Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 60)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4576: MẸ YÊU VÀ YÊU MẸ

Sunday, April 11, 20218:40 AM(View: 677)
bevameCN 4576: MẸ YÊU VÀ YÊU MẸ

Từ năm 1998 đến nay là 23 năm dài, chúng tôi đã viết và dịch rất nhiều cảm nghiệm về những ơn lành và thông điệp tình yêu của linh địa Medjugorje (Mễ Du).

Chúng tôi đã có cả ngàn buổi phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ để tôn vinh Chúa và Mẹ.

Nhóm chúng tôi đã có www.memaria.org, www.memaria.netwww.kinhmungmaria.com để truyền bá Tin Mừng và các thông điệp Từ Mẫu của Mẹ Medjugoje. Chúng tôi còn có thêm www.hddaminhthanhlinh.net để phục vụ các đọc giả.

Ngoài ra, nhóm chúng tôi cũng có Facebook: Thư Viện Đức Tin, Tổng Hội Mân Côi Miền Nam California, Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California, chưa kể những FB cá nhân của anh chị em chúng tôi.

Theo lời Chúa dạy, chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa nhân lực và mọi phương tiện truyền thông đại chúng để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu của quý đọc giả và quý thính giả thân thương ở khắp nơi trên thế giới.

Vì ngày 24/6/2021 này sẽ là kỷ niệm đúng 40 năm Mẹ hiện ra tại Medjugorje nên chúng tôi sẽ lần lượt chọn lọc và tuyển lựa một số bài ra và post lên FB để quý vị đọc.

Đức Mẹ đã từng nói trong một thông điệp:

"Nếu các con biết được Mẹ yêu các con nhiều như thế nào thì các con sẽ khóc vì sung sướng!"

Mẹ bảo rằng hễ những ai đến được Medjugorje thì Mẹ ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt (Special Motherly Blessings) của Mẹ cho người ấy. Rồi người ấy có thể cầu nguyện và tặng lại Ơn Lành ấy cho mọi người, cho thế giới và các tạo vật.

Giờ đây, trong mùa Phục Sinh và vào Ngày Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót, 11/4/2021, tôi xin được trân trọng trao ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ cho tất cả những ai đọc cảm nghiệm này, cho những ai hằng yêu mến và trung thành với Mẹ Maria.

-Xin Mẹ chúc phúc, bảo vệ và gìn giữ mọi người để ai ai cũng được hưởng phúc Thiên Đàng mai sau.

-Xin cho mọi người luôn trung thành với Chúa và Mẹ cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời.

-Xin cho mọi người luôn là môn đệ của Chúa đem Tin Mừng của Ngài đến tận cùng trái đất.

-Xin cho mọi người trở nên những tông đồ tình yêu của Mẹ để cổ võ cho lòng sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và truyền bá việc đọc kinh Mân Côi.

Như thế, chúng ta làm mọi sự cho vinh quang cao cả của Thiên Chúa và cho phần rỗi đời đời của các linh hồn.

Tôi mong mỏi sẽ có người in các cảm nghiệm này ra thành sách và phân phát cho mọi người để họ luôn được an ủi, vỗ về và nâng đỡ tinh thần.

Chúng ta có niềm hy vọng, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống vì biết rằng Đức Mẹ rất linh thiêng và yêu thương các con của Mẹ nơi trần gian vốn là thung lũng đầy nước mắt, là chốn khách lưu đầy nguy hiểm và gian nan.

Hãy thánh hiến bản thân và gia đình cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria để được Hai Thánh Tâm bảo vệ và chúc phúc. Amen.

Với tình yêu của Chúa Kito và Đức Mẹ Maria,
Kim Hà, 11/4/2021

Xin đọc thêm về Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje:

https://www.medjugorje.com/medjugorje/our-lady-s-special-blessing.html?fbclid=IwAR0A8oNfrG-Jys9FWkPGsQnmJU4BcAkwqQUGS2cgwPcYVt0FKKIUKtPFPVI
Trang Nha Radio Gio Cua Me :: memaria :: Me Maria
MEMARIA.NET
Trang Nha Radio Gio Cua Me :: memaria :: Me Maria
Memaria, Radio Gio Cua Me, Gio Tin Yeu, Gio Binh An, Gio Hy Vong