Saturday, April 17, 20217:56 AM(View: 2)
LNĐ: Cảm nghiệm của một người em thân thương. Chị ơi, Hai kỷ niệm đẹp nhất trên giường bệnh của em trong thời thơ ấu là được Cha tới ban phép giải tội, xức dầu và cho rước Mình Thánh Chúa trên giường bệnh. Cùng một vị linh mục là Cha Trần Mục Đích, dòng Đa Minh, giáo sư triết học của nhiều LM trong đó có Đức Ông Tiến. t
Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 5)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 4)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 18)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 16)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.
Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 22)
Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa. Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung...
Thursday, April 15, 202110:57 AM(View: 18)
Nhóm hành hương của chúng tôi lên Đồi Hiện Ra Podbrdo thì tình cờ gặp cha Splinler đi đọc kinh với bà Marty trên đồi nên chúng tôi phỏng vấn cả cha Splinler và bà Marty. (Kim Hà)
Wednesday, April 14, 20214:29 AM(View: 33)
Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.
Tuesday, April 13, 20216:43 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là lá thư#2 về tâm tình của cháu Maria Hà Nguyễn, Hàn Quốc: Ngày 13/4/2021 Chào cô Kim Hà, Vì các cô chú tò mò muốn biết thêm về cuộc sống du học và muốn biết sơ qua về cuộc sống du học Hàn Quốc nên con mạn phép kể ít điều ạ. Khoảng 20 năm gần đây Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ và bắt đầu từ các nhà máy tại Việt Nam.
Tuesday, April 13, 202111:20 AM(View: 23)
I. Hương Hồng Ân Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org

CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 51)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

“Con biết Đức Mẹ là người Mẹ chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời, và con thuờng cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho con và gia đình con.

Con trai của con bị lường gạt nên phải đi tù. Con so sánh hoàn cảnh của cháu cũng như hoàn cảnh của Chúa Giêsu: bị đánh đập và bị giam cầm.

Trước ngày con đi hành hương thì biết con trai của con bị kết án 33 năm tù. Con nóng lòng đến cầu nguyện với Mẹ Maria ở Medjugorje, vì con biết Mẹ thông cảm với các bà mẹ đau khổ của trần gian. Ngoài ra vì con có bịnh đau cổ và đau đầu, nên con đến để xin Mẹ chữa bịnh cho con.

Vào ngày mùng 2 hàng tháng là ngày Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana. Sau khi Mẹ hiện ra rồi, thì mọi người xúm nhau tới để hôn Thánh Tượng của Mẹ. Con cũng đến để hôn Thánh tượng của Mẹ. Người ta định đưa tượng Mẹ đi nên con chỉ kịp hôn ở phía sau tượng Mẹ.

Khi hôn Đức Mẹ xong thì con bị té ngửa trên bục gỗ. Đầu cổ con bắt đầu lắc mạnh và lắc không ngừng nghỉ. Nếu không có ơn lành của Mẹ thì chắc là các xương đầu và xương cổ đã gẫy vụn ra rồi vì cổ con lắc lia lịa. Con mừng rỡ vô cùng vì sau đó, con hết đau cổ. 

Trong thời gian ở bên Medjugorje, con còn được nghỉ ngơi trong ơn Chúa Thánh Linh nhiều lần. Con cứ té ngã hoài, khi được linh mục chúc lành là con lại té ngã. Có lúc con thấy bóng dáng của Đức Mẹ hiện ra với con. Con vui mừng tạ ơn Mẹ.

Khi con đi hành hương về nhà thì con trai của con báo tin là cháu sắp được thả ra khỏi nhà tù rồi.

Ngày 13 tháng 4 năm ấy, con đi cầu nguyện ở vùng sa mạc của California, ở nơi gọi là Our Lady of the Rock (Đức Mẹ Sa Mạc) gần vùng Bakersfield.

Ngày hôm sau, 14 tháng 4, con trai của con được thả ra khỏi tù. Tính ra cháu chỉ bị tù có 9 năm thay vì 33 năm như đã xử. Quả là một phép lạ mà Mẹ ban cho con trai con. Con tạ ơn lòng Mẹ thương gia đình của con.

Khi cháu về, con muốn đem đại gia đình của con gồm 3 đứa con trai qua tiểu bang Arizona làm ăn để xa lánh các bạn bè xấu. Con đã chuẩn bị mua cửa tiệm cho các cháu ở đấy rồi. Lòng con chỉ muốn ra khỏi vùng California này, nhưng cuối cùng việc sang tiệm gặp trở ngại. Con đành mua tiệm ở vùng này cho con trai con làm ăn. 

Tạ ơn Chúa, con trai của con biết đi dự lễ mỗi 6 giờ 30 sáng Chúa Nhật. Sau đó, cháu ra mua đồ ăn để ủng hộ cho việc gây quỹ của đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Cháu còn đến viếng Hang Đá Đức Mẹ và cầu nguyện. Cháu cũng biết giúp đỡ những kẻ đau khổ chung quanh.

Chúa thương mẹ con của con quá sức. Cửa tiệm lúc trước họ làm ăn thì ế ẩm, vậy mà khi con của con làm thì lại có đông khách và bán đắt hàng.

Con chỉ biết cúi đầu tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cái đầu và cái cổ cho con. Mẹ ban cho con trai con được ra tù sớm hơn thời hạn mà tòa kết án (9 năm thay vì 33 năm.). Mẹ lại chúc lành cho cửa tiệm của con trai con để cháu có thể làm lại cuộc đời. Xin muôn đời tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

Kim Hà ghi chép