Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 17)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4584: Medjugorje ban ơn thiên triệu #40

Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 65)

mem3

CN 4584: Medjugorje ban ơn thiên triệu #40

Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.

Đồng thời, tôi cũng xin cô hướng dẫn viên du lịch đã từng cộng tác với tôi trên 20 năm để nhờ cô cầu nguyện tại Medujorje. Như thế cả hai chúng tôi luôn cùng cầu nguyện cho mỗi nhóm sắp thành hình. Tôi cũng xin những ai sắp đi trong nhóm thì hãy cầu nguyện nhiều vì ma quỷ thường đánh phá, không muốn người ta đến nơi ấy để rồi trở thành những cánh tay nối dài mà truyền bá thông điệp của Mẹ.

Vì thế có thể nói là những nhóm của chúng tôi luôn gặp nhiều sự lạ, nếu không muốn nói là phép lạ và nhận được những ơn chữa lành hồn xác lớn lao. Ai ai cũng cảm nhận được điều lành đó. Sau đây là một số người đã đi tu sau khi đi hành hương về:

1. Cô Anna ở vùng Los Angeles sau khi đi Medjugorje về là xin vào dòng kín. Đến trước ngày khấn, cô viết thư mời chúng tôi đến tham dự ở nhà Dòng thuộc miền Bắc California.

2. Một thanh niên trẻ tên là Joseph ở thành phố Sugarland, Texas, sau khi đọc các cảm nghiệm mà chúng tôi đã viết trên trang mạng, cậu liền đi hành hương với nhóm chúng tôi. Khi leo núi Thánh, cậu tỏ ra rất sốt sắng và khóc. Sau đó, tôi không nghe tin của cậu nữa. Thế mà vào 5 năm sau đó, một người hành hương từng đi chung với cậu và tôi đã viết email báo tin rằng chị ấy gặp cậu trong tu phục mầu nâu của Dòng Phanxico. Tôi rất mừng vì Chúa đã tìm cách báo cho tôi biết về sự đi tu của cậu để tôi cảm tạ Ngài.

3. Cô Tâm vốn là một kỹ sư giỏi ở vùng Saddle Back, Orange County, Nam California. Cô đã tậu được hai cái nhà, lương tháng của cô rất cao. Thế mà cô quyết định đi tu sau khi đi hành hương về. Cô đang phục vụ tại vùng San Francisco.

4. Sau đó, cô Tâm lo cho một người anh ruột tên Hùng vốn bị ghiền ma tuý để anh ta vào sinh hoạt trong nhóm cai nghiện ở Medjugorje. Anh cũng muốn đi tu sau khi ra khỏi trường ấy. Mấy năm liền tôi đều gặp anh ở trung tâm cầu nguyện trừ ma tuý.

5. Anh chị Đạt thường đi hành hương với nhóm chúng tôi. Anh Đạt đã thấy Đức Mẹ hiện ra với anh trên Núi Thánh. Vì thế, năm nào anh cũng đi hành hương. Tính ra cả anh và vợ anh đã đi đến Medjugorje khoảng 10 lần hành hương. Cuối cùng là hai vợ chồng anh cùng đi chung. Bây giờ con trai của anh chị đang đi tu ở vùng Florence, nước Ý. Có lẽ vài năm nữa thì cháu sẽ trở thành một linh mục. Anh chị rất vui mừng và luôn tạ ơn Chúa.

6. Cháu Trinh Vương, một dược sĩ, ở vùng Stockton, miền Trung California. Sau khi đi hành hương về thì cháu bỏ nghề dược sĩ và vào tu dòng kín. Chúng tôi đã chia sẻ thư của cháu trong một bài cảm nghiệm trước đây.

7. Cháu Hoàng là một kỹ sư ở vùng San Francisco. Cháu cùng đi hành hương chung với Trinh Vương. Khi về, cháu bắt đầu đọc các sách Công Giáo và quyết định đi tu Dòng Phanxico.

8. Cô Teresa sau khi đi hành hương thì quyết định bỏ nghề làm nail mà đi tu. Cha Vũ Tiến Đạt liền giới thiệu cho cô đến tu ở một nhà Dòng nữ thuộc tiểu bang Missouri. Cô tâm sự rằng:

"Sau khi hành hương về, em cảm thấy chán cuộc sống trần thế đầy dẫy sự bon chen, kèn cựa, đấu đá. Vì thế nên em bỏ mọi sự mà đi tu. Em muốn được sống trong lời kinh cầu trong suốt đời em. Mong rằng Chúa sẽ cho cuộc đời em được bình an và được ơn bền đỗ đến cùng."

Đó là những tin tức mà tôi có được do chính cá nhân ấy báo tin hay tình cờ có ai đi chung, gặp gỡ họ và báo cho tôi. Còn có những người âm thầm đi tu mà không thông báo nên tôi không biết.

Medjugorje là nơi ban ơn gọi Thiên Triệu. Ai ai cũng phải công nhận điều đó. Ngay cả những người mẹ, người cha, người con, người trẻ, người già bình thường mà đến đó rồi thì cũng được ơn cầu nguyện sốt sắng. Khi về lại nhà thì họ biết rao truyền các thông điệp Mẹ ban. Có 5 điều thường được nhắc đi, nhắc lại là:

1. Cầu nguyện liên lỉ, nhất là cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi.
2. Đọc Thánh Kinh.
3. Xưng tội mỗi tháng một lần.
4. Ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào ngày Thứ Tư và Thứ Sáu.
5. Tham dự Thánh Lễ hàng ngày và chầu Thánh Thể.

Lạy Chúa, chúng con xin cảm tạ những ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ đã ban cho các nhóm hành hương của chúng con.
Xin Chúa thương xót mà tiếp tục ban ơn Thiên Triệu và ơn bình an cho các gia đình của con cháu chúng con. Amen.

Kim Hà, 16/4/2021
May be an image of 1 person and outdoors

Like
Comment
Share