Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 5)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 27)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 24)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 30)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 45)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 38)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 40)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 44)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Monday, May 3, 20217:07 AM(View: 238)

medu1222CN 4624: Cảm Tạ Mẹ Medjugorje Ban Ơn Chữa Lành Cho Gia Đình Con #65

Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của cô Mỹ Nguyễn, một khách hành hương trong chuyến hành hương Medjugorje tháng 10 năm 2006 và sau đó là trong chuyến hành hương Đức Mẹ Guadalupe tháng 2 năm 2007 vừa qua:

“Khi đi hành hương ở Medjugorje, tôi tha thiết xin ơn hoán cải cho gia đình, đồng thời xin ơn chữa lành phần hồn, phần xác cho tất cả mọi người trong gia đình, kể cả những đứa cháu của tôi. Tôi dâng mọi người cho Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

1. Mẹ nhậm lời nên được đọc kinh chung trong gia đình:

Trước khi đi hành hương, lòng tôi ao ước được đọc kinh chung vào buổi tối với gia đình. Hiện nay tôi đang sống với gia đình người em gái, nhưng gia đình này chỉ đọc kinh riêng, chứ chưa bao giờ đọc kinh chung với nhau. Vậy mà sau khi tôi đi hành hương Medjugorje về được hai ngày thì em gái tôi tuyên bố rằng gia đình nên đọc kinh chung mỗi đêm.

2. Chúa và Mẹ chữa lành bịnh phần xác và phần hồn:

Em gái tôi bị mỡ trong máu rất cao. Cô ấy uống thuốc và kiêng ăn cả chục năm nay vẫn không thuyên giảm chút nào. Khi ở bên Medjugorje, tôi đã ráo riết cầu nguyện cho em gái tôi. Khi tôi đi hành hương về được 2 ngày thì em gái tôi lấy kết quả thử máu. Cô ấy sợ không dám nhìn vào kết quả, vậy mà bác sĩ của cô ấy lại chúc mừng vì mỡ trong máu xuống rất nhiều. Sau lần tôi đi hành hương về thì kết quả việc cao mỡ của cô ấy hầu như hết. Thêm vào đó, tính tình cô cũng thay đổi nhiều. Trước đây, cô ấy mà ghét ai rồi thì không nhìn mặt, bây giờ thì rộng lượng, thông cảm và biết tha thứ.

3. Nhờ cầu nguyện mà hai cháu đang ở tuổi thiếu niên trở nên ngoan hơn:

Tôi có hai cháu trai tuổi 15, 16, rất cứng đầu. Khi tôi đi hành hương thì mẹ của các cháu nhờ tôi khấn ở Medjugorje. Cách đây mấy hôm, mẹ tôi gọi điện thoại cho tôi biết rằng bây giờ hai cháu của tôi trở nên ngoan ngoãn, không nói chuyện phone với bạn gái nữa. Hai anh em cũng mặc quần áo đàng hoàng hơn, không mặc quần xệ xuống dưới mông, không mặc quần có đáy gần tới đầu gối nữa. Các cháu thay đổi tính tình, biết nghe lời cha mẹ hơn.

4. Chúa chữa lành bịnh phần xác cho em gái:

Tôi có một cô em gái khác, sau khi đi khám nghiệm hàng năm thì bác sĩ bảo cô ấy có cái bướu trong tử cung. Cô ấy buồn quá. Tôi bèn đưa kinh Ông Thánh Giuse. (Kinh lâu hơn 1900 năm mà www.memaria.org phổ biến). Từ đó, cứ mỗi tối thì cả ba mẹ con đều sốt sắng đọc kinh Ông Thánh Giuse và đặt khăn trên đầu. Đó là những cái khăn mà tôi đã mua và thấm nước nơi chân của tượng Chúa Giêsu Phục Sinh ở Medjugorje. Đến hồi cô ấy đi tái khám thì không còn thấy bướu nữa.

5. Bản thân tôi cũng được chữa lành cả hồn lẫn xác:

Bản thân tôi được hoán cải phần hồn khi đi hành hương. Sau khi đi hành hương về thì tôi được chữa lành phần xác. Trước đây, tôi bị đau thần kinh tọa.
Nhiều đêm ngủ không được vì đau lưng, lại vừa bị chuột rút nên mất ngủ hàng đêm. Nay thì tôi hết hẳn chứng bịnh này.

Tôi muốn chia sẻ cảm nghiệm để tạ ơn Chúa, Đức Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse về những ơn lành mà cả gia đình tôi đã nhận được qua hai kỳ hành hương vừa qua.“

Kim Hà, 28/3/2007-2021