Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 40)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 61)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 570)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4562: HÀNH HƯƠNG MEDJUGORJE, MẸ ĐƯỢC CHỮA LÀNH VÀ CON ĐƯỢC CỨU #21

Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)

“Con biết Đức Mẹ là người Mẹ chịu nhiều đau khổ trong cuộc đời, và con thuờng cầu nguyện với Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho con và gia đình con.

Con trai của con bị lường gạt nên phải đi tù. Con so sánh hoàn cảnh của cháu cũng như hoàn cảnh của Chúa Giêsu: bị đánh đập và bị giam cầm.

Trước ngày con đi hành hương thì biết con trai của con bị kết án 33 năm tù. Con nóng lòng đến cầu nguyện với Mẹ Maria ở Medjugorje, vì con biết Mẹ thông cảm với các bà mẹ đau khổ của trần gian. Ngoài ra vì con có bịnh đau cổ và đau đầu, nên con đến để xin Mẹ chữa bịnh cho con.

Vào ngày mùng 2 hàng tháng là ngày Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana. Sau khi Mẹ hiện ra rồi, thì mọi người xúm nhau tới để hôn Thánh Tượng của Mẹ. Con cũng đến để hôn Thánh tượng của Mẹ. Người ta định đưa tượng Mẹ đi nên con chỉ kịp hôn ở phía sau tượng Mẹ.

Khi hôn Đức Mẹ xong thì con bị té ngửa trên bục gỗ. Đầu cổ con bắt đầu lắc mạnh và lắc không ngừng nghỉ. Nếu không có ơn lành của Mẹ thì chắc là các xương đầu và xương cổ đã gẫy vụn ra rồi vì cổ con lắc lia lịa. Con mừng rỡ vô cùng vì sau đó, con hết đau cổ. 

Trong thời gian ở bên Medjugorje, con còn được nghỉ ngơi trong ơn Chúa Thánh Linh nhiều lần. Con cứ té ngã hoài, khi được linh mục chúc lành là con lại té ngã. Có lúc con thấy bóng dáng của Đức Mẹ hiện ra với con. Con vui mừng tạ ơn Mẹ.

Khi con đi hành hương về nhà thì con trai của con báo tin là cháu sắp được thả ra khỏi nhà tù rồi.

Ngày 13 tháng 4 năm ấy, con đi cầu nguyện ở vùng sa mạc của California, ở nơi gọi là Our Lady of the Rock (Đức Mẹ Sa Mạc) gần vùng Bakersfield.

Ngày hôm sau, 14 tháng 4, con trai của con được thả ra khỏi tù. Tính ra cháu chỉ bị tù có 9 năm thay vì 33 năm như đã xử. Quả là một phép lạ mà Mẹ ban cho con trai con. Con tạ ơn lòng Mẹ thương gia đình của con.

Khi cháu về, con muốn đem đại gia đình của con gồm 3 đứa con trai qua tiểu bang Arizona làm ăn để xa lánh các bạn bè xấu. Con đã chuẩn bị mua cửa tiệm cho các cháu ở đấy rồi. Lòng con chỉ muốn ra khỏi vùng California này, nhưng cuối cùng việc sang tiệm gặp trở ngại. Con đành mua tiệm ở vùng này cho con trai con làm ăn. 

Tạ ơn Chúa, con trai của con biết đi dự lễ mỗi 6 giờ 30 sáng Chúa Nhật. Sau đó, cháu ra mua đồ ăn để ủng hộ cho việc gây quỹ của đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể. Cháu còn đến viếng Hang Đá Đức Mẹ và cầu nguyện. Cháu cũng biết giúp đỡ những kẻ đau khổ chung quanh.

Chúa thương mẹ con của con quá sức. Cửa tiệm lúc trước họ làm ăn thì ế ẩm, vậy mà khi con của con làm thì lại có đông khách và bán đắt hàng.

Con chỉ biết cúi đầu tạ ơn Chúa và Mẹ Maria vì Mẹ đã chữa lành cái đầu và cái cổ cho con. Mẹ ban cho con trai con được ra tù sớm hơn thời hạn mà tòa kết án (9 năm thay vì 33 năm.). Mẹ lại chúc lành cho cửa tiệm của con trai con để cháu có thể làm lại cuộc đời. Xin muôn đời tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

Kim Hà ghi chép