Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 7)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 10)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 9)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 13)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 22)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 16)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 17)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 57)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 42)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CẦU NGUYỆN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Sunday, April 11, 20211:24 PM(View: 147)
love31CẦU NGUYỆN VỚI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Mỗi lần đọc lại Kinh Cảm Ơn là mỗi lần con bồi hồi lật lại từng dòng trong trang nhật ký cuộc đời, ở nơi đó Chúa là Đấng Giàu Lòng Xót Thương, dùng từng ngày con sống vẽ nên một họa ảnh, một kiệt tác, một công trình về Lòng Xót thương của Chúa.

Lạy Chúa, khi tín thác nơi Lòng Thương Xót đó, mỗi chặng hành trình đời con lại có thêm một ý nghĩa mới, một niềm vui mới, một hy vọng mới. Sinh ra trong kiếp người mang lấy nỗi niềm khắc khoải, đi giữa dòng thời gian vô thường chỉ quẩn quanh: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Một con đường mờ mịt vô phương, một con đường bế tắc. Nhưng Chúa ơi, mỗi khi con nguyện “Con cảm ơn Đức Chúa Trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con không đời đời, mà lại sinh ra con, cho con được làm người”.

Được làm người, và nhất là được làm con Chúa là một hồng ân quá đỗi vĩ đại, mà chỉ khi tin vào Chúa con mới thấy được sự nhiệm mầu của cuộc đời con. Vì hành trình đời con đâu kết thúc chỉ trong hiện tại, mà vương quốc và phần thưởng con mong chờ chính là được ở trong Lòng Xót Thương vô bờ của Chúa. Đâu vì sinh ra là “Con nhà đạo” mà con tránh được khổ đau, hay không phải già đi, yếu đuối, chậm chạp, cô đơn, tủi thân, thất bại, hay tuyệt vọng… Mà là khi con có Chúa rồi, mọi sự ấy con biết con không đi một mình, con biết con đang đi về đâu, và con biết con cũng được gọi là con Thiên Chúa qua Trưởng Tử Giêsu.

Lạy Các Thánh Thiên Thần,
cùng chư vị hiển Thánh
Cho con cùng hiệp lời chúc tụng
Trong ngày trọng đại mừng kính Lòng Chúa xót thương

Vì hồng ân quá đỗi cao trọng này:
Là một tạo vật mà lại được Xót Thương
Xót thương đến độ được chính Thiên Chúa ghé đến
nâng phẩm hàm con lên để trở thành con của Ngài…

Xin cho con giữa biển đời lao đao, biến cố, luôn nhắc nhớ rằng mình là thụ tạo được Chúa xót thương. Để mỗi ngày sống là ngày con nỗ lực, mỗi bước con đi là từng nhịp tín thác cậy trông, để cả hành trình nơi dương thế đó, là một cuộc đời yêu thương con họa lại cho anh em - bạn bè khuôn mặt của ĐẤNG HẰNG XÓT THƯƠNG con. Amen.

* TV
Chúa nhật Lòng Chúa Thương Xót