Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 4612: LỜI ĐỨC MẸ VỪA BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC ARGENTINA

Thursday, April 29, 20212:30 PM(View: 911)

ngảiCN 4612: LỜI ĐỨC MẸ VỪA BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC ARGENTINA

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Mark Brown, chủ bút của www. Spiritdaily.com đã theo dõi các thị nhân trên khắp thế giới và viết về tin tức từ thị nhân nước Argentina như sau:

Thị nhân Luz de Maria của nước Argentina và các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho bà thị nhân này thì rất dài nhưng chúng ta sẽ hiểu các thông điệp mang lợi ích cho chúng ta. Hãy luôn cầu nguyện và ăn chay để hiểu rõ sự quan trọng và thật giả trong thông điệp này:

Một thông điệp mới nhất mà bà Luz De Maria tin rằng bà nhận được từ Đức Mẹ Maria:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ mong mỏi gìn giữ các con để bảo vệ các con. Các con phải nhìn vào chính mình. Xem xét lương tâm mình để có thể hiểu được rằng hoán cải là điều làm cho các con vững đức tin. Hãy nhìn vào chính mình mà không che dấu. Hãy chân thật với chính mình. Như thế  thì sẽ dẫn các con đến với “Thần Khí và Chân Lý" (Gioan, 4:23), và sẽ làm cho các con gắn bó hơn với điều Thánh Thiện và tách xa những gì thuộc về trần thế."

"Hỡi các con yêu dấu, các con đang sống trong những thời điểm nguy hiểm khi mà ma quỷ gieo rắc chất độc hại. Chất độc hại này làm cho các con không chết mau mà là chết từ từ. Sự đau khổ của Dân Chúa làm cho ma quỷ vui mừng. Do đó, hỡi các con, các con phải chuẩn bị chính mình để không rơi vào cạm bẫy cám dỗ. Các con đang bị bịt miệng ngay lập tức bởi vì quyền lực của thế giới không chấp nhận những lời chỉ trích và không cho Chân Lý đến với các con. Hãy chú ý đến ngôn ngữ mà tất cả chính quyền đang sử dụng khi nói với dân chúng. Bằng cách ấy, bằng phương tiện đồng nhất, những ai trung thành với Chúa Giêsu, Con Mẹ thì sẽ phải chịu đau khổ. Nhưng các con đừng sợ, Con của Mẹ sẽ gìn giữ các con, ca đoàn các Thiên Thần sẽ giúp đỡ các con và Mẹ đây sẽ cầu bầu cho các con.”

Đối với các biến cố thật, thị nhân này đã trích lời Đức Mẹ bảo:


“Hãy cầu nguyện cho vùng Trung Mỹ bởi vì nơi ấy sẽ bị lắc tung rẩt mạnh mẽ. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để nền kinh tế sẽ đổ vỡ và dân chúng sẽ nổi lên chống đối các người thống trị. Hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện để các núi lửa sẽ tái hoạt động và sẽ chận ánh sáng của mặt trời rọi xuống mặt đất. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để giáo hội của Chúa sẽ đi vào cuộc tranh chấp."


Một câu nói bất thường nhất trong thông điệp của Đức Mẹ là:

"Hỡi các con thân yêu của Mẫu Tâm Mẹ, điều cần thiết là các con hãy làm mạnh lại hệ miễn dịch. Nạn đại dịch đang tấn công các con một cách tàn bạo. Hãy dùng cây ngải cứu làm thuốc uống bây giờ."


Trong trang mạng về Y Khoa thì nói về Ngải Cửu (Tiếng Anh là : Mugwort (Artemisia vulgaris L.)

"Cây ngải cứu có truyền thống được dùng cho những sự rối loạn về đường tiêu hoá, đến việc chế tạo bia rượu và bị côn trùng cắn. Cây ngải cứu là một loại cây được trồng quanh năm. Nó xuất phát từ Miền Bắc Châu Âu và Châu Á. Nó cũng có nhiều ở miền Bắc Mỹ. Trong lịch sử, cây ngải cứu được người La Mã dùng nhiều. Họ trồng ở dọc đường để cho các binh lính có thể dấu cây ngải cứu trong giầy dép của họ. Như thế cũng làm cho chân cẳng bớt đau nhức. Thánh Gioan Baotixita nói rằng ngài đã đeo cả chùm cây ngải cứu quanh người."

Không có đủ cuộc nghiên cứu Y Khoa nào chứng minh về sự an toàn của ngài cứu hay sự công nhận và sự phủ nhận của ngải cứu. Chúng ta hãy luôn cẩn thận với những gì mà chúng ta ăn uống vào trong bụng.

Tuy nhiên người Việt Nam đã từng sử dụng ngải cứu như phương thuốc và như lá cây để nấu canh hay thuốc uống. Người ta dùng ngải cứu giã ra, vắt nước rồi pha với rượu để chữa nhiều bịnh. Hãy dùng ngải cứu theo lời mà Đức Mẹ dạy bảo. 
 
https://thaythuocvietnam.vn/cong-dung-chua-benh-tuyet-voi-tu-cay-ngai-cuu/#2_Ngai_cuu_giup_an_thai

Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021