Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

Sự nam tính bất thường:

Wednesday, May 5, 20219:58 AM(View: 46)
6-11sSự nam tính bất thường: Vẻ ngoài là thước đo cho mọi vấn đề
"Chỉ cần đẹp trai thì muốn gì cũng được!"

Có được nhan sắc xinh đẹp vốn dĩ là một lợi thế cho rất nhiều người, bất kể người đó là nam hay nữ. Người ta thường có xu hướng bị cuốn hút bởi những người có nhan sắc trời ban không ai có được, và sẽ có hành vi ưu ái chiều chuộng người ấy nhiều hơn so với người bình thường.

Từ thực tế ấy, người ta đặt ra câu hỏi: Vậy vẻ ngoài thực sự quan trọng như thế hay sao? Điều này đối với đại đa số thanh thiếu nam và thiếu nữ là đúng, vì ngoài việc "có tiền mới làm phiền được thiên hạ" thì nếu ai đó có thêm được nhan sắc sẽ là một mối lợi cực kì to lớn trong các mối quan hệ.
Không hiếm thấy các anh chàng điển trai trưng diện vẻ ngoài của mình bằng cách trau chuốt từ đầu đến chân: Đánh keo vuốt tóc, áo quần phẳng phiu, xịt nước hoa thơm ngạt ngào, và không thể quên rèn luyện cho mình một nụ cười sát gái làm đổ gục biết bao nhiêu cô nàng.

Họ phô diễn vẻ đẹp của mình trên mọi phương tiện, từ facebook qua tiktok, từ insta cho đến các trang mạng xã hội. Họ ưa làm dáng còn hơn tất cả những cô thiếu nữ đang độ tuổi xuân thì. Họ có một niềm kiêu hãnh lạ thường khi xù chiếc đuôi công của mình ra để quyến rũ các nàng mà không cần nỗ lực chinh phục gì nhiều. Họ coi tình yêu quả là thứ gì đó dễ dàng mà không cần tốn công tốn sức.

Nếu nói về độ kiêu kì, có lẽ cũng chẳng có ai dám vượt qua được các chàng. Vì các chàng giờ đây như những "cô ong cô bướm" chờ người ta đến vờn bắt. Chờ các em gái mới chớm dậy thì và các bà chị ế độ đến buông lời mật ngọt. Nhưng đối với họ thế cũng chẳng đủ, họ còn muốn trưng diện để cho người cùng giới thưởng thức. Nào có ai có khả năng chinh phục mạnh mẽ bằng đàn ông? Khi được đàn ông chinh phục, tự nhiên các chàng cảm thấy mình đáng giá.

Giả như sự kiêu kì của các chàng chỉ dừng lại ở mức độ thu hút các nàng thơ không biết đến liêm sỉ, thì các chàng cũng coi thường tình yêu của nàng mang lại. Những sự hy sinh được coi như là sự phục vụ của bầy tôi với một lẽ đương nhiên. Các chàng lâu lâu sẽ "nhả" một chút yêu thương như phần thưởng quý giá, rồi sau đó quay ngoắt 180 độ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Dường như khiến cho người khác đau khổ vì chết mê cái vẻ đẹp của mình, lại là một điều khiến chàng cảm thấy mình có giá trị vô cùng.

Những tư tưởng lệch lạc này ngày càng ăn sâu vào trong máu của giới trẻ, nhất là những người nam đang ở độ tuổi thiếu trưởng thành, cả về cảm xúc lẫn về khả năng gánh vác tương lai.

Nếu có nhan sắc là có được tình yêu, thì tại sao lại phải trau dồi thêm những cái khác? Những người nam sẽ khó có thể trưởng thành nổi cảm xúc của một người đàn ông đích thực. Hắn sẽ chẳng muốn cố gắng một điều gì và luôn chỉ mãi giữ vững những suy nghĩ về tình yêu của một đứa con nít ham đòi quà mẹ mà thôi!

"Đừng khen một người đàn ông vì người ấy đẹp, và đừng gớm ghét ai vì vẻ bên ngoài." (Hc 11, 2)

Là một người đàn ông thật sự, thì ít nhất cần phải trau dồi cho mình kiến thức cơ bản về cuộc sống, trau dồi khả năng chịu đựng và chống chọi với mọi khó khăn, có một suy nghĩ sâu sắc và trải đời, một sự can đảm và liều lĩnh, một sự kiên nhẫn đáng nể phục, một người làm việc đáng tin cậy, và nhất là:

Biết KÍNH SỢ THIÊN CHÚA.

Mỗi một người đàn ông là những chiến binh, không phải chiến binh trên chiến trường "sắc đẹp", nhưng là những chiến binh của Thiên Chúa!

Tại sao Thiên Chúa lại chọn Thánh Giuse là người bạn đời của Mẹ Maria và là Đấng gìn giữ chính Con Một mình? Bởi vì Người có đầy đủ phẩm chất của một người đàn ông đích thực.

Nếu Thánh Giuse là một người hèn nhát, chắc hẳn Người đã rời bỏ Đức Maria ngay từ khoảng khắc biết Mẹ mang thai đứa con không phải do mình.
Nếu Thánh Giuse là một người kém cỏi, chắc hẳn Người đã từ khước từ sứ vụ nặng nề trong việc làm Cha nuôi của Chúa Cứu Thế.
Nếu Thánh Giuse là một người có suy nghĩ nông cạn và coi thường người nữ, chắc hẳn Người đã coi thường Mẹ Maria và trách móc Mẹ những lời nặng nề khi Mẹ mang thai.

Nếu Thánh Giuse là một người thích trau chuốt cho vẻ ngoài của mình hơn là chăm sóc cho gia đình, thì chắc hẳn Chúa Giêsu đã có cho mình HAI người Mẹ lạ kì!

Và cuối cùng, nếu Thánh Giuse không phải là một người kính sợ Thiên Chúa, thì mọi huấn lệnh và mời gọi của Chúa chỉ là những lời nói điên rồ vượt quá sức mình, vì thế Người sẽ lập tức từ chối sứ vụ được trao ban.

Nếu tất cả mọi sự việc như trên xảy ra, thì Chúa Giêsu chắc hẳn sẽ trở thành một người con bất hạnh khi phải lớn lên trong một gia đình vắng bóng đi người Cha gương mẫu để noi theo, và Mẹ Maria sẽ thật vất vả khi phải vừa mang thai vừa trốn chạy cuộc mưu sát khủng khiếp trong thân xác yếu đuối của một người nữ.

Nguyện xin mỗi người nam biết học tập và noi gương Thánh Giuse, để được Người hướng dẫn một đời sống làm đẹp lòng Chúa, biết rèn luyện cho mình trở nên những người đàn ông đích thực trong niềm kính sợ Thiên Chúa.

May be art of 1 person