Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 31)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4616: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #2

Saturday, May 1, 20214:23 PM(View: 57)

IMG_7231

CN 4616: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #2
Tờ báo Rosarium Virginis Mariae đăng:
“Giáo Hội luôn cổ võ cho lời cầu nguyện bằng việc thực hành chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày."

Trong lịch sử thì có những khi bị đe doạ, thử thách thì nhờ có chuỗi kinh Mân Côi mà đạo Công Giáo được giải thoát. Nữ Vương Mân Côi đã xác nhận rằng đây là cách cầu bầu mang lại ơn cứu độ.

Tại Medjugorje vào ngày 25/7/2000, Đức Mẹ cũng khuyên chúng ta hãy nghĩ thêm về cuộc sống vĩnh cửu. Ma quỷ thì thường nói rằng: “Cuộc đời rất ngắn ngủi” với ngụ ý rằng con người hãy sống vội vàng đi và hưởng thụ đi.

Đức Mẹ phán:
“Hỡi các con thân mến, đừng quên rằng các con ở trên trái đất để đến với vĩnh cửu và nhà của các con là ở Thiên Đàng."

"Hỡi các con thân yêu, đó là lý do mà các con hãy mở lòng ra với tình yêu của Thiên Chúa. Hãy từ bỏ chủ nghĩa cá nhân và tội lỗi. Xin cho niềm vui của các con có khi khám phá ra Thiên Chúa trong lời cầu nguyện hàng ngày. Đó là lý do mà các con hãy sử dụng thời điểm này để cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Và Thiên Chúa ở gần bên các con trong lời cầu nguyện và qua lời cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chúng ta đang sống trong một thời đại đặc biệt mà đã được Chúa Giesu Kito tiên báo qua nhà Thần Bí Maria Valtorta. Thánh Padre Pio đã giới thiệu điều này vào ngày 9/4/1944. Chúa đã nói vào cuối tháng 5 năm 1943:

“Maria, Ta bảo với con: Đây là giờ của quyền lực bóng tối. Con người muốn làm theo ý riêng của họ. Thế giới ma quỷ đã dọn sẵn cho họ cảm tưởng sợ hãi và thất vọng. Những gì mà Ta làm đều bị ý riêng của con người chống đối. Những điều gì tốt lành thì luôn bị ma quỷ phá hoại. Ta chứng kiến cảnh nhân loại xô đấy nhau vào sự chết thiêng liêng. "

"Không có ân huệ của Ta. Không có sự tốt lành tử tế của Ta. Không có sự khiển trách của Ta. Không có sự trừng phạt của Ta để làm cho nhân loại ngừng lại. Nhân loại đang tự nguyện làm hại chính mình trong Satan. Giống như một con bò điên loạn, nhân loại chạy nháo nhào vào mọi sự: lý trí, luân lý, đức tin, và chạy tán loạn và đụng chạm vào những gì có thể giết chết họ. Những bàn tay dơ bẩn của con người tạo ra tội ác mới lớn lao mà họ không xứng đáng để được tha thứ. Chúa Cha không muốn tha thứ. Ngài để cho họ úa tàn như ý họ mong muốn."

“Chỉ có một điều mà Ta có thể làm được và Ta đang làm đó là giảm cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Ta đang làm bởi vì lòng trắc ẩn. Ta làm cho các thánh giống như các đoá hoa trong sa mạc. Vẫn cầu nguyện, cầu nguyện. Không phản kháng và không giả hình. Chán chường với các tội ác vì Máu Thánh Ta đã đổ ra một cách vô ích. Chúa Cha muốn, rất muốn thực hành Công Lý trên các con. Và thực hành Công Lý vì các con đáng tội. Công Lý có nghĩa là sự trừng phạt thích đáng nhưng Lòng Thương Xót của Ta không muốn thực hiện sự trừng phạt đối với những kẻ đã phạm tội."

Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa và Đức Mẹ luôn thương xót và cầu bầu cho chúng con được hưởng phần rỗi đời đời dù chúng con bất xứng. Amen.

Vậy chúng ta hãy cố gắng chiến đấu chống các tội ác bằng cách cầu nguyện sốt sắng và liên lỉ với chuỗi Mân Côi hàng ngày. Amen.

Kim Hà, 1/5/2021
May be an image of text that says 'ነብ Young MARKETING Consumers What P.44 Hooks'