Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 28)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4594: THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU THƯƠNG YÊU NHÂN LOẠI #46

Tuesday, April 20, 202112:08 AM(View: 1147)

med12CN 4594: THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU THƯƠNG YÊU NHÂN LOẠI #46

Nguồn: Con cái của Medjugorje, tháng 6 năm 2004

Tháng 6 là tháng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng ta mừng kính Chúa Giêsu trong Lễ Chúa Ba Ngôi, lễ Mình và Máu Thánh Chúa và lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu. Niềm vui lớn nhất của Chúa Giêsu là được gặp gỡ chúng ta qua bí tích Thánh Thể. Mỗi khi đến dự Thánh lễ, chúng ta nhận được biết bao nhiêu ân sủng của Chúa Giêsu.

1. CHÚA MẶC KHẢI ĐỂ BAN NIỀM HY VỌNG:


Hiện nay, chúng ta nhận được rất nhiều dấu hiệu của niềm hy vọng như chưa bao giờ xẩy ra trong quá khứ. Một nhà thần bí người Pháp, thuộc Dòng Ba Phanxico là bà Filiola, đã nhận được một ơn lạï đặc biệt hiếm có. Đó là ơn Chúa Giêsu đặt Thánh Tâm Ngài vào trái tim của bà Filiola. Kể từ đó, bà cảm nhận được niềm vui cũng như nỗi thống khổ của Chúa.

Trong một tác phẩm của bà viết bằng tiếng Pháp, bà ấy kể về nỗi đau khổ sâu xa mà bà cảm thấy mỗi khi Chúa Giêsu chỉ cho bà về những sự dữ xẩy ra bên trong giáo hội. Bà cảm nghiệm sự đau đớn không thể chịu nổi của Chúa Giêsu khi Ngài ở trong vườn Giêtsimani. Bởi vì bà Filiola không có trình độ học thức cao nên bà cầu nguyện cách đơn sơ và bà cùng khóc với Chúa Giêsu, và xin Ngài thương xót cho thế giới.

Thật đáng mừng vì bà Filiola được cùng một số ít người được tuyển chọn để xây dựng một nơi mà Chúa Giêsu gọi là: “Giáo Hội Ánh Sáng”. Lúc bà được nhìn thấy vẻ đẹp của giáo hội ấy, bà sung sướng đến ngất trí. Sự thăng hoa của Giáo Hội Ánh Sáng có thể là điều mà Đức Mẹ Maria gọi là” Thời Đại Mới”.

Trong thông điệp ngày 25 tháng 10 năm 2000, Đức Mẹ Maria đã phán:

“Các con thân mến! Hơm nay, Mẹ ước ao mở rộng trái tim từ mẫu của Mẹ ra cho các con, và Mẹ mời gọi tất cả các con cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ. Mẹ ước mong tái lập lời cầu nguyện với các con và mời gọi các con hãy ăn chay, điều mà Mẹ muốn dâng lên Chúa Giêsu con Mẹ cho một thời đại mới đang đến, một thời đại của mùa xuân.
Trong Năm Thánh này, nhiều trái tim đã mở ra cho Mẹ và Giáo hội đang được canh tân trong Thánh Thần. Mẹ vui mừng với các con và Mẹ cám ơn Chúa về đặc ân này. Hỡi các con nhỏ, Mẹ mời gọi các con cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện – cho tới khi cầu nguyện trở thành niềm vui cho các con. Cám ơn các con đã đáp lời Mẹ gọi."

Bà Filiola sẵn sàng chịu đau khổ triền miên để cho Giáo Hội Ánh Sáng được phát triển huy hoàng và mở cửa đón các con cái đang lạc lối ngày nay.

Giống như bà Marthe Robin, một nhà thần bí đang được Tòa Thánh Vatican cứu xét để phong chân phước ở Roma, thì bà Filiola cũng được thị kiến một cuộc Hiện Xuống của Tình Yêu đến sau thời đại bị thanh tẩy.

Năm 1976, bà Filiola qua đời. Ngay 5 năm sau đó, tức là năm 1981, Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje, Nam Tư. Hiện nay Mẹ đang hoạt động để xây dựng một Giáo Hội Ánh Sáng. Trước hết, Mẹ xây dựng trái tim con người, rồi đến gia đình họ. Vậy chúng ta hãy vui mừng với hồng ân cao quý ấy. Chúng ta hãy đi theo Đức Mẹ Maria, Đức Nữ Trinh Hồng Phúc với tất cà lòng hăng say của mình.

II. CHÚA THÁNH THỂ CỨU CHUỘC THẾ GIỚI:


Năm 2004, tại Medjugorje, Nam Tư, có một vị linh mục người Mỹ đến hành hương và chia sẻ cảm nghiệm của ngài và của Mẹ Teresa Calcutta khi họ nói chuyện về nền hòa bình thế giới. Theo ngài thì Mẹ Teresa tin rằng sự nghèo đói về tâm linh còn đáng sợ hơn sự nghèo đói về vật chất. Mẹ Teresa nói thêm:

“Các nước Anh, Pháp và Hoa Kỳ đã truyền bá sự nghèo đói tâm linh cho toàn thể thế giới. Điều khẩn cấp hiện nay là hãy chữa bịnh nghèo khổ về tâm linh. Để có thể chữa lành cơn bịnh này, chúng ta cần phải hiểu rõ vai trò vương giả, tư tế và ngôn sứ của mỗi người giáo dân (royal, priesthood, prophet). Hãy sống canh tân tâm hồn và sống cách viên mãn.”


Rồi Mẹ Teresa đề cập đến các phương cách trị liệu như sau:


“Sống Thánh lễ, kinh trong, thương yêu và tôn thờ Chúa Giêsu trong bí tích Thánh Thể, và làm cho Chúa được tỏa sáng  đến khắp mọi người.

Đó là cách thức chúng ta đóng vai trò linh mục, vương giả và ngôn sứ của mình. Nếu ai cũng thực hành những điều trên thì sẽ giúp Chúa và Đức Mẹ xây dựng Giáo Hội Ánh Sáng trên trần gian.“


Kim Hà,5/7/2006-2021