Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 31)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4571: Phép Lạ Chữa Lành Tại Làng Medjugorje, Nam Tư #30

Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 122)

medungtrenmayCN 4571: Phép Lạ Chữa Lành Tại Làng Medjugorje, Nam Tư #30

Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại.

Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.

“Một trong những câu chuyện về ơn chữa lành làm cho mọi người sửng sốt là sự chữa lành của bà Colleen Willard. Bà Colleen là người dân ở thành phố Chicago. Bà đã được Chúa chữa lành mọi bịnh tật sau khi cô thị nhân Vicka đặt tay cầu nguyện cho bà vào ngày 3 tháng 9 năm 2003. Lúc trước, bà Colleen không thể nào đi được, mà phải dùng xe lăn. Bà không thể nói hay ngửng cổ lên được, vậy mà nay bà có thể nhảy nhót và ngợi khen Chúa.

Lần đầu tiên mà tôi nghe được câu chuyện Chúa chữa lành cho Colleen là từ những người bạn ở Medjugorje khi chuyện chữa lành xẩy ra. Sau đó, bà Colleen đã trả lời cuộc phỏng vấn của phóng viên Spiritdaily.com như sau:

“Tôi nghĩ ai cũng có thể kể câu chuyện này vì đó là việc chữa lành của Đức Mẹ Maria và của Chúa. Câu chuyện này là của Chúa. Khi Chúa làm cho một phụ nữ 52 tuổi đang từ tình trạng bịnh hoạn trầm trọng trở nên mạnh khỏe, thì Chúa có một lý do để cho việc chữa lành xẩy ra tại nơi đó, chứ không phải là ở các nơi khác. Ngài chọn chữa lành cho tôi ở làng Medjugorje là để cho nơi ấy được công nhận.“

Colleen có rất nhiều thứ bịnh, ngoài bịnh bướu óc mà không thể mổ được, bà còn có 15 thứ bịnh khác. Vì thế, các hãng máy bay không muốn cho bà lên máy bay và đi một cuộc hành trình dài để đến Medjugorje. Ngay cả những người hướng dẫn cũng không muốn bà đi với nhóm của họ.

Câu chuyện Chúa chữa lành bà Colleen là một phép lạ ở Medjugorje. Nơi đây quả thật là một nơi có đầy phép lạ, từ các sự chữa lành về thể xác đến hàng triệu sự chữa lành về tâm linh. Đó là lý do mà chúng ta cần phải rao truyền các thông điệp của Đức Mẹ, và xem việc ấy như là sứ mệnh của đời mình. Xin Chúa ban bình an, ân sủng và tình yêu đến cho các bạn.

Kim Hà, 26/6/03-2021