Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 2)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 2)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 3)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.
Friday, May 14, 20211:33 PM(View: 17)
Cha Jozo Zovko luôn so sánh những Sứ Điệp căn bản của Đức Mẹ Hồng Phúc với những khí giới mạnh mẽ chống lại kẻ thù. Cha giải thích : “Như cậu Đavít chiến thắng tên khổng lồ Gô-li-át bằng cái ná và 5 viên sỏi, cũng một cách như vậy, chúng ta có thể đánh bại Satan bằng cách sống 5 Sứ Điệp chính yếu của Đức Mẹ.” Đây là 5 viên sỏi ấy : Cầu Nguyện, Ăn Chay, Thánh Kinh, Xưng Tội, và Thánh Lễ...
Friday, May 14, 202112:45 PM(View: 18)
Tại nơi tu viện Dòng Phanxico ở vùng Siroki Brijeg, một vùng quê ở nước Bosnia-Herzegovina, có một phụ nữ xanh xao đi hành hương từ Boston, Hoa Kỳ đến đây để kể về câu chuyện của bà ta...
Friday, May 14, 20218:05 AM(View: 14)
Cảm nghiệm của cha Jozo ngày nay rất mạnh mẽ giống như 39 năm trước khi hiện tượng Hiện Ra của Medjugorje mới bắt đầu. Ngài giống như Thánh Gioan Baotixita đang kêu gọi trong sa mạc của thời đại chúng ta.
Thursday, May 13, 20215:20 PM(View: 22)
https://www.medjugorjemiracles.com/ LM Jozo Zovko là một vị linh mục được mọi người yêu mến. Cha là người quan trọng của làng Medjugorje. Khi tôi đến hành hương tại Medjugorje, tôi thật sự không biết đến uy tín và tên tuổi của cha. Người ta xem cha là một vị thánh sống. Cha có thể đọc được linh hồn người ta. Đôi bàn tay cha có thể chữa lành cho những...
Thursday, May 13, 20214:02 PM(View: 17)
Ngày 27/9/2007, nhóm hành hương chúng tôi đến thăm nhà thờ Đức Mẹ Mông Triệu của LM Jozo ở vùng Siroki Briget. Nơi này ở cách xa Medjugorje chừng 40 phút lái xe. Mỗi tuần, cha Jozo nói chuyện với nhiều nhóm hành hương khác nhau: Nhóm nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Li Băng, tiếng Đại Hàn...
Wednesday, May 12, 20219:25 PM(View: 25)
Tôi rất quý sách. Khi còn khoảng 7, 8 tuổi, vì gia đình cha mẹ tôi lục đục nên mẹ con tôi lên Đà Lạt ở nhờ nhà của người bác ruột của mẹ tôi. Lúc ấy mẹ tôi gần sinh em út của tôi. Nhà ông bà bác có một tủ sách rất lớn được dùng làm tủ che chắn giữa phòng khách và phòng ăn. Từ đó, mỗi khi đi học về là tôi lén mở tủ sách, tìm một cuốn sách rồi đọc say sưa.
Wednesday, May 12, 20217:17 AM(View: 22)
Đầu năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 400 năm Dòng Tên đến Việt Nam nên cha Hoàng Văn Quảng, Dòng Tên tổ chức cho các nhóm hành hương từ khắp nơi trên thế giới như từ Mỹ, Úc, Âu Châu và Việt Nam cùng bay về Hà Nội rồi đi hành hương chung với nhau bằng xe bus. Chúng tôi đi từ miền Bắc vào đến Nam. Đó là chuyến đi dài trong 17 ngày. Vì thế mà chúng tôi được biết rất nhiều ...

CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

Thursday, April 29, 20215:12 PM(View: 58)

memaria1CN 4613: LỜI ĐƯỢC BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC Ý, BA TÂY VÀ MEDJUGORJE (NAM TƯ)

1. Từ Thị nhân Giselle Cardia ở nước Ý

Ông Michael Brown đã liên lạc với một người thần bí, mang 5 vết thương của Chúa Kitto là bà Giselle Cardia ở nước Ý. Bà này đã từng cảnh cáo về cuộc khủng hoảng chiến tranh xẩy ra tại nước Syria. 

Thông điệp mà bà Giselle tin là đến từ Chúa Giê su:

“Các anh chị em thân mến, Ta ở với các con, đó là những người xin Ta can thiệp. Hỡi các anh chị em thân mến, Ta xin các anh chị em hãy dâng lời cầu nguyện của mình để thì giờ có thể thu ngắn lại. Sắp tới một trận bão táp sẽ đến với nhân loại các con. Bão tố sẽ rất mạnh đến nỗi thế giới sẽ thấy không có gì giống như thế. Ta cầu nguyện với Chúa Cha để xin từng chút một lòng thương xót được dùng để giúp các con cái đang bối rối của Ta. Hỡi các anh chị em, mọi sự sẽ thay đổi đột ngột. Các con sẽ phấn đấu để phân biệt những ảnh hưởng tốt từ những ảnh hưởng xấu nếu các con chưa chuẩn bị. Thế giới sẽ thay đổi như các con chưa từng thấy bao giờ."


Đức Mẹ nói như sau:

“Hỡi các con của Mẹ, đừng hãi sợ khi thời khắc ấy đến. Nếu các con trung thành với Chúa thì không có điều gì làm các con phải lo lắng. Hỡi các con, phải khẩn cấp hoán cải bởi vì thì giờ chấm dứt. Đừng bị lôi cuốn bởi mọi sự trên thế giới, bởi vì sớm thôi, các con sẽ bị lấy đi mọi thứ. Nhưng các con sẽ sớm có thể hưởng niềm vui và sự bình an chỉ với sự giúp đỡ của Chúa. Hỡi các con, đừng để chính mình bị lừa dối bởi những lời của kẻ dữ bằng những giải pháp dễ dàng nhưng nguy hiểm cho linh hồn các con. Các con yêu dấu, vi trùng sẽ tiếp tục lan truyền cách tàn nhẫn như chính ma quỷ. Nhưng chỉ một mình Chúa Giêsu có thể là Đấng Cứu Độ của các con. Hãy cầu nguyện cho giáo hội, nơi mà sự bối rối sẽ làm cho các cột trụ của giáo hội phải gẫy đổ. Hãy yêu thương nhau và hãy hiệp nhất. Hãy làm chứng cho tình yêu của Thiên Chúa. Hãy là những tông đồ chân chính. Bây giờ Mẹ chúc phúc cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen.”


2. Từ Thị Nhân Pedro Regis ở Ba Tây (Brazil)

Đây là người mà ông Michael Brown thường liên lạc trong hơn một thập niên qua. Xin hãy phân biện Thần Khí.

Lời từ Đức Mẹ, Nữ Vương Hoà Bình, qua lời của anh Regis:

“Các con thân mến, hãy can đảm lên. Đừng để mất niềm hy vọng. Thiên Chúa ở cùng các con. Hãy tín thác nơi Chúa và mọi sự rồi sẽ trở nên tốt lành cho các con. Những ai sống công chính thì sẽ không bị đánh bại. Hãy mở rộng trái tim và chấp nhận Thánh Ý Chúa trong cuộc đời các con. Mẹ là Mẹ Sầu Bi của các con và Mẹ chịu đau khổ bởi vì những nỗi đau khổ của các con. Hãy đưa hai tay các con cho Mẹ và Mẹ sẽ dẫn dắt các con trên con đường an toàn. Đừng bao giờ ngừng cầu nguyện. Khi các con ở xa việc cầu nguyện thì các con sẽ trở nên mục tiêu của kẻ thù Chúa.

Đối với những điều gì xẩy ra thì cũng hãy trung thành với Chúa Giê su và với quyền giảng dạy thật của Giáo Hội Ngài. Hãy tiếp tục với sứ vụ của Giáo Hội. Mẹ sẽ cầu với Chúa Giê su cho các con. Đây là thông điệp của ngày hôm nay mà Mẹ ban cho các con trong Danh Thánh của Ba Ngôi Thiên Chúa. Cám ơn các con đã cho phép Mẹ quy tụ các con ở đây một lần nữa. Mẹ chúc lành cho các con Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy ra đi bình an."

3. Từ Medjugorje, Nam Tư

“Các con thân mến, hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin trong mầu sắc của mùa Xuân. Mong điều này là đức tin của hy vọng và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, mong cho đức tin của các con không lay chuyển trong bất cứ tình trạng nào ngay cả trong tình trạng thử thách. Hãy ra đi can đảm với Chúa Kito Phục Sinh về phía Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con. Mẹ đang cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đang đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Vâng quả thực giờ đây là thời kỷ thử thách và phân biện Thần Khí. Xin mọi người chúng ta cùng cầu nguyện liên lỉ không ngừng và sốt sắng cho thế giới. Amen.

Xin Ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje ở cùng tất cả mọi người. Amen. 


Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021