụng cho vinh quang Thiên Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Con luôn cảm tạ, tri ân và xin vâng Lời Chúa. Amen. 
 

Kim Hà, 7/4/2021