Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4600: NGHE AUDIO "TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI" MÀ MUỐN ĐI TU

Friday, April 23, 202110:59 AM(View: 69)
NghiThucSaiDiVoiRadio-GCMDot2(2)CN 4600: NGHE AUDIO "TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI" MÀ MUỐN ĐI TU

LỜI NÓI ĐẦU: Chứng từ của một người đang nghe audio Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi ở đài Radio Giờ Của Mẹ, hay www.memaria.net mà anh quyết định bỏ việc làm để đi tu. Xin mời cả nhà cùng đọc:

1. Thư Ngày 26/6/2018:

Cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy ạ ? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú, anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người.
Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn quý cô chú, anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

2. THƯ TRẢ LỜI CỦA Đông Nguyễn, Ban Biên Tập:

Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần anh chị em trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9, 2018 sẽ thâu xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. Để có thể làm 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút thì chúng tôi phải edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ. Chúng tôi phải cắt, sửa, thêm sound effects, tìm nhạc cho phù hợp với chương ấy, mà chỉ có một người làm nên rất cần nhiều thời gian.
Mong Thông thông cảm và hiểu. Xin bạn cũng cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.
Đông Nguyễn

Thư 3: Thông Nguyễn

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của các cô chú, anh chị thì con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc mà chỉ có thể nghe thôi.

Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành một con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu. Từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú anh chị nhiều nhiều. Hihi.
Thông Nguyễn

Tạ ơn Chúa, xin Chúa chúc phúc cho các cộng tác viên của Radio Giờ Của Mẹ, Ban Biên Tập, và nhóm Thư Viện Đức Tin trong công tác truyền thông và truyền thanh. Xin ánh sáng linh thiêng và ơn phúc vô biên của Chúa Kito Phục Sinh đổ tràn đầy trên những thính giả và đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.netwww.kinhmungmarria.com.
NghiThucSaiDiVoiRadio-GCMDot2(2)
Kim Hà ghi chép, 23/4/2021