Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 59)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Wednesday, April 7, 20212:14 PM(View: 778)

Copy of Carmelo pics 031CN 4556: MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG CỦA BẢN THÂN TÔI #16

Đây là cảm nghiệm của Kim Hà:

“Tôi nhớ vào khoảng tháng 10, năm 1998, khi chị bạn của tôi là chị Loan đi hành hương tại vùng linh địa Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư về thì chị tặng cho tôi một chuỗi tràng hạt bằng gỗ có mầu xanh lá cây. Tôi rất cảm động và trân quý chuỗi tràng hạt ấy. Người ta thường làm chứng rằng bất kỳ món quà nào được đem về từ vùng linh địa Medjugorje, Nam Tư thì đều có tác dụng ban ơn hoán cài và chữa lành đến cho người nhận. Tôi hoàn toàn đồng ý với lời chứng ấy.

Kể từ khi dùng chuỗi tràng hạt này để cầu nguyện thì tôi đâm ra say mê cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Rồi không hiểu vì sao mà chuỗi tràng hạt ấy mất đi đàng nào làm cho tôi tiếc ngẩn ngơ. Cũng nhờ cầu nguyện với tràng hạt ấy mà chúng tôi quyết định đi hành hương Medjugore vào tháng 5 năm 1999 dù lúc ấy tình hình chiến sự đang sôi động ở nước Bosnia/Herzegovina.


Trước đó, khi đi làm hàng ngày mà phải lái xe đi đường xa, tôi thường vặn radio ở trong xe hơi lên để nghe các chương trình phát thanh Tin Lành bằng tiếng Anh. Phải công nhận là các mục sư Tin Lành giảng rất hay và gây niềm cảm hứng. Có thể vì họ đọc Thánh Kinh nhiều nên được Chúa Thánh Linh xức dầu.

Sau khi nhận được tràng chuỗi ấy thì tôi chỉ chăm chú lần chuỗi và đọc kinh Mân Côi mà không còn nghe các chương trình phát thanh Tin Lành nữa.

Vào cuối tháng 10 năm 1998, ở thành phố Irvine, California có một Đại Hội Hòa Bình Medjugorje, Nam Tư (Medjugojre Peace Conference) diễn ra trong 3 ngày cuối tuần.

Vợ chồng tôi cùng đi tham dự với mấy người bạn. Chúng tôi may mắn được nghe hai lời cảm nghiệm của cặp vợ chồng Nancy và Patrick Latta. Cảm nghiệm hoán cải của họ đã làm cho tôi xúc động đến rơi lệ. 

Cuộc đời tôi bắt đầu thay đổi từ đấy. Mỗi ngày, tôi cảm thấy mình yêu mến Đức Mẹ Maria nhiều hơn trước. Tại Đại Hội ấy, chúng tôi mua một số sách viết về Medjugorje, Nam Tư. Tôi cảm thấy thích thú khi đọc những cuốn sách ấy. Vi thế, tôi bèn quyết định dịch thuật một số sách ấy sang Việt ngữ ngay lập tức. Một số sách mà tôi dịch vẫn còn được đăng trên mục Sách Online ở www.memaria.org và www.memaria.net.

Và ngay lúc ấy, ơn lành của Mẹ tuôn đổ xuống chan hoà trên tôi qua các thị kiến hầu tôi có thể thực hiện những gì mà Mẹ mong muốn. Chương trình phát thanh Radio Giờ Của Mẹ ra đời vào tháng 11 năm 1998 và còn mãi cho đến nay, gần được 23 năm. Có hai trang nhà cũng được ra đời kể từ năm 1999 đến nay. Mẹ gừi tới cho tôi hai người webmasters rất tài giỏi tuyệt vời và ngoan đạo. Đó là anh Dr. Việt Bùi và anh Đông Quốc Nguyễn. Xin tạ ơn Mẹ Hiền và cám ơn hai anh. 
  

Trong Thánh Kinh Cựu Ước, ngôn sứ Joel  nói về  Lời Chúa, và sách Công Vụ Tông Đồ (2 :17-18) đã nói như sau:

“Thiên Chúa phán:

"Trong những ngày cuối cùng, Ta sẽ đổ Thần Khí Ta trên hết thảy người phàm, con trai con gái các ngươi sẽ trở thành ngôn sứ, Thanh niên sẽ thấy thị kiến, Bô lão sẽ được báo mộng. Trong những ngày đó, Ta cũng sẽ đổ Thần  Khí Ta cả trên tôi nam tớ nữ của Ta, và chúng sẽ trở thành ngôn sứ.”


Con tạ ơn Chúa và Đức Mẹ. Khi Chúa muốn thì sỏi đá cũng phải lên tiếng. Con vốn là một dụng cụ thô sơ và bất tài mà vẫn được Chúa sử dụng cho vinh quang Thiên Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Con luôn cảm tạ, tri ân và xin vâng Lời Chúa. Amen. 
 

Kim Hà, 7/4/2021