Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 2)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 4600: NGHE AUDIO "TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI" MÀ MUỐN ĐI TU

Friday, April 23, 202110:59 AM(View: 866)
NghiThucSaiDiVoiRadio-GCMDot2(2)CN 4600: NGHE AUDIO "TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI" MÀ MUỐN ĐI TU

LỜI NÓI ĐẦU: Chứng từ của một người đang nghe audio Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi ở đài Radio Giờ Của Mẹ, hay www.memaria.net mà anh quyết định bỏ việc làm để đi tu. Xin mời cả nhà cùng đọc:

1. Thư Ngày 26/6/2018:

Cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy ạ ? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú, anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người.
Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn quý cô chú, anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

2. THƯ TRẢ LỜI CỦA Đông Nguyễn, Ban Biên Tập:

Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần anh chị em trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9, 2018 sẽ thâu xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. Để có thể làm 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút thì chúng tôi phải edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ. Chúng tôi phải cắt, sửa, thêm sound effects, tìm nhạc cho phù hợp với chương ấy, mà chỉ có một người làm nên rất cần nhiều thời gian.
Mong Thông thông cảm và hiểu. Xin bạn cũng cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.
Đông Nguyễn

Thư 3: Thông Nguyễn

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của các cô chú, anh chị thì con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc mà chỉ có thể nghe thôi.

Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành một con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu. Từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú anh chị nhiều nhiều. Hihi.
Thông Nguyễn

Tạ ơn Chúa, xin Chúa chúc phúc cho các cộng tác viên của Radio Giờ Của Mẹ, Ban Biên Tập, và nhóm Thư Viện Đức Tin trong công tác truyền thông và truyền thanh. Xin ánh sáng linh thiêng và ơn phúc vô biên của Chúa Kito Phục Sinh đổ tràn đầy trên những thính giả và đọc giả của www.memaria.org, www.memaria.netwww.kinhmungmarria.com.
NghiThucSaiDiVoiRadio-GCMDot2(2)
Kim Hà ghi chép, 23/4/2021