Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4615: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #1

Saturday, May 1, 20212:26 PM(View: 60)

fatima5CN 4615: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #1

https://ph.news.yahoo.com/cervantes-no-vaccine-blessed-mother-150400899.html

Ngay cả các nhà thần bí Công Giáo cũng cảnh báo về thời điểm thử thách của hiện nay. Có phải chúng ta đang không có sự giúp đỡ nào không? Không phải như thế. Đức Mẹ ban một thông điệp cho thị nhân Gisella Cardia vào ngày 25/7/2020 như sau:

“Các con thân mến, cảm ơn các con đã tụ họp nơi đây để cầu nguyện, đã lắng nghe tiếng kêu gọi của Mẹ trong trái tim các con. Hỡi các con thân yêu, xin các con hãy tiếp tục cầu nguyện mỗi ngày, đặc biệt là hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi như là phương thế duy nhất bảo vệ các con khỏi sự dữ. Hỡi các con, hãy nhìn chung quanh các con đi: động đất, sóng thần, bão tố dữ đang tiếp diễn không ngừng. Chỉ có lời cầu nguyện từ trái tim các con mới có thể thay đổi mọi sự. Nhưng mọi sự phải được thực hiện bởi vì đã được viết ra như thế. Hãy từ bỏ ý riêng và luôn làm theo Thánh Ý Chúa.

Các con đang quen sống theo một lối sống máy móc. Hãy từ bỏ mọi sự thế gian và hãy nghĩ đến những sự trên Trời. bởi vì chỉ như vậy, thì các con mới có thể bước đi trên con đường khó hơn nhưng đúng hơn. Hỡi các con, hãy chú ý mà đừng để chính mình té ngã vào cái bẫy của ma quỷ. Mẹ yêu thương các con và Mẹ muốn các con được cứu rỗi. Mẹ muốn đội binh ánh sáng của Mẹ có thể hiệp nhất trong một âm thanh. Bây giờ Mẹ rời các con với ơn lành thánh thiện của Mẹ, nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.”

Trong tờ báo phát hành tháng 11 năm 2017, báo The National Catholic Register đã viết như sau:

“Hãy nhấn mạnh đến vai trò đặc biệt của chuỗi kinh Mân Côi như là một thứ vũ khí thiêng liêng, một vai trò mà các nhà thần bí trong quá khứ và hiện tại đã nhấn mạnh và các nhà trừ quỷ đã làm chứng và công nhận. Thời điểm này đang đến và đã đến cho nhiều người khi mà các Thánh Lễ công cộng bị giới hạn. Trong sự việc này, hãy chạy đến với Chúa Giê su qua cách cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi hữu hiệu này."

Đấng Tôi Tớ Chúa là Sr. Lucia của Fatima đã viết dù chị đã qua đời từ ngày 13/2/2005:

“Bây giờ nếu Chúa, qua Đức Mẹ, đòi hỏi chúng ta hãy tham dự Thánh Lễ và rước Lễ hàng ngày. Nhưng trong thời kỳ này không có thể được. Có một số người vì việc giãn cách xã hội, nên họ không thể tham dự Thánh Lễ ở một nhà thờ gần nhất vì cuộc sống, vì công việc làm, vì tình trạng sức khoẻ...Tuy nhiên, họ có thể cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi vì ai ai cũng có thể làm được, dù cho giàu hay nghèo, thông minh hay ngu dốt, vĩ đại hay nhỏ bé. Tất cả mọi người có thiện chí đều phải đọc kinh Mân Côi hàng ngày..."


Kim Hà dịch thuật, 1/5/2021