Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 6)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 22)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 28)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 4602: 7 Điều Thương Khó của Giáo Hội Hiện Đại

Saturday, April 24, 20214:56 AM(View: 568)

me-sau-biCN 4602: 7 Điều Thương Khó của Giáo Hội Hiện Đại

Lửa cháy ở Nhà Thờ Đức Bà nước Pháp vào ngày 15/4/2019. Trận chiến cuối cùng giữa Thiên Chúa và Satan sẽ là về hôn nhân và gia đình. Đừng sợ hãi vì ai lo về sự thánh hoá của hôn nhân và gia đình sẽ luôn tranh cãi và bị chống đối bằng mọi cách bởi vì đó là một vấn đề quyết định. Tuy nhiên, Đức Mẹ đã đạp dập đầu con rắn.

Sơ thị nhân Fatima tên Lucia dos Santos đã viết trong nhật ký:

"Về những gì mà Thiên Chúa đã nói với tôi. Tôi luôn tuân thủ theo quyền bính của giáo hội. Nếu giáo hội nỏi rằng tôi đã viết sai thì tôi nhận mình sai và giáo hội là đúng."

Điều này đến khi tôi đang suy gẫm về 7 Sự Thương Khó của Đức Mẹ. Đó là những sự thương khó của giáo hội hiện đại, là những sự đau đớn của chúng ta.  Đây là 7 Điều Thương Khó của Giáo Hội Hiện Đại:

1. Lời Tiên Tri của ĐGH Phaolo VI: Một ngọn giáo đâm thủng Hôn Nhân và Gia đình. Hãy đọc Humanae Vitae. Khi người Thế giới người Tin Lành chú ý đến việc dùng thuốc ngừa thai, dù ĐGH và giáo hội Công Giáo không đồng ý.


2. Luật Phá Thai để giết thai nhi được công nhận.

Hoa Kỳ chấp nhận sự phá thai năm 1973. Hiện nay không có một cái chết nào nhiều hơn việc giết hại thai nhi. Máu của người vô tội kêu to. Nền văn hoá của chúng ta trở nên văn hoá chết.


3. Mất đi sự trang trọng trong Thánh Lễ và xem thường Thánh Lễ.

Tôi đã từng thấy người ta đem Mình Thánh Chúa bỏ vào trong túi áo, túi quần. Tôi đã thấy Máu Thánh Chúa rơi vãi khắp mọi nơi, đã từng nhìn thấy các thánh lễ mà không chú trọng đến Chúa Giêsu.


4. Cấm người tín hữu đến với Thánh Lễ đã gây ra cho các tín hữu mang sự đau khổ thiêng liêng. Chưa bao giờ mà Người ta không dâng Lễ như ở trong năm 2020. Nước Thánh bị lấy đi không cho dùng. Xưng tội bị hạn chế. Người già bị bỏ chết mà không nhận được các phép Bí Tích cuối cùng. Tôi mất một người thân vì người ấy tự tử trong khi bị cách ly. Ông ấy viết trong mạng xã hôi là ông đã tham dự một thánh lễ trên mạng.

5. Khoa học thay thế các Bí Tích.

Khoa học đã tiến vào thánh lễ khi cửa nhà thờ được mở lại. Người ta cẩn thận dùng thuốc sát trùng nhưng thuốc sát trùng không phải là ơn cứu độ, và không bao giờ nên đặt trên cung thánh. Người ta nói về thuốc chủng ngừa trên thế giới hơn là Sự Hiện Diện Thật của Chúa Giêsu.

Vị Tôi Tớ Chúa là Bà Lousia Peccereta đã nói Lời Chúa rằng:

"Con gái ơi, khi ta cho phép các nhà thờ trống trơn, không còn các mục vụ, giảm các thánh lễ thì có nghĩa là các hy lễ xúc phạm Ta, các lời cầu nguyện làm nhục Ta, việc thờ phượng, việc giải tội không có hoa trái."

6. Lời Tiên Tri ở Fatima sẽ được thành hình.

7. Giáo Hội dường như chết và được chôn trong mồ.

Giáo Lý của Giáo Hội Công giáo điều 675: Trước khi Chúa Kito đến lần thứ hai thì sẽ có một cuộc thử thách cuối cùng và sẽ làm rung động đức tin của nhiều tín hữu. Cuộc bách hại sẽ xẩy ra. Kẻ phản Kito sẽ vinh danh chính hắn thay vì vinh danh Chúa.

Những điều đau khổ này không kết thúc. Nhưng niềm vui sẽ đi sau sự đau khổ. Giáo Hội Chúa sẽ được thanh tẩy. Giáo hội sẽ tốt lành hơn trước, sẽ trung thành hơn và ít phán xét nhau hơn. Một giáo hôi sẽ nghỉ yên trong Thánh Ý Chúa. Đừng sợ, đừng thất vọng. Phục Sinh sẽ đến sau Thánh Giá.


VeilofVeronica
Kim Hà lược dịch, 24/4/2021