Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 7)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 10)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 9)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 13)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 22)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 16)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 17)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 57)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 42)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4582: HAI VỢ CHỒNG CHẾT GẦN NGÀY

Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 407)
hongtimCN 4582: HAI VỢ CHỒNG CHẾT GẦN NGÀY

Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa.

Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung với một số người. Ông bà sống âm thầm và rất ngoan đạo. Ông trước đây vốn là một tu sĩ của Đan Viện Xito Phước Sơn. Sau đó, ông xuất và lập gia đình.

Mỗi lần nhà của tôi có các linh mục VN, các linh mục Dòng Xito đến dâng Lễ thì ông bà luôn đến tham dự Lễ và giúp đỡ của linh mục, nhất là giúp cho các cha thuộc Dòng Xito.

Bà Mịch về sau bị bịnh lãng trí và quên nhiều. Vì thế ông Mịch phải lo lắng và chăm sóc cho bà vợ về tất cả mọi sự. Các con của ông bà đều ở các tiểu bang khác nhưng hai ông bà ở riêng tại California.

Ông luôn cầu nguyện xin Chúa cho ông chết sau bà để ông lo việc hậu sự cho bà rồi ông mới chết. Nếu ông chết trước thì bà sẽ bơ vơ vì không nơi nương tựa.

Tuy nhiên vào năm 2019, ông bị đau bịnh và qua đời. Các con cháu về lo tang lễ cho ông. Ai ai cũng lo lắng cho bà vì không biết bà sẽ sống làm sao khi không còn ông chăm sóc cho bà nữa.

Vậy mà Thiên Chúa quan phòng. Con cháu khi đang lo đám tang của ông thì bà cũng qua đời, chỉ khoảng trong vòng một tuần sau khi ông mất. May mắn là còn có con cháu ở nhà nên họ lo luôn đám tang cho bà.

Cháu của ông bà chia sẻ là có nhiều dấu lạ xẩy ra trong đám tang của hai ông bà. Ánh sáng nhẩy múa và rọi sáng trong lúc quan tài của ông bà được đặt ở nghĩa trang. Chúa đã cho phép hai vợ chồng ông bà được toại nguyện.

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót và giải thoát linh hồn ông bà Giuse và Maria. Xin hai bác Mịch cầu cho gia đình chúng cháu. Amen.

Kim Hà, 15/4/2021