Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 17)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 59)

medu1222CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua:

“Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn, phần xác cho tất cả mọi người trong gia đình, kể cả những đứa cháu của tôi. Tôi dâng mọi người cho Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

1. Mẹ nhậm lời nên được đọc kinh chung trong gia đình:

Trước khi đi hành hương, lòng tôi ao ước được đọc kinh chung vào buổi tối với gia đình. Hiện nay tôi đang sống với gia đình người em gái, nhưng gia đình này chỉ đọc kinh riêng, chứ chưa bao giờ đọc kinh chung với nhau. Vậy mà sau khi tôi đi hành hương Medjugorje về được hai ngày thì em gái tôi tuyên bố rằng gia đình nên đọc kinh chung mỗi đêm.

2. Chúa và Mẹ chữa lành bịnh phần xác và phần hồn:

Em gái tôi bị mỡ trong máu rất cao. Cô ấy uống thuốc và kiêng ăn cả chục năm nay vẫn không thuyên giảm chút nào. Khi ở bên Medjugorje, tôi đã ráo riết cầu nguyện cho em gái tôi. Khi tôi đi hành hương về được 2 ngày thì em gái tôi lấy kết quả thử máu. Cô ấy sợ không dám nhìn vào kết quả, vậy mà bác sĩ của cô ấy lại chúc mừng vì mỡ trong máu xuống rất nhiều. Sau lần tôi đi hành hương về thì kết quả việc cao mỡ của cô ấy hầu như hết. Thêm vào đó, tính tình cô cũng thay đổi nhiều. Trước đây, cô ấy mà ghét ai rồi thì không nhìn mặt, bây giờ thì rộng lượng, thông cảm và biết tha thứ.

3. Nhờ cầu nguyện mà hai cháu đang ở tuổi thiếu niên trở nên ngoan hơn:

Tôi có hai cháu trai tuổi 15, 16, rất cứng đầu. Khi tôi đi hành hương thì mẹ của các cháu nhờ tôi khấn ở Medjugorje. Cách đây mấy hôm, mẹ tôi gọi điện thoại cho tôi biết rằng bây giờ hai cháu của tôi trở nên ngoan ngoãn, không nói chuyện phone với bạn gái nữa. Hai anh em cũng mặc quần áo đàng hoàng hơn, không mặc quần xệ xuống dưới mông, không mặc quần có đáy gần tới đầu gối nữa. Các cháu thay đổi tính tình, biết nghe lời cha mẹ hơn.

4. Chúa chữa lành bịnh phần xác cho em gái:

Tôi có một cô em gái khác, sau khi đi khám nghiệm hàng năm thì bác sĩ bảo cô ấy có cái bướu trong tử cung. Cô ấy buồn quá. Tôi bèn đưa kinh Ông Thánh Giuse. (Kinh lâu hơn 1900 năm mà www.memaria.org phổ biến). Từ đó, cứ mỗi tối thì cả ba mẹ con đều sốt sắng đọc kinh Ông Thánh Giuse và đặt khăn trên đầu. Đó là những cái khăn mà tôi đã mua và thấm nước nơi chân của tượng Chúa Giêsu Phục Sinh ở Medjugorje. Đến hồi cô ấy đi tái khám thì không còn thấy bướu nữa.

5. Bản thân tôi cũng được chữa lành cả hồn lẫn xác:

Bản thân tôi được hoán cải phần hồn khi đi hành hương. Sau khi đi hành hương về thì tôi được chữa lành phần xác. Trước đây, tôi bị đau thần kinh tọa.
Nhiều đêm ngủ không được vì đau lưng, lại vừa bị chuột rút nên mất ngủ hàng đêm. Nay thì tôi hết hẳn chứng bịnh này.

Tôi muốn chia sẻ cảm nghiệm để tạ ơn Chúa, Đức Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse về những ơn lành mà cả gia đình tôi đã nhận được qua hai kỳ hành hương vừa qua.“

Kim Hà, 28/3/2007-2021