Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CẦU NGUYỆN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Sunday, April 11, 20211:24 PM(View: 43)
love31CẦU NGUYỆN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Mỗi lần đọc lại Kinh Cảm Ơn là mỗi lần con bồi hồi lật lại từng dòng trong trang nhật ký cuộc đời, ở nơi đó Chúa là Đấng Giàu Lòng Xót Thương, dùng từng ngày con sống vẽ nên một họa ảnh, một kiệt tác, một công trình về Lòng Xót thương của Chúa.

Lạy Chúa, khi tín thác nơi Lòng Thương Xót đó, mỗi chặng hành trình đời con lại có thêm một ý nghĩa mới, một niềm vui mới, một hy vọng mới. Sinh ra trong kiếp người mang lấy nỗi niềm khắc khoải, đi giữa dòng thời gian vô thường chỉ quẩn quanh: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Một con đường mờ mịt vô phương, một con đường bế tắc. Nhưng Chúa ơi, mỗi khi con nguyện “Con cảm ơn Đức Chúa Trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con không đời đời, mà lại sinh ra con, cho con được làm người”.

Được làm người, và nhất là được làm con Chúa là một hồng ân quá đỗi vĩ đại, mà chỉ khi tin vào Chúa con mới thấy được sự nhiệm mầu của cuộc đời con. Vì hành trình đời con đâu kết thúc chỉ trong hiện tại, mà vương quốc và phần thưởng con mong chờ chính là được ở trong Lòng Xót Thương vô bờ của Chúa. Đâu vì sinh ra là “Con nhà đạo” mà con tránh được khổ đau, hay không phải già đi, yếu đuối, chậm chạp, cô đơn, tủi thân, thất bại, hay tuyệt vọng… Mà là khi con có Chúa rồi, mọi sự ấy con biết con không đi một mình, con biết con đang đi về đâu, và con biết con cũng được gọi là con Thiên Chúa qua Trưởng Tử Giêsu.

Lạy Các Thánh Thiên Thần,
cùng chư vị hiển Thánh
Cho con cùng hiệp lời chúc tụng
Trong ngày trọng đại mừng kính Lòng Chúa xót thương

Vì hồng ân quá đỗi cao trọng này:
Là một tạo vật mà lại được Xót Thương
Xót thương đến độ được chính Thiên Chúa ghé đến
nâng phẩm hàm con lên để trở thành con của Ngài…

Xin cho con giữa biển đời lao đao, biến cố, luôn nhắc nhớ rằng mình là thụ tạo được Chúa xót thương. Để mỗi ngày sống là ngày con nỗ lực, mỗi bước con đi là từng nhịp tín thác cậy trông, để cả hành trình nơi dương thế đó, là một cuộc đời yêu thương con họa lại cho anh em - bạn bè khuôn mặt của ĐẤNG HẰNG XÓT THƯƠNG con. Amen.
* TV
Chúa nhật Lòng Chúa Thương Xót