Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4576: MẸ YÊU VÀ YÊU MẸ

Sunday, April 11, 20218:40 AM(View: 85)
bevameCN 4576: MẸ YÊU VÀ YÊU MẸ

Từ năm 1998 đến nay là 23 năm dài, chúng tôi đã viết và dịch rất nhiều cảm nghiệm về những ơn lành và thông điệp tình yêu của linh địa Medjugorje (Mễ Du).

Chúng tôi đã có cả ngàn buổi phát thanh chương trình Radio Giờ Của Mẹ để tôn vinh Chúa và Mẹ.

Nhóm chúng tôi đã có www.memaria.org, www.memaria.netwww.kinhmungmaria.com để truyền bá Tin Mừng và các thông điệp Từ Mẫu của Mẹ Medjugoje. Chúng tôi còn có thêm www.hddaminhthanhlinh.net để phục vụ các đọc giả.

Ngoài ra, nhóm chúng tôi cũng có Facebook: Thư Viện Đức Tin, Tổng Hội Mân Côi Miền Nam California, Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California, chưa kể những FB cá nhân của anh chị em chúng tôi.

Theo lời Chúa dạy, chúng tôi cố gắng tận dụng tối đa nhân lực và mọi phương tiện truyền thông đại chúng để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu của quý đọc giả và quý thính giả thân thương ở khắp nơi trên thế giới.

Vì ngày 24/6/2021 này sẽ là kỷ niệm đúng 40 năm Mẹ hiện ra tại Medjugorje nên chúng tôi sẽ lần lượt chọn lọc và tuyển lựa một số bài ra và post lên FB để quý vị đọc.

Đức Mẹ đã từng nói trong một thông điệp:

"Nếu các con biết được Mẹ yêu các con nhiều như thế nào thì các con sẽ khóc vì sung sướng!"

Mẹ bảo rằng hễ những ai đến được Medjugorje thì Mẹ ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt (Special Motherly Blessings) của Mẹ cho người ấy. Rồi người ấy có thể cầu nguyện và tặng lại Ơn Lành ấy cho mọi người, cho thế giới và các tạo vật.

Giờ đây, trong mùa Phục Sinh và vào Ngày Đại Lễ Lòng Chúa Thương Xót, 11/4/2021, tôi xin được trân trọng trao ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Mẹ cho tất cả những ai đọc cảm nghiệm này, cho những ai hằng yêu mến và trung thành với Mẹ Maria.

-Xin Mẹ chúc phúc, bảo vệ và gìn giữ mọi người để ai ai cũng được hưởng phúc Thiên Đàng mai sau.

-Xin cho mọi người luôn trung thành với Chúa và Mẹ cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời.

-Xin cho mọi người luôn là môn đệ của Chúa đem Tin Mừng của Ngài đến tận cùng trái đất.

-Xin cho mọi người trở nên những tông đồ tình yêu của Mẹ để cổ võ cho lòng sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ và truyền bá việc đọc kinh Mân Côi.

Như thế, chúng ta làm mọi sự cho vinh quang cao cả của Thiên Chúa và cho phần rỗi đời đời của các linh hồn.

Tôi mong mỏi sẽ có người in các cảm nghiệm này ra thành sách và phân phát cho mọi người để họ luôn được an ủi, vỗ về và nâng đỡ tinh thần.

Chúng ta có niềm hy vọng, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống vì biết rằng Đức Mẹ rất linh thiêng và yêu thương các con của Mẹ nơi trần gian vốn là thung lũng đầy nước mắt, là chốn khách lưu đầy nguy hiểm và gian nan.

Hãy thánh hiến bản thân và gia đình cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria để được Hai Thánh Tâm bảo vệ và chúc phúc. Amen.

Với tình yêu của Chúa Kito và Đức Mẹ Maria,
Kim Hà, 11/4/2021

Xin đọc thêm về Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje:

https://www.medjugorje.com/medjugorje/our-lady-s-special-blessing.html?fbclid=IwAR0A8oNfrG-Jys9FWkPGsQnmJU4BcAkwqQUGS2cgwPcYVt0FKKIUKtPFPVI
Trang Nha Radio Gio Cua Me :: memaria :: Me Maria
MEMARIA.NET
Trang Nha Radio Gio Cua Me :: memaria :: Me Maria
Memaria, Radio Gio Cua Me, Gio Tin Yeu, Gio Binh An, Gio Hy Vong