Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 12)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 15)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 43)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 4615: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #1

Saturday, May 1, 20212:26 PM(View: 937)

fatima5CN 4615: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #1

https://ph.news.yahoo.com/cervantes-no-vaccine-blessed-mother-150400899.html

Ngay cả các nhà thần bí Công Giáo cũng cảnh báo về thời điểm thử thách của hiện nay. Có phải chúng ta đang không có sự giúp đỡ nào không? Không phải như thế. Đức Mẹ ban một thông điệp cho thị nhân Gisella Cardia vào ngày 25/7/2020 như sau:

“Các con thân mến, cảm ơn các con đã tụ họp nơi đây để cầu nguyện, đã lắng nghe tiếng kêu gọi của Mẹ trong trái tim các con. Hỡi các con thân yêu, xin các con hãy tiếp tục cầu nguyện mỗi ngày, đặc biệt là hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi như là phương thế duy nhất bảo vệ các con khỏi sự dữ. Hỡi các con, hãy nhìn chung quanh các con đi: động đất, sóng thần, bão tố dữ đang tiếp diễn không ngừng. Chỉ có lời cầu nguyện từ trái tim các con mới có thể thay đổi mọi sự. Nhưng mọi sự phải được thực hiện bởi vì đã được viết ra như thế. Hãy từ bỏ ý riêng và luôn làm theo Thánh Ý Chúa.

Các con đang quen sống theo một lối sống máy móc. Hãy từ bỏ mọi sự thế gian và hãy nghĩ đến những sự trên Trời. bởi vì chỉ như vậy, thì các con mới có thể bước đi trên con đường khó hơn nhưng đúng hơn. Hỡi các con, hãy chú ý mà đừng để chính mình té ngã vào cái bẫy của ma quỷ. Mẹ yêu thương các con và Mẹ muốn các con được cứu rỗi. Mẹ muốn đội binh ánh sáng của Mẹ có thể hiệp nhất trong một âm thanh. Bây giờ Mẹ rời các con với ơn lành thánh thiện của Mẹ, nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.”

Trong tờ báo phát hành tháng 11 năm 2017, báo The National Catholic Register đã viết như sau:

“Hãy nhấn mạnh đến vai trò đặc biệt của chuỗi kinh Mân Côi như là một thứ vũ khí thiêng liêng, một vai trò mà các nhà thần bí trong quá khứ và hiện tại đã nhấn mạnh và các nhà trừ quỷ đã làm chứng và công nhận. Thời điểm này đang đến và đã đến cho nhiều người khi mà các Thánh Lễ công cộng bị giới hạn. Trong sự việc này, hãy chạy đến với Chúa Giê su qua cách cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi hữu hiệu này."

Đấng Tôi Tớ Chúa là Sr. Lucia của Fatima đã viết dù chị đã qua đời từ ngày 13/2/2005:

“Bây giờ nếu Chúa, qua Đức Mẹ, đòi hỏi chúng ta hãy tham dự Thánh Lễ và rước Lễ hàng ngày. Nhưng trong thời kỳ này không có thể được. Có một số người vì việc giãn cách xã hội, nên họ không thể tham dự Thánh Lễ ở một nhà thờ gần nhất vì cuộc sống, vì công việc làm, vì tình trạng sức khoẻ...Tuy nhiên, họ có thể cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi vì ai ai cũng có thể làm được, dù cho giàu hay nghèo, thông minh hay ngu dốt, vĩ đại hay nhỏ bé. Tất cả mọi người có thiện chí đều phải đọc kinh Mân Côi hàng ngày..."


Kim Hà dịch thuật, 1/5/2021