Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 27)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

Thursday, April 29, 20215:12 PM(View: 538)

memaria1CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

1. Từ Thị nhân Giselle Cardia ở nước Ý

Ông Michael Brown đã liên lạc với một người thần bí, mang 5 vết thương của Chúa Kitto là bà Giselle Cardia ở nước Ý. Bà này đã từng cảnh cáo về cuộc khủng hoảng chiến tranh xẩy ra tại nước Syria. 

Thông điệp mà bà Giselle tin là đến từ Chúa Giê su:

“Các anh chị em thân mến, Ta ở với các con, đó là những người xin Ta can thiệp. Hỡi các anh chị em thân mến, Ta xin các anh chị em hãy dâng lời cầu nguyện của mình để thì giờ có thể thu ngắn lại. Sắp tới một trận bão táp sẽ đến với nhân loại các con. Bão tố sẽ rất mạnh đến nỗi thế giới sẽ thấy không có gì giống như thế. Ta cầu nguyện với Chúa Cha để xin từng chút một lòng thương xót được dùng để giúp các con cái đang bối rối của Ta. Hỡi các anh chị em, mọi sự sẽ thay đổi đột ngột. Các con sẽ phấn đấu để phân biệt những ảnh hưởng tốt từ những ảnh hưởng xấu nếu các con chưa chuẩn bị. Thế giới sẽ thay đổi như các con chưa từng thấy bao giờ."


Đức Mẹ nói như sau:

“Hỡi các con của Mẹ, đừng hãi sợ khi thời khắc ấy đến. Nếu các con trung thành với Chúa thì không có điều gì làm các con phải lo lắng. Hỡi các con, phải khẩn cấp hoán cải bởi vì thì giờ chấm dứt. Đừng bị lôi cuốn bởi mọi sự trên thế giới, bởi vì sớm thôi, các con sẽ bị lấy đi mọi thứ. Nhưng các con sẽ sớm có thể hưởng niềm vui và sự bình an chỉ với sự giúp đỡ của Chúa. Hỡi các con, đừng để chính mình bị lừa dối bởi những lời của kẻ dữ bằng những giải pháp dễ dàng nhưng nguy hiểm cho linh hồn các con. Các con yêu dấu, vi trùng sẽ tiếp tục lan truyền cách tàn nhẫn như chính ma quỷ. Nhưng chỉ một mình Chúa Giêsu có thể là Đấng Cứu Độ của các con. Hãy cầu nguyện cho giáo hội, nơi mà sự bối rối sẽ làm cho các cột trụ của giáo hội phải gẫy đổ. Hãy yêu thương nhau và hãy hiệp nhất. Hãy làm chứng cho tình yêu của Thiên Chúa. Hãy là những tông đồ chân chính. Bây giờ Mẹ chúc phúc cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.”


2. Từ Thị Nhân Pedro Regis ở Ba Tây (Brazil)

Đây là người mà ông Michael Brown thường liên lạc trong hơn một thập niên qua. Xin hãy phân biện Thần Khí.

Lời từ Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình, qua lời của anh Regis:

“Các con thân mến, hãy can đảm lên. Đừng để mất niềm hy vọng. Thiên Chúa ở cùng các con. Hãy tín thác nơi Chúa và mọi sự rồi sẽ trở nên tốt lành cho các con. Những ai sống công chính thì sẽ không bị đánh bại. Hãy mở rộng trái tim và chấp nhận Thánh Ý Chúa trong cuộc đời các con. Mẹ là Mẹ Sầu Bi của các con và Mẹ chịu đau khổ bởi vì những nỗi đau khổ của các con. Hãy đưa hai tay các con cho Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn. Đừng bao giờ ngừng cầu nguyện. Khi các con ở xa việc cầu nguyện thì các con sẽ trở nên mục tiêu của kẻ thù Chúa.

Đối với những điều gì xẩy ra thì cũng hãy trung thành với Chúa Giê su và với quyền giảng dạy thật của Giáo Hội Ngài. Hãy tiếp tục với sứ vụ của Giáo Hội. Mẹ sẽ cầu với Chúa Giê su cho các con. Đây là thông điệp của ngày hôm nay mà Mẹ ban cho các con trong Danh Thánh của Ba Ngôi Thiên Chúa. Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con ở đây một lần nữa. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy ra đi bình an."

3. Từ Medjugorje, Nam Tư

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin trong mầu sắc của mùa Xuân. Mong điều này là đức tin của hy vọng và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong cho đức tin của các con không lay chuyển trong bất cứ tình trạng nào ngay cả trong tình trạng thử thách. Hãy ra đi can đảm với Chúa Kito Phục Sinh về phía Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con. Mẹ đang cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đang đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Vâng quả thực giờ đây là thời kỷ thử thách và phân biện Thần Khí. Xin mọi người chúng ta cùng cầu nguyện liên lỉ không ngừng và sốt sắng cho thế giới. Amen.

Xin Ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje ở cùng tất cả mọi người. Amen. 


Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021