Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 31)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4585: TÂM TÌNH CỦA BẠN TRẺ #3

Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 66)
cmc00CN 4585: TÂM TÌNH CỦA BẠN TRẺ #3

Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng cho cuộc sống của các cháu. (Kim Hà)

Lời người bạn trẻ:

Con rất vui vì được biết cô, được nghe giọng đọc của cô mỗi tối. Và các bạn của con cũng rất vui ạ. Có bạn không ngủ được là lại mở audio của cô Kim Hà ra ru ngủ nữa. Các bạn của con gửi lời hỏi thăm cô ạ. Con chúc cô một đêm an lành ! Chúc cô ngủ ngon ạ.

Sao cháu có tràng hạt Medjugorje vậy?

Dạ hôm trước có một thầy phó tế cho con nhiều tràng chuỗi. Đến từ Ý, và trong đây có tràng hạt Medjugorje ạ. Con chia cho các bạn, đây là tràng chuỗi Con cho bạn Dũng rồi mà Dũng để lại nhà con để mỗi lần đọc kinh tại nhà con thì có để lần hạt. Rồi con lấy tràng hạt để con đọc kinh luôn ạ, giờ con luôn mang theo người!

Con cảm ơn cô. Mới đây con có hay nghe audio về Mẹ tại Mễ Du nên con có đem tràng hạt theo người ạ. Con nghe hết audio book rồi con đang nghe lại. Ngày nào cũng nghe ạ. Con cảm ơn các cô chú nhiều lắm ạ. Con thường xuyên nghe giọng cô chú luôn ạ.

Cô chú thật tuyệt vời. Trước đây con thường hay nghe về các linh hồn. Con có nghe audio Những Chứng Từ Của Mẹ và Mẹ Đến Lần Cuối rồi ạ.
Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả các audio. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ.

Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác.
Cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều.

Con đang học cao học ở Hàn Quốc rồi ạ. Con vừa học vừa làm trong trường luôn ạ!
Hà Nguyễn, 16/4/2021

Xin kính mời quý vị đón nghe các audio của Radio Giờ Của Mẹ trên kênh youtube, hay trên các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.netkinhmungmaria.com:

Nói về Medjugorje, Nam Tư:

-Mẹ Đến Lần Cuối.
-Những Chứng Từ Của Mẹ.
-Bà Là Ai.
-Phép Lạ Medjugorje.
-Những thông điệp của Đức Mẹ Từ Medjugorje.

Kim Hà, 16/4/2021