Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 68)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải Thoát

Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 281)

break-the-chainsCN 4629: Bẻ Gẫy Xiềng Xich Thì Được Giải ThoátGiải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:

“Thật đáng tiếc khi ta tin vào Kẻ Nói Dối. Ta thường cảm thấy thương hại mình, cảm thấy mình chịu đau đớn, chịu sự hiểu lầm và chịu sự từ chối. Từ đó ta không tha thứ và có cảm tưởng rằng ta bị người khác ruồng bỏ. Trái tim ta trở nên đau đớn và nặng nề. Ta bắt đầu cảm thấy khó chịu và ghét người khác. Cuối cùng là sự cay đắng và trái tim nặng trĩu buồn phiền. Hãy tạo cho trái tim ta thoát khỏi tư tưởng không tha thứ để có được sự bình an, tình yêu và niềm vui qua sự chữa lành nội tâm của Thiên Chúa."

Dr. Weilert trước đây vốn là một tu sĩ Dòng Phanxico. Vợ chồng tôi đã từng đi hành hương với nhóm của ông ấy vào năm 2003 để đến thăm Đức Mẹ tại nước Venezuela. Ông Weilert viết về cảm nghiệm chữa lành như sau:

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho một sinh viên đại học tên là ‘Paul’. Anh ta bị gẫy 4 ngón tay ở bàn tay trái vì chơi bóng chuyền. Anh nhận được ơn chữa lành ngay lập tức, khi chúng tôi dâng lời kinh chữa lành nội tâm để xin Chúa cho anh ta tha thứ cho người cha của anh vốn là người nghiện rượu và hung dữ.”

"Khi ấy mọi người đều có thể nghe được những khớp xương của anh ta kêu răng rắc lúc Chúa chữa lành cho anh. Thật là một cuộc chữa lành kỳ diệu. Tha thứ là điều mà chúng tôi chú tâm đến nhất. Chúng tôi phải tạm ngừng cầu nguyện vì sự kỳ diệu của quyền năng tha thứ."

“Tại phòng y tế của bịnh viện, tôi thấy bàn tay của anh Paul bị thương, tất cả những ngón tay của anh ấy đổi màu và biến dạng. Cả một bàn tay trở thành mầu đỏ và sưng tấy lên. Tôi có mặt ở đó khi người ta chữa trị các ngón tay của anh. Thật là lạ lùng khi chúng tôi thấy anh Paul vui mừng lấy băng dán ra sau lúc chúng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành nội tâm cho anh. Khi anh Paul mở băng dán ra thì không còn dấu vết gì trên bàn tay anh nữa."

Chú ý: Việc chữa lành này dường như không có liên hệ với nhau giữa thể xác và linh hồn nhưng tôi đã đọc rất nhiều sách chữa lành và biết được nhiều trường hợp được chữa lành như thế.

Có một vị nữ tu đau lưng rất nhiều nên phải ngồi xe lăn nhưng khi bà quyết định tha thứ cho những ai làm khổ bà thì lập tức lưng của bà được chữa lành. Bà đứng ngay lên và hoàn toàn khỏi bịnh.

HÃY THA THỨ CHO MỌI NGƯỜI! (KH)

Kim Hà dịch thuật, 5/5/2021