Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 69)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4633: ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 235)

hs10CN 4633:  ĐI TU VÌ NGHE AUDIO TIN MỪNG NHƯ ĐÃ VÉN MỞ CHO TÔI

Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy người mà giới thiệu phone app youtube. Còn thêm một người nữa là Thông Nguyễn đang muốn vào Dòng Tu. Có lẽ đã vào Dòng Tu. Tạ Ơn Chúa.  

1. Thư của anh Đông Nguyễn:

Em gửi chị Kim Hà các emails giữa em và Thông, người nghe quyển TMNDDVMCT và quyết định đi tu để chị giữ. Đến hôm nay em mới tìm lại emails này.


2. Thư của Thông Nguyễn <phaolo.thong92@gmail.com>
Ngày 7/8/2018


Chú có bao nhiêu thì xin gửi con bấy nhiều. Nhạc ghép vào các audio con đều thích cả. Con đặc biệt thích ở audio cha Pio 5 dấu. Khi nào con muốn lắng đọng tâm hồn là con nghe. Rất tuyệt vời nếu có đầy đủ nhạc đó. Hihi. Con còn khoảng 2 tuần nữa vào dòng rồi. Con thích nghe các audio của các cô chú quá. Con thấy audio các Thánh, với Đức Mẹ, với tu đức có nhiều cái audio mà con nghe trên điện thoại không được, vì nó không chịu tải. Con không hiểu vì sao nữa. Chú coi lại giúp con nhé! Con cảm ơn ạ.

Cô chú ơi. Phần audio bên tu đức không nghe được. Có lẽ bị lỗi rồi. Ví dụ như các bài đọc về các linh hồn trong luyện ngục. Cô chú coi giúp con với.

Chú có thể gửi cho con các bài hát latinh dạo đầu ghi âm các mạc khải không ạ? Con mỗi lần nghe những đoạn nhạc đó là tâm hồn con lắng đọng. Tuyệt lắm. Con cảm ơn nhiều.


3. Thư trả lời của Đông Nguyễn:

Tôi sẽ cố gắng làm nhanh hết sức có thể trước Thông vào dòng.

4. Thư Thông Nguyễn ngày Jun 28, 2018, <phaolo.thong92@gmail.com>: 

Dạ. Cô chú tuyệt vời quá! Chắc chắn Chúa sẽ trả công bội hậu cho cô chú. Hiện tại con nghe gần hết quyển 8 rồi. Con muốn nghe hết quá vì qua giọng đọc của cô chú anh chị con hình dung dễ hơn. Con muốn nghe hết trước khi vào dòng đan tu mà như vậy chắc không kịp rồi. Vì con hiện đang làm công nhân nên không có thời gian để đọc, chỉ có thể nghe thôi. Hoa trái mà mạc khải đã biến đổi con thành 1 con người mới với ước ao hoàn thiện bản thân như Chúa Giêsu và từ đó con nhận thấy có ơn gọi thôi thúc rất mạnh trong con. Tạ ơn Chúa và cám ơn cô chú, anh chị nhiều nhiều.

5. Thư của Đông Nguyễn ngày 26 tháng 6, 2018, Đông Nguyễn đã viết:


Cám ơn Thông đã luôn cầu nguyện và nâng đỡ tinh thần ace trong nhóm. Theo lịch trình thì khoảng cuối tháng 9 sẽ xong quyển 9, và khoảng cuối năm nay sẽ xong trọn bộ. 1 audio mà Thông nghe khoảng 30 phút, thì chúng tôi edit audio đó khoảng 3 tiếng đồng hồ, vì phải cắt, sửa, và thêm sound effects, phải tìm nhạc cho phù hợp với chương sách mà chỉ có 1 người làm, nên rất cần nhiều thờii gian. Mong Thông thông cảm và hiểu, xin bạn cầu nguyện thêm cho chúng tôi luôn được ơn bền đỗ.

6. Thông Nguyễn viết ngày 26/6/2018:

Xin cho con hỏi bao giờ mới có audio quyển 9 đầy đủ và quyển 10 vậy? Con nghe gần hết rồi nên rất muốn nghe hết. Mong quý cô chú anh chị cập nhập sớm cho con và mọi người. Mặc khải này thật tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Cám ơn cô chú anh chị nhiều vì sự hy sinh của quý cô chú anh chị. Nguyện phúc lành của Chúa và Mẹ trả ơn cho quý vị.
Thông Nguyễn

LỜI NGUYỆN:

-Lạy Chúa, chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ Maria vì đã chọn chúng con để phổ biến các mạc khải cao trọng của Chúa. Sức mạnh và quyền thế vô song mà các mạc khải của Thiên Chúa đã đánh động và hoán cải rất nhiều người, đến nỗi có những người dám từ bỏ mọi sự mà đi tu.

-Cám ơn nhóm Thư Viện Đức Tin đã khổ công bền chí thâu thanh các tập sách của Bộ Tin Mừng Như Đã Mạc Khải Cho Tôi  trong rất lâu.

-Xin Chúa Thánh Thần tiếp tục hướng dẫn, soi sáng, chúc phúc, ban các đặc sủng Chúa Thánh Thần cách dồi dào và mãnh liệt cho các nhóm của chúng con, nhất là ơn chữa lành của Chúa. Amen.

-Xin Chúa chúc phúc và đụng chạm đến những trái tim khô khan, nguội lạnh và cứng lòng nhất cuả mọi người để tất cả chúng con luôn biết ngợi khen tình yêu và Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.  

Kim Hà, 6/5/2021