Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 5)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 27)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 24)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 30)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 46)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 39)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 40)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 44)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4614: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CHĂM SÓC CHÚNG CON

Saturday, May 1, 20211:06 PM(View: 409)
IMG_7226CN 4614: TẠ ƠN ĐỨC MẸ LUÔN CHĂM SÓC CHÚNG CON
Sáng hôm nay Thứ Bẩy ngày 1/5/2021, tại nhà thờ Thánh Linh, Fountain Valley, Nam California có một buổi xưng tội, đọc kinh Mân Côi, chầu Thánh Thể và sau đó là một Thánh Lễ trọng thể được cử hành để mọi người long trọng thánh hiến gia đình cho Mẫu Tâm Mẹ Maria và Thánh Tâm Thánh Cả Giuse. Tôi nhận ra có một số người quen ở các giáo xứ khác cũng tham dự Thánh Lễ và cùng thánh hiến gia đình mình cho Mẫu Tâm Mẹ và Thánh Tâm Thánh Cả Giuse. Thật là một ngày đáng vui mừng và hân hoan.

Trước Thánh Lễ, Sr. Theresa Trang Nguyen Lhc cho phát hoa Gladiolus (Le glaïeul) cho mọi người. Rồi Sr. mời mọi người lần lượt lên trước Cung Thánh, trước Thánh Tượng Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse bồng Chúa Giesu Hài Đồng để dâng hoa và dâng những lời cầu nguyện chân thành nhất của lòng mình cho Ba Đấng. Đây là một việc làm rất cảm động. Xin cám ơn Sr. Theresa Trang Nguyen Lhc.

1. Nghe tiếng đọc kinh Mân Côi của Radio GCM ở luyện ngục:

Sáng nay, trước Thánh Lễ, tôi tình cờ gặp lại cô Minh Châu, một phụ nữ trẻ đã thường liên lạc với tôi trong hàng chục năm qua. Cô Minh Châu được một ơn đặc biệt là thỉnh thoảng cô nhận được thị kiến từ Chúa và Đức Mẹ. Nhận ra tôi nên cô bước ra khỏi hàng ghế mình đang ngồi và đến bên cạnh tôi thì thầm:

"Cô ơi, từ rất lâu nay con đã download các youtubes đọc chuỗi Kinh Mân Côi: Năm Sự Vui, Năm Sự Sáng, Năm Sự Thương và Năm Sự Mừng của Radio Giờ Của Mẹ vào I-Phone của con. Con vừa nhận được một thị kiến mà Đức Mẹ cho con nhìn thấy luyện ngục. Có điều rất vui mà con muốn chia sẻ với cô là trong giấc mơ hay thị kiến ấy, con vẫn được nghe tiếng của cô Kim Hà, chị Nguyệt Nga và chị Minh Yến đọc kinh Mân Côi. Con rất ngạc nhiên và vui sướng nên con phải báo tin vui ấy cho cô. Thật là một tin rất vui !"

"Khi được Đức Mẹ đưa đến luyện ngục, con cũng được nghe Kinh Hãy Nhớ mà lâu nay con quên không đọc: 

'Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, là Mẹ rất nhân từ, xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ, xin bầu chữa cứu giúp mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy than van chạy đến sấp mình xuống dưới chân Đức Mẹ là Nữ Đồng Trinh trên hết các kẻ đồng trinh, xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một dủ lòng thương mà nhận lời con cùng. Amen.'


"Con cám ơn Đức  Mẹ đã nhắc nhở con đọc kinh này."

Thật sự tôi cũng rất xúc động và cảm động vì nghe cô Minh Châu kể. Có thể đây là món quà khích lệ tinh thần mà Đức Mẹ ban cho tôi qua việc kể chuyện của cô Minh Châu.

2. Hãy dùng cây ngải cứu để chữa bịnh. (Tiếng Anh là : Mugwort (Artemisia vulgaris L.)

Thị nhân Luz de Maria của nước Argentina và các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho bà thị nhân này thì rất dài nhưng chúng ta sẽ hiểu các thông điệp mang lợi ích cho chúng ta. Hãy luôn cầu nguyện và ăn chay để hiểu rõ sự quan trọng và thật giả trong thông điệp này:
Một câu nói bất thường nhất trong thông điệp của Đức Mẹ là:

"Hỡi các con thân yêu của Mẫu Tâm Mẹ, điều cần thiết là các con hãy làm mạnh lại hệ miễn dịch. Nạn đại dịch đang tấn công các con một cách tàn bạo. Hãy dùng cây ngải cứu làm thuốc uống bây giờ."

Kim Hà, ngày 1/5/2021
May be an image of one or more people and indoor