Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 2)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 5)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 42)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 4560: TÂM TÌNH CỦA NGƯỜI CON XA QUÊ HƯƠNG

Thursday, April 8, 20211:04 PM(View: 574)
hhhCN 4560: TÂM TÌNH CỦA NGƯỜI CON XA QUÊ HƯƠNG
LTS: Đây là cảm nghiệm của cô Nguyễn Thị Hà, một người con của quê hương đi học và lao động ở Nam Hàn (Korea).
Gwangju, Hàn Quốc ngày 8.4.2021,
Chào cô Kim Hà,

Chúng con là những sinh viên và lao động tại Nam Hàn (Korea). Là những đứa con của Chúa, nên đi đâu cũng mong muốn mình gần nhà thờ, hoặc Cộng Đoàn người Việt. (Đó là thời gian gần đây thôi ạ)

Mặc dù lúc đầu chân ướt chân ráo sang một đất nước xa lạ, chúng con cũng chỉ biết cầu nguyện qua loa, cầu nguyện một cách máy móc như khi ở Việt Nam con vẫn làm. Giờ nghĩ lại con thấy tình thương Chúa bao la, không những không chấp tội mà luôn kiên nhẫn dõi theo, chờ đợi và luôn ban đổ muôn hồng ân Chúa xuống cho con.

Thật may mắn thay trong ký túc xá có một người chị đã đến trước dẫn đi lễ tại một Cộng đoàn nhỏ chưa đến 100 người, có cha người Việt làm tuyên úy. Với sự thờ ơ của những thanh niên vừa lớn cũng không tha thiết gì đi lễ hay cầu nguyện, chúng con sẵn sàng đi chơi mà quên đi lễ Chúa nhật.

Thời gian trôi qua, con tự nhiên muốn đi nhà thờ Hàn Quốc gần nhà. Mỗi ngày con đến và nói chuyện với Mẹ (tượng Đức Mẹ ngoài trời). Sau đó con lại biết được giờ lễ ngày thường của giáo xứ, vậy là con cứ âm thầm đi lễ. Ngày nào cũng ghé nhà thờ đọc kinh cầu nguyện. Dần thành thói quen, bạn con có vài người thấy vậy nên cũng đi theo.

Cha phụ trách Cộng Đoàn người Việt con khởi xướng đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót tại các nhóm. Chúng con cùng nhau tụ họp nhau lại đọc kinh cầu nguyện, như được ơn Chúa soi sáng, chúng con lại kiếm các bài giảng, các bài đọc trên youtube: Nhật ký lòng thương xót Chúa của thánh nữ Faustina, hạnh các thánh,… và được biết được trong Tủ Sách Công Giáo, Radio Giờ Của Mẹ Bình An...

Có rất nhiều bài nói về hỏa ngục, luyện ngục… nên con cũng mở cho các bạn nghe, dần dần quen luôn giọng của cô Kim Hà, mỗi phần giới thiệu trang là mấy đứa thi nhau lặp theo. Thế đấy, cuộc sống xa nhà, bao nỗi lo lắng, muộn phiền, có khi khó ngủ. Chúng con lại mở audio cô Kim Hà lên nghe, chẳng hiểu sao cứ mở lên nghe là dễ ngủ lắm. Hihihi.

Và thật hạnh phúc cuối tuần chúng con lại tụ họp nhau lại lần chuỗi Mân Côi và lần Chuỗi Lòng Thương Xót Chúa.

Qua Radio Giờ Của Mẹ chúng con quan tâm đến các linh hồn nữa. Chúng con xin lễ và đọc kinh cầu nguyện thật nhiều nhất có thể cho các linh hồn. Chúng con yêu Mẹ Maria nhiều hơn, biết trân trọng mỗi thánh lễ.

Mới đầu sang một đất nước lạ này thật khó khăn trong việc thích ứng ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực… Nhưng giờ thì mọi thứ đã được thích nghi, có lẽ được Chúa che chở và nâng đỡ cuộc sống đã tốt hơn rất nhiều.

Cuộc sống xa quê hương và gia đình, đương nhiên sẽ có rất nhiều khó khăn và rất nhiều khi nản chí, nhưng chúng con luôn trông cậy vào nơi Chúa. Chỉ có Chúa và Mẹ luôn nâng đỡ và ủi an, ngoài kia bao nhiêu người, nào là bạn bè, người quen cũng chỉ là tạo vật.

Con thực sự cảm ơn Radio Giờ Của Mẹ Bình An, cảm ơn các cô chú đã mang đến niềm an ủi theo đường lối Chúa đã sắp đặt cho chúng con.
Đặc biệt tạ ơn Mẹ Mễ Du, mặc dù chưa khi nào được đặt chân đến miền đất linh thiêng này, nhưng qua những lời chứng từ, những câu chuyện…mà con nghe mà như đang sống động bên trong tâm hồn con.

Mỗi ngày con luôn có cảm giác được Mẹ bên cạnh con. Con biết cầu nguyện với Mẹ, nói chuyện cùng Mẹ. Con biết yêu Mẹ nhiều hơn.
Xin Chúa chúc lành cho cô Kim Hà, cho các cô chú.

Con: Maria Nguyễn Thị Hà
Gwangju, Hàn Quốc ngày 8.4.2021