Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 4608: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Sunday, April 25, 20212:22 PM(View: 1016)

IMG_7119travelCN 4608: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Ngày hôm nay 25/4/2021 là Chúa Nhật thứ 4 Phục Sinh còn được gọi là Chúa Nhật Chúa Chiên Lành. Chúng ta cùng sốt sắng cầu nguyện xin ơn Thiên Triệu. Ơn Thiên Triệu rất quan trọng và rất cần thiết trong thời đại này và trên đất Mỹ.

Trong hơn 16 năm qua, nhóm Huynh Đoàn Đa Minh giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi luôn cầu xin Ơn Thiên Triệu cho toàn thế giới và đặc biệt cho mỗi gia đình của chúng tôi.


Kể từ ngày 17/3/2020 cho đến nay, qua Zoom mà hàng ngày nhóm chúng tôi có 3 buổi đọc kinh cầu nguyện lúc 10:00 giờ sáng để đọc kinh Thần Vụ và khấn xin các ơn lành, vào lúc 3:00 g trưa để đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa, và vào lúc 7:30 g tối để đọc kinh Mân Côi.

Trong phần xin ơn, nhóm chúng tôi luôn cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, các vị giám mục và các vị linh mục và tu sĩ nam nữ trên toàn thế giới, và đặc biệt là các linh mục truyền giáo, các linh mục già hưu, bịnh tật và các linh mục sa ngã. Chúng tôi luôn xin Ơn Thiên Triệu cho gia đình.

Cách đây khoảng 25 năm, con trai lớn của tôi là cháu Anthony đã lên gặp một linh mục ở Toà Giám Mục giáo phận Orange để xin đi tu nhưng tiếc là vị linh mục người Mỹ tiếp cháu và bảo cháu hãy trở về suy nghĩ về Ơn Gọi rồi trở lại. Thế là cháu không bao giờ trở lại nữa. 

Riêng bản thân tôi có 5 người cháu trai: 3 cháu ngoại và 2 cháu nội. Mỗi ngày đêm, tôi đều dâng các cháu trai của mình lên Chúa để xin Ngài chọn các cháu của tôi cho cánh đồng vườn nho của Chúa có thêm thợ gặt. 

Tôi đã mua 2 Áo Lễ từ Medjugorje. Áo nào cũng có hình Đức Mẹ Medjugorje. Nơi này nổi tiếng là nơi mà Mẹ Maria ban ơn Thiên Triệu, và cũng là nơi mà Chúa ban ơn Hoà Giải. Một áo Lễ tôi để dành để cho các cha đến dâng Lễ. Còn một áo Lễ mới tinh và một bộ TRAVEL MASS KITS & SICK CALL SETS gồm dây Stola và các hộp đựng Mình Thánh, dầu Thánh, Thánh giá, và đồ đựng nước phép để các linh mục đi xức dầu Thánh.

Tôi đã để dành từ cả chục năm nay để hy vọng là Chúa chọn một trong năm cháu trai của tôi trở thành linh mục. Tôi rất ước ao có ơn gọi trong đại gia đình của tôi nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai được chọn cả.

Vậy xin quý vị linh mục và mọi người thương cầu nguyện để xin Chúa thương chọn các con cháu của mỗi gia đình và đặc biệt là gia đình tôi. Amen.
Chúng tôi luôn cầu nguyện cho quý ân nhân đã, đang và sẽ thương cầu nguyện cho gia đình tôi. Amen.

Xin Chúa thương đến lòng chân thành của chúng con và nhậm lời cầu xin Ơn Thiên Triệu của gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 25/4/2021