Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4632 : CẢ GIA ĐÌNH NHẬN ƠN BIẾN ĐỔI #70

Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 83)

medCN 4632 : CẢ GIA ĐÌNH NHẬN ƠN BIẾN ĐỔI #70

https://imedjugorje.com/krista-and-jim/

Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje:

"Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau:

“Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”

Tôi lại hỏi: “Medjugorje là cái gì?”


Rồi tôi đọc nguyên cuốn sách. Một buổi tối kia sau khi ăn tối, tôi bảo chồng tôi là anh Jim rằng:

“Em sẽ đi hành hương Medjugorje. Mẹ gọi em đến nơi ấy."


Anh đáp: “Được nhưng em phải đi với anh!"


Anh Jim kể:

"Tôi bắt đầu đọc cuốn sách "My Heart Will Triumph" trên máy bay trên đường đến Medjugorje.


Chị Krista cũng kể:
"Chuyến đi ấy toàn là ơn phúc này đến ơn phúc kia. Đây là chuyến đi thứ hai của chúng tôi. Lòng tôi tràn ngập niềm vui. Trong 3 tuần, tôi không thể nói gì về những điều đã xẩy ra trong khi tôi ở Medjugorje vì có quá nhiều điều đặc biệt. Bây giờ tôi biết rằng mình phải đưa Medjugorje về với gia đình chúng tôi. Lần hành hương thứ hai rất đẹp đẽ bởi vì chúng tôi có thêm các thân nhân và bạn bè cùng tới. Có rất nhiều người được chúc phúc bởi ơn lành của Mẹ từ Medjugorje rồi họ đem về cho thế giới và cộng đồng của chúng tôi ở tiểu bang Texas. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi có thêm các bạn thân đặc biệt, mà chỉ có từ Medjugorje chúng tôi mới có những bạn tốt như thế."

Anh Jim chia sẻ:


"Thật là đặc biệt cho cuộc sống của chúng tôi. Từ trước đến nay chưa bao giờ mà chúng tôi cảm thấy hạnh phúc như thế. Chúng tôi lượm về 5 viên đá: Đó là việc ăn chay, lần chuỗi Mân Côi hàng đêm, đọc Kinh Thánh, xưng tội mỗi tháng một lần, và cố gắng tham dự Thánh Lễ hàng ngày mỗi khi chúng tôi có thể dự. Chúng tôi nhặt đá trên đồi Hiện Ra và cố gắng sống các thông diệp này rồi chia sẻ các cảm nghiệm mà mình có. Cha Jozo Zovko giới thiệu 5 thông điệp trên giống như 5 viên đá mà vua David dùng để chiến thắng tên khổng lồ Goliath."

"Lần đầu tiên khi chúng tôi đến hành hương Medjugorje, vợ tôi là Krista biết các nơi chúng tôi đến. Đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi. Tôi đến đồi Hiện Ra, rồi lên máy bay với cuốn sách My Heart Will Triumph. Khi ở đó, tôi đã viết ghi nhận được 16 ơn lành đặc biệt mà gia đình tôi nhận lãnh. Khi về nhà, chúng tôi bắt đầu chia sẻ các cảm nghiệm ấy với mọi người nếu họ muốn nghe."

"Đêm đầu tiên ở Medjugorje, trong bữa ăn tối, chúng tôi ngồi gần một người thanh niên trẻ. Anh ta rất dễ thương và có nền học vấn cao. Anh đến Medjugorje là đế tháp tùng ba của anh. Anh ta không muốn ba anh đã già mà đi hành hương một mình. Thật sự thì anh ta không chú ý gì đến Medjugorje. Anh ta là người Công Giáo nhưng đã bỏ đạo từ lâu rồi. Tôi thấy mình nhìn thấy sự biến đổi của anh ta trong tuần lễ hành hương thì thật là thú vị. Một tối, anh vỗ vai ba của anh và nói:

“Ba ơi, con phải làm một chuyện quan trọng. Con sẽ trở lại nhé!"


Ba anh ngạc nhiên vì anh ta nói: "Con phải đi xưng tội."

"Đó là lần đầu tiên mà anh ta đi xưng tội sau khoảng 20 năm. Sau khi dự buổi Mẹ hiện ra, anh ta xuống đồi và đi thắng đến nơi chầu Thánh Thể. Nhìn anh chàng ấy biến đổi thì thật là một sự kinh ngạc đối với vợ chồng tôi."

"Chúng tôi có ơn riêng đặc biệt là dậy vào buổi sáng và leo lên Đồi Hiện Ra vào lúc 5 AM giờ sáng trước khi mặt trời lên. Một hôm khi leo đồi thì chúng tôi đã thấy đứa con gái của tôi ở đó rồi. Cô nàng đã rời phòng lúc 4:00 giờ sáng và leo đồi. Tôi không hỏi con gái là điều gì đã kêu gọi con leo đồi bởi vì tôi đã biết. Những gì xẩy ra trên đỉnh đồi đã đụng đến trái tim con gái tôi."

Chị Krista kể tiếp:

"Khi chúng tôi ngồi ăn ở tiệm ăn Colombos là một nhà hàng bán đồ ăn ở đó, chúng tôi ngồi gần cửa sổ để nhìn vào sân nhà thờ St. James thì tôi chụp hình được một cây thánh giả ở trên bầu trời. Qua cuộc hành hương này, tôi đặc biệt chú tâm đến Chúa Giêsu Kito. Trong một thông điệp mà thị nhân Mirjana nhận được, thì luôn nói về Chúa Giê su. Chúa đang hiện diện trong cuộc sống của chúng ta."

Anh Jim nói:


"Đối với tôi thì điều kỳ diệu nhất là được nhìn thấy sự thay đổi của mọi người qua cuộc hành hương này, nhất là sự biến đổi của người anh tôi. Tôi đã gọi điện thoại và bảo công ty du lịch là hãy huỷ bỏ vé của anh tôi bởi vì anh không thể đi được. Tháng trước, tôi không chắc rằng anh tôi có thể sống vì anh bị bịnh nặng lắm. Thế mà nhìn thấy anh mở lòng cho Chúa Thánh Thần làm việc thì đúng là điều đáng ngạc nhiên. Tôi thấy em trai tôi và vợ của em cũng nhận được ơn Chúa Thánh Thần nên lòng tôi thật là ấm áp và vui vẻ."

Kim Hà, 6/5/2021