Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 17)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4592: CẢM NGHIỆM CỦA NỮ LUẬT SƯ NGƯỜI ÚC VỀ MEDJUGORJE #44

Sunday, April 18, 202112:03 PM(View: 80)

med2CN 4592: CẢM NGHIỆM CỦA NỮ LUẬT SƯ NGƯỜI ÚC VỀ MEDJUGORJE #44

LNĐ: Vì cô Ana Sego hướng dẫn nhiều nhóm cùng một lúc nên chúng tôi gặp gỡ các các nhóm hành hương người Úc trong cùng một thời gian ở Medjugorje. Cô Margaret đã chia sẻ trước nhóm của chúng tôi:

"Tôi tên là Margaret đang hành nghề luật sư tại Úc Đại Lợi. Khi tôi vừa đến hành hương tại Medjugorje thì được dự một buổi Đức Mẹ hiện ra với anh thị nhân Ivan trên đồi Hiện Ra. Đó là ngày thứ sáu 24 tháng 9 năm 2004. Mẹ hiện ra trước sự hiện diện của khoảng 10 ngàn người.

Trong giây phút linh thiêng và yên lặng tuyệt vời ấy, tôi bỗng thấy một đám mây tự nhiên hạ xuống trước mặt tôi, còn các ngôi sao thì chiếu sáng lấp lánh cách lạ thường. Tôi cho rằng đó là dấu hiệu Mẹ cùng đến với ba thiên thần. Tôi cảm động và không ngớt lời cám ơn Đức Mẹ về thị kiến đẹp đẽ và quý giá ấy.

Lần hành hương này, tôi mang theo lời cầu nguyện cho người chị của tôi vì chị đang đau nặng. Chị tôi vẫn ao ước đến thăm viếng Đức Mẹ Medjugorje nhưng chưa đi được thì nay chị lại bị bịnh nặng. Khi tôi đến nhà thờ của Cha Jozo thì tôi thấy nhiều người được ơn Chúa Thánh Thần nên nằm yên lặng và nghỉ ngơi trong Chúa. Lòng tôi không muốn bị té nên tôi tránh không để cho cha Jozo đặt  tay cho tôi. Cha Jozo vốn là cha xứ của nhà thờ St. James trong thời gian mà Đức Mẹ hiện ra lần đầu (tháng 6 năm 1981).

Hàng ngày, tôi đi lễ nói tiếng Anh ở nhà thờ St. James. Một hôm, tôi gặp một vị linh mục người Canada. Ngài ở tại một hòn đảo có tên là Prince Edward Island. Ngài tâm sự rằng chính Đức Mẹ Maria đã hiện ra với ngài ít nhất là năm lần.

Sau đó, ngài khởi công xây dựng một ngôi nhà thờ. Vì được Mẹ chúc lành nên nhà thờ ấy có nhiều ân nhân ủng hộ và giúp đỡ tài chánh. Xây nhà thờ xong thì Đức Mẹ lại hiện ra bảo cha hãy tìm họa sĩ để họa hình của Đức Mẹ. Từ đó, Đức Mẹ Maria luôn săn sóc và hướng dẫn mọi việc cho vị linh mục ấy. Ai ai cũng thấy được sự can thiệp Từ Mẫu của Đức Mẹ. Tại giáo xứ của cha luôn phổ biến việc bảo vệ sự sống và chống phá thai.

Nếu các bạn muốn đến thăm nhà thờ của cha thì xin cứ tìm nhà thờ Thánh  Patrick, vùng đảo Prince Edward Island ở Canada vì vị linh mục và nhà thờ đều được Đức Mẹ chúc phúc và chăm sóc cẩn thận.

Còn tôi, tôi hằng ngợi khen Chúa và Đức Mẹ đã cho phép tôi đến Medjugorje. Mẹ đã ban cho tôi một thị kiến đẹp đẽ, lại được nhìn và nghe những câu chuyện sống động của cha Jozo và của cha người Canada phục vụ ở nhà thờ Thánh Patrick, nước Canada.

Chắc chắn khi trở về nhà, tôi sẽ trở nên một con người khác và sống đẹp lòng Chúa hơn. Alleluia!"


Kim Hà, 4/7/06-2021