Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 15)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 11)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 26)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Wednesday, April 7, 20212:14 PM(View: 371)

Copy of Carmelo pics 031CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Đây là cảm nghiệm của Kim Hà:

“Tôi nhớ vào khoảng tháng 10, năm 1998, khi chị bạn của tôi là chị Loan đi hành hương tại vùng linh địa Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư về thì chị tặng cho tôi một chuỗi tràng hạt bằng gỗ có mầu xanh lá cây. Tôi rất cảm động và trân quý chuỗi tràng hạt ấy. Người ta thường làm chứng rằng bất kỳ món quà nào được đem về từ vùng linh địa Medjugorje, Nam Tư thì đều có tác dụng ban ơn hoán cài và chữa lành đến cho người nhận. Tôi hoàn toàn đồng ý với lời chứng ấy.

Kể từ khi dùng chuỗi tràng hạt này để cầu nguyện thì tôi đâm ra say mê cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Rồi không hiểu vì sao mà chuỗi tràng hạt ấy mất đi đàng nào làm cho tôi tiếc ngẩn ngơ. Cũng nhờ cầu nguyện với tràng hạt ấy mà chúng tôi quyết định đi hành hương Medjugore vào tháng 5 năm 1999 dù lúc ấy tình hình chiến sự đang sôi động ở nước Bosnia/Herzegovina.


Trước đó, khi đi làm hàng ngày mà phải lái xe đi đường xa, tôi thường vặn radio ở trong xe hơi lên để nghe các chương trình phát thanh Tin Lành bằng tiếng Anh. Phải công nhận là các mục sư Tin Lành giảng rất hay và gây niềm cảm hứng. Có thể vì họ đọc Thánh Kinh nhiều nên được Chúa Thánh Linh xức dầu.

Sau khi nhận được tràng chuỗi ấy thì tôi chỉ chăm chú lần chuỗi và đọc kinh Mân Côi mà không còn nghe các chương trình phát thanh Tin Lành nữa.

Vào cuối tháng 10 năm 1998, ở thành phố Irvine, California có một Đại Hội Hòa Bình Medjugorje, Nam Tư (Medjugojre Peace Conference) diễn ra trong 3 ngày cuối tuần.

Vợ chồng tôi cùng đi tham dự với mấy người bạn. Chúng tôi may mắn được nghe hai lời cảm nghiệm của cặp vợ chồng Nancy và Patrick Latta. Cảm nghiệm hoán cải của họ đã làm cho tôi xúc động đến rơi lệ. 

Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đấy. Mỗi ngày, tôi cảm thấy mình yêu mến Đức Mẹ Maria nhiều hơn trước. Tại Đại Hội ấy, chúng tôi mua một số sách viết về Medjugorje, Nam Tư. Tôi cảm thấy thích thú khi đọc những cuốn sách ấy. Vi thế, tôi bèn quyết định dịch thuật một số sách ấy sang Việt ngữ ngay lập tức. Một số sách mà tôi dịch vẫn còn được đăng trên mục Sách Online ở www.memaria.org và www.memaria.net.

Và ngay lúc ấy, ơn lành của Mẹ tuôn đổ xuống chan hoà trên tôi qua các thị kiến hầu tôi có thể thực hiện những gì mà Mẹ mong muốn. Chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ ra đời vào tháng 11 năm 1998 và còn mãi cho đến nay, gần được 23 năm. Có hai trang nhà cũng được ra đời kể từ năm 1999 đến nay. Mẹ gừi tới cho tôi hai người webmasters rất tài giỏi tuyệt vời và ngoan đạo. Đó là anh Dr. Việt Bùi và anh Đông Quốc Nguyễn. Xin tạ ơn Mẹ Hiền và cám ơn hai anh. 
  

Trong Thánh Kinh Cựu Ước, ngôn sứ Joel  nói về  Lời Chúa, và sách Công Vụ Tông Đồ (2 :17-18) đã nói như sau:

“Thiên Chúa phán:

"Trong những ngày cuối cùng, Ta sẽ đổ Thần Khí Ta trên hết thảy người phàm, con trai con gái các ngươi sẽ trở thành ngôn sứ, Thanh niên sẽ thấy thị kiến, Bô lão sẽ được báo mộng. Trong những ngày đó, Ta cũng sẽ đổ Thần  Khí Ta cả trên tôi nam tớ nữ của Ta, và chúng sẽ trở thành ngôn sứ.”


Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ. Khi Chúa muốn thì sỏi đá cũng phải lên tiếng. Con vốn là một dụng cụ thô sơ và bất tài mà vẫn được Chúa sử dụng cho vinh quang Thiên Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Con luôn cảm tạ, tri ân và xin vâng Lời Chúa. Amen. 
 

Kim Hà, 7/4/2021