Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 69)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4632 : CẢ GIA ĐÌNH NHẬN ƠN BIẾN ĐỔI #70

Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 191)

medCN 4632 : CẢ GIA ĐÌNH NHẬN ƠN BIẾN ĐỔI #70

https://imedjugorje.com/krista-and-jim/

Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje:

"Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau:

“Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”

Tôi lại hỏi: “Medjugorje là cái gì?”


Rồi tôi đọc nguyên cuốn sách. Một buổi tối kia sau khi ăn tối, tôi bảo chồng tôi là anh Jim rằng:

“Em sẽ đi hành hương Medjugorje. Mẹ gọi em đến nơi ấy."


Anh đáp: “Được nhưng em phải đi với anh!"


Anh Jim kể:

"Tôi bắt đầu đọc cuốn sách "My Heart Will Triumph" trên máy bay trên đường đến Medjugorje.


Chị Krista cũng kể:
"Chuyến đi ấy toàn là ơn phúc này đến ơn phúc kia. Đây là chuyến đi thứ hai của chúng tôi. Lòng tôi tràn ngập niềm vui. Trong 3 tuần, tôi không thể nói gì về những điều đã xẩy ra trong khi tôi ở Medjugorje vì có quá nhiều điều đặc biệt. Bây giờ tôi biết rằng mình phải đưa Medjugorje về với gia đình chúng tôi. Lần hành hương thứ hai rất đẹp đẽ bởi vì chúng tôi có thêm các thân nhân và bạn bè cùng tới. Có rất nhiều người được chúc phúc bởi ơn lành của Mẹ từ Medjugorje rồi họ đem về cho thế giới và cộng đồng của chúng tôi ở tiểu bang Texas. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi có thêm các bạn thân đặc biệt, mà chỉ có từ Medjugorje chúng tôi mới có những bạn tốt như thế."

Anh Jim chia sẻ:


"Thật là đặc biệt cho cuộc sống của chúng tôi. Từ trước đến nay chưa bao giờ mà chúng tôi cảm thấy hạnh phúc như thế. Chúng tôi lượm về 5 viên đá: Đó là việc ăn chay, lần chuỗi Mân Côi hàng đêm, đọc Kinh Thánh, xưng tội mỗi tháng một lần, và cố gắng tham dự Thánh Lễ hàng ngày mỗi khi chúng tôi có thể dự. Chúng tôi nhặt đá trên đồi Hiện Ra và cố gắng sống các thông diệp này rồi chia sẻ các cảm nghiệm mà mình có. Cha Jozo Zovko giới thiệu 5 thông điệp trên giống như 5 viên đá mà vua David dùng để chiến thắng tên khổng lồ Goliath."

"Lần đầu tiên khi chúng tôi đến hành hương Medjugorje, vợ tôi là Krista biết các nơi chúng tôi đến. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Tôi đến đồi Hiện Ra, rồi lên máy bay với cuốn sách My Heart Will Triumph. Khi ở đó, tôi đã viết ghi nhận được 16 ơn lành đặc biệt mà gia đình tôi nhận lãnh. Khi về nhà, chúng tôi bắt đầu chia sẻ các cảm nghiệm ấy với mọi người nếu họ muốn nghe."

"Đêm đầu tiên ở Medjugorje, trong bữa ăn tối, chúng tôi ngồi gần một người thanh niên trẻ. Anh ta rất dễ thương và có nền học vấn cao. Anh đến Medjugorje là đế tháp tùng ba của anh. Anh ta không muốn ba anh đã già mà đi hành hương một mình. Thật sự thì anh ta không chú ý gì đến Medjugorje. Anh ta là người Công Giáo nhưng đã bỏ đạo từ lâu rồi. Tôi thấy mình nhìn thấy sự biến đổi của anh ta trong tuần lễ hành hương thì thật là thú vị. Một tối, anh vỗ vai ba của anh và nói:

“Ba ơi, con phải làm một chuyện quan trọng. Con sẽ trở lại nhé!"


Ba anh ngạc nhiên vì anh ta nói: "Con phải đi xưng tội."

"Đó là lần đầu tiên mà anh ta đi xưng tội sau khoảng 20 năm. Sau khi dự buổi Mẹ hiện ra, anh ta xuống đồi và đi thắng đến nơi chầu Thánh Thể. Nhìn anh chàng ấy biến đổi thì thật là một sự kinh ngạc đối với vợ chồng tôi."

"Chúng tôi có ơn riêng đặc biệt là dậy vào buổi sáng và leo lên Đồi Hiện Ra vào lúc 5 AM giờ sáng trước khi mặt trời lên. Một hôm khi leo đồi thì chúng tôi đã thấy đứa con gái của tôi ở đó rồi. Cô nàng đã rời phòng lúc 4:00 giờ sáng và leo đồi. Tôi không hỏi con gái là điều gì đã kêu gọi con leo đồi bởi vì tôi đã biết. Những gì xẩy ra trên đỉnh đồi đã đụng đến trái tim con gái tôi."

Chị Krista kể tiếp:

"Khi chúng tôi ngồi ăn ở tiệm ăn Colombos là một nhà hàng bán đồ ăn ở đó, chúng tôi ngồi gần cửa sổ để nhìn vào sân nhà thờ St. James thì tôi chụp hình được một cây thánh giả ở trên bầu trời. Qua cuộc hành hương này, tôi đặc biệt chú tâm đến Chúa Giêsu Kito. Trong một thông điệp mà thị nhân Mirjana nhận được, thì luôn nói về Chúa Giê su. Chúa đang hiện diện trong cuộc sống của chúng ta."

Anh Jim nói:


"Đối với tôi thì điều kỳ diệu nhất là được nhìn thấy sự thay đổi của mọi người qua cuộc hành hương này, nhất là sự biến đổi của người anh tôi. Tôi đã gọi điện thoại và bảo công ty du lịch là hãy huỷ bỏ vé của anh tôi bởi vì anh không thể đi được. Tháng trước, tôi không chắc rằng anh tôi có thể sống vì anh bị bịnh nặng lắm. Thế mà nhìn thấy anh mở lòng cho Chúa Thánh Thần làm việc thì đúng là điều đáng ngạc nhiên. Tôi thấy em trai tôi và vợ của em cũng nhận được ơn Chúa Thánh Thần nên lòng tôi thật là ấm áp và vui vẻ."

Kim Hà, 6/5/2021