Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 4600: NGHE AUDIO "TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI" MÀ MUỐN ĐI TU

Friday, April 23, 202110:59 AM(View: 586)
NghiThucSaiDiVoiRadio-GCMDot2(2)CN 4600: NGHE AUDIO "TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI" MÀ MUỐN ĐI TU

LỜI NÓI ĐẦU: Chứng từ của một người đang nghe audio Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi ở đài Radio Giờ Của Mẹ, hay www.memaria.net mà anh quyết định bỏ việc làm để đi tu. Xin mời cả nhà cùng đọc:

1. Thư Ngày 26/6/2018:

Cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy ạ ? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú, anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người.
Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn quý cô chú, anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

2. THƯ TRẢ LỜI CỦA Đông Nguyễn, Ban Biên Tập:

Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần anh chị em trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9, 2018 sẽ thâu xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. Để có thể làm 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút thì chúng tôi phải edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ. Chúng tôi phải cắt, sửa, thêm sound effects, tìm nhạc cho phù hợp với chương ấy, mà chỉ có một người làm nên rất cần nhiều thời gian.
Mong Thông thông cảm và hiểu. Xin bạn cũng cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.
Đông Nguyễn

Thư 3: Thông Nguyễn

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của các cô chú, anh chị thì con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc mà chỉ có thể nghe thôi.

Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành một con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu. Từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú anh chị nhiều nhiều. Hihi.
Thông Nguyễn

Tạ ơn Chúa, xin Chúa chúc phúc cho các cộng tác viên của Radio Giờ Của Mẹ, Ban Biên Tập, và nhóm Thư Viện Đức Tin trong công tác truyền thông và truyền thanh. Xin ánh sáng linh thiêng và ơn phúc vô biên của Chúa Kito Phục Sinh đổ tràn đầy trên những thính giả và đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.netwww.kinhmungmarria.com.
NghiThucSaiDiVoiRadio-GCMDot2(2)
Kim Hà ghi chép, 23/4/2021