Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 5)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 27)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 24)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 30)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 46)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 39)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 40)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 44)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4616: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #2

Saturday, May 1, 20214:23 PM(View: 358)

IMG_7231

CN 4616: HÃY ĐỌC CHUỖI KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY #2
Tờ báo Rosarium Virginis Mariae đăng:
“Giáo Hội luôn cổ võ cho lời cầu nguyện bằng việc thực hành chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày."

Trong lịch sử thì có những khi bị đe doạ, thử thách thì nhờ có chuỗi kinh Mân Côi mà đạo Công Giáo được giải thoát. Nữ Vương Mân Côi đã xác nhận rằng đây là cách cầu bầu mang lại ơn cứu độ.

Tại Medjugorje vào ngày 25/7/2000, Đức Mẹ cũng khuyên chúng ta hãy nghĩ thêm về cuộc sống vĩnh cửu. Ma quỷ thì thường nói rằng: “Cuộc đời rất ngắn ngủi” với ngụ ý rằng con người hãy sống vội vàng đi và hưởng thụ đi.

Đức Mẹ phán:
“Hỡi các con thân mến, đừng quên rằng các con ở trên trái đất để đến với vĩnh cửu và nhà của các con là ở Thiên Đàng."

"Hỡi các con thân yêu, đó là lý do mà các con hãy mở lòng ra với tình yêu của Thiên Chúa. Hãy từ bỏ chủ nghĩa cá nhân và tội lỗi. Xin cho niềm vui của các con có khi khám phá ra Thiên Chúa trong lời cầu nguyện hàng ngày. Đó là lý do mà các con hãy sử dụng thời điểm này để cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Và Thiên Chúa ở gần bên các con trong lời cầu nguyện và qua lời cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Chúng ta đang sống trong một thời đại đặc biệt mà đã được Chúa Giesu Kito tiên báo qua nhà Thần Bí Maria Valtorta. Thánh Padre Pio đã giới thiệu điều này vào ngày 9/4/1944. Chúa đã nói vào cuối tháng 5 năm 1943:

“Maria, Ta bảo với con: Đây là giờ của quyền lực bóng tối. Con người muốn làm theo ý riêng của họ. Thế giới ma quỷ đã dọn sẵn cho họ cảm tưởng sợ hãi và thất vọng. Những gì mà Ta làm đều bị ý riêng của con người chống đối. Những điều gì tốt lành thì luôn bị ma quỷ phá hoại. Ta chứng kiến cảnh nhân loại xô đấy nhau vào sự chết thiêng liêng. "

"Không có ân huệ của Ta. Không có sự tốt lành tử tế của Ta. Không có sự khiển trách của Ta. Không có sự trừng phạt của Ta để làm cho nhân loại ngừng lại. Nhân loại đang tự nguyện làm hại chính mình trong Satan. Giống như một con bò điên loạn, nhân loại chạy nháo nhào vào mọi sự: lý trí, luân lý, đức tin, và chạy tán loạn và đụng chạm vào những gì có thể giết chết họ. Những bàn tay dơ bẩn của con người tạo ra tội ác mới lớn lao mà họ không xứng đáng để được tha thứ. Chúa Cha không muốn tha thứ. Ngài để cho họ úa tàn như ý họ mong muốn."

“Chỉ có một điều mà Ta có thể làm được và Ta đang làm đó là giảm cơn thịnh nộ của Chúa Cha. Ta đang làm bởi vì lòng trắc ẩn. Ta làm cho các thánh giống như các đoá hoa trong sa mạc. Vẫn cầu nguyện, cầu nguyện. Không phản kháng và không giả hình. Chán chường với các tội ác vì Máu Thánh Ta đã đổ ra một cách vô ích. Chúa Cha muốn, rất muốn thực hành Công Lý trên các con. Và thực hành Công Lý vì các con đáng tội. Công Lý có nghĩa là sự trừng phạt thích đáng nhưng Lòng Thương Xót của Ta không muốn thực hiện sự trừng phạt đối với những kẻ đã phạm tội."

Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa và Đức Mẹ luôn thương xót và cầu bầu cho chúng con được hưởng phần rỗi đời đời dù chúng con bất xứng. Amen.

Vậy chúng ta hãy cố gắng chiến đấu chống các tội ác bằng cách cầu nguyện sốt sắng và liên lỉ với chuỗi Mân Côi hàng ngày. Amen.

Kim Hà, 1/5/2021
May be an image of text that says 'ነብ Young MARKETING Consumers What P.44 Hooks'