Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 5)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 9)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 10)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 15)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 24)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 31)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 33)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 30)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4633: ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 85)

hs10CN 4633:  ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy người mà giới thiệu phone app youtube. Còn thêm một người nữa là Thông Nguyễn đang muốn vào Dòng Tu. Có lẽ đã vào Dòng Tu. Tạ Ơn Chúa.  

1. Thư của anh Đông Nguyễn:

Em gửi chị Kim Hà các emails giữa em và Thông, người nghe quyển TMNDDVMCT và quyết định đi tu để chị giữ. Đến hôm nay em mới tìm lại emails này.


2. Thư của Thông Nguyễn <phaolo.thong92@gmail.com>
Ngày 7/8/2018


Chú có bao nhiêu thì xin gửi con bấy nhiều. Nhạc ghép vào các audio con đều thích cả. Con đặc biệt thích ở audio cha Pio 5 dấu. Khi nào con muốn lắng đọng tâm hồn là con nghe. Rất tuyệt vời nếu có đầy đủ nhạc đó. Hihi. Con còn khoảng 2 tuần nữa vào dòng rồi. Con thích nghe các audio của các cô chú quá. Con thấy audio các Thánh, với Đức Mẹ, với tu đức có nhiều cái audio mà con nghe trên điện thoại không được, vì nó không chịu tải. Con không hiểu vì sao nữa. Chú coi lại giúp con nhé! Con cảm ơn ạ.

Cô chú ơi. Phần audio bên tu đức không nghe được. Có lẽ bị lỗi rồi. Ví dụ như các bài đọc về các linh hồn trong luyện ngục. Cô chú coi giúp con với.

Chú có thể gửi cho con các bài hát latinh dạo đầu ghi âm các mạc khải không ạ? Con mỗi lần nghe những đoạn nhạc đó là tâm hồn con lắng đọng. Tuyệt lắm. Con cảm ơn nhiều.


3. Thư trả lời của Đông Nguyễn:

Tôi sẽ cố gắng làm nhanh hết sức có thể trước Thông vào dòng.

4. Thư Thông Nguyễn ngày Jun 28, 2018, <phaolo.thong92@gmail.com>: 

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của cô chú anh chị con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc không kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc, chỉ có thể nghe thôi. Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành 1 con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu và từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú, anh chị nhiều nhiều.

5. Thư của Đông Nguyễn ngày 26 tháng 6, 2018, Đông Nguyễn đã viết:


Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần ace trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9 sẽ xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút, thì chúng tôi edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ, vì phải cắt, sửa, và thêm sound effects, phải tìm nhạc cho phù hợp với chương sách mà chỉ có 1 người làm, nên rất cần nhiều thờii gian. Mong Thông thông cảm và hiểu, xin bạn cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.

6. Thông Nguyễn viết ngày 26/6/2018:

Xin cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người. Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn cô chú anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

LỜI NGUYỆN:

-Lạy Chúa, chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria vì đã chọn chúng con để phổ biến các mạc khải cao trọng của Chúa. Sức mạnh và quyền thế vô song mà các mạc khải của Thiên Chúa đã đánh động và hoán cải rất nhiều người, đến nỗi có những người dám từ bỏ mọi sự mà đi tu.

-Cám ơn nhóm Thư Viện Đức Tin đã khổ công bền chí thâu thanh các tập sách của Bộ Tin Mừng Như Đã Mạc Khải Cho Tôi  trong rất lâu.

-Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục hướng dẫn, soi sáng, chúc phúc, ban các đặc sủng Chúa Thánh Thần cách dồi dào và mãnh liệt cho các nhóm của chúng con, nhất là ơn chữa lành của Chúa. Amen.

-Xin Chúa chúc phúc và đụng chạm đến những trái tim khô khan, nguội lạnh và cứng lòng nhất cuả mọi người để tất cả chúng con luôn biết ngợi khen tình yêu và Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.  

Kim Hà, 6/5/2021