Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 4608: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Sunday, April 25, 20212:22 PM(View: 788)

IMG_7119travelCN 4608: XIN ƠN THIÊN TRIỆU

Ngày hôm nay 25/4/2021 là Chúa Nhật thứ 4 Phục Sinh còn được gọi là Chúa Nhật Chúa Chiên Lành. Chúng ta cùng sốt sắng cầu nguyện xin ơn Thiên Triệu. Ơn Thiên Triệu rất quan trọng và rất cần thiết trong thời đại này và trên đất Mỹ.

Trong hơn 16 năm qua, nhóm Huynh Đoàn Đa Minh giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi luôn cầu xin Ơn Thiên Triệu cho toàn thế giới và đặc biệt cho mỗi gia đình của chúng tôi.


Kể từ ngày 17/3/2020 cho đến nay, qua Zoom mà hàng ngày nhóm chúng tôi có 3 buổi đọc kinh cầu nguyện lúc 10:00 giờ sáng để đọc kinh Thần Vụ và khấn xin các ơn lành, vào lúc 3:00 g trưa để đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa, và vào lúc 7:30 g tối để đọc kinh Mân Côi.

Trong phần xin ơn, nhóm chúng tôi luôn cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, các vị giám mục và các vị linh mục và tu sĩ nam nữ trên toàn thế giới, và đặc biệt là các linh mục truyền giáo, các linh mục già hưu, bịnh tật và các linh mục sa ngã. Chúng tôi luôn xin Ơn Thiên Triệu cho gia đình.

Cách đây khoảng 25 năm, con trai lớn của tôi là cháu Anthony đã lên gặp một linh mục ở Toà Giám Mục giáo phận Orange để xin đi tu nhưng tiếc là vị linh mục người Mỹ tiếp cháu và bảo cháu hãy trở về suy nghĩ về Ơn Gọi rồi trở lại. Thế là cháu không bao giờ trở lại nữa. 

Riêng bản thân tôi có 5 người cháu trai: 3 cháu ngoại và 2 cháu nội. Mỗi ngày đêm, tôi đều dâng các cháu trai của mình lên Chúa để xin Ngài chọn các cháu của tôi cho cánh đồng vườn nho của Chúa có thêm thợ gặt. 

Tôi đã mua 2 Áo Lễ từ Medjugorje. Áo nào cũng có hình Đức Mẹ Medjugorje. Nơi này nổi tiếng là nơi mà Mẹ Maria ban ơn Thiên Triệu, và cũng là nơi mà Chúa ban ơn Hoà Giải. Một áo Lễ tôi để dành để cho các cha đến dâng Lễ. Còn một áo Lễ mới tinh và một bộ TRAVEL MASS KITS & SICK CALL SETS gồm dây Stola và các hộp đựng Mình Thánh, dầu Thánh, Thánh giá, và đồ đựng nước phép để các linh mục đi xức dầu Thánh.

Tôi đã để dành từ cả chục năm nay để hy vọng là Chúa chọn một trong năm cháu trai của tôi trở thành linh mục. Tôi rất ước ao có ơn gọi trong đại gia đình của tôi nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai được chọn cả.

Vậy xin quý vị linh mục và mọi người thương cầu nguyện để xin Chúa thương chọn các con cháu của mỗi gia đình và đặc biệt là gia đình tôi. Amen.
Chúng tôi luôn cầu nguyện cho quý ân nhân đã, đang và sẽ thương cầu nguyện cho gia đình tôi. Amen.

Xin Chúa thương đến lòng chân thành của chúng con và nhậm lời cầu xin Ơn Thiên Triệu của gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 25/4/2021