24 Tháng Mười 20207:47 CH(Xem: 9)
Mấy tuần nay, xem trên FB thấy cảnh bão lụt ở Miền Trung Việt Nam thì trái tim tôi đau thắt lại. Thấy nhiều cảnh đời thật là thương tâm. Tại sao Miền Trung VN luôn phải gánh chịu cảnh bão lụt từ bao nhiêu đời nay? Có phải vì miền Trung trong địa lý là môt vùng lõm sâu nên gió bão thường quyện vào đó mà hoành hành không nhỉ?
22 Tháng Mười 202012:44 CH(Xem: 34)
Mỗi một tư tưởng tích cực là một lời cầu nguyện thinh lặng nên sẽ thay đổi cuộc đời bạn, Lời cầu nguyện cũng là sự suy gẫm. Còn tư tưởng tiêu cực là một lời nguyền rủa thinh lặng, Chỉ cần có một tư tưởng tốt hay xấu, Thì có thể làm cho thể xác bạn bị căng thẳng hay thanh thản. Tư tưởng của bạn có khả năng mạnh mẽ,
22 Tháng Mười 202011:54 SA(Xem: 24)
Lời chia sẻ của LM Truyền Giáo Leslie Allen Stelter: Khi tôi còn là một người Tin Lành trong lực lượng Không Quân, tôi đã khấn lời cầu nguyện này:
19 Tháng Mười 20206:42 SA(Xem: 48)
Hôm nay, tôi ngồi nhớ lại quá khứ để ngợi khen và cảm tạ Thiên Chúa đã từng cứu mỗi người trong gia đinh tôi cách riêng. 1. Tôi có thai 5, 6 tháng và đã trăn trối trên đường vượt biên vì lên cơn mệt gần chết.
16 Tháng Mười 20204:22 SA(Xem: 89)
Hôm nay là ngày 16/10/2020, kỷ niệm 40 năm ngày gia đình tôi định cư ở nước Hoa Kỳ, đặc biệt là California, tôi muốn tâm sự về cuộc sống vất vả của gia đình tôi trong 40 năm.
15 Tháng Mười 20205:47 CH(Xem: 75)
Nguồn: Catholic Answer and Prayers 1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được.
15 Tháng Mười 20205:02 CH(Xem: 56)
Tính đến nay Ông Thomas Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ Tịch của Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi qua đời gần được 100 ngày rồi.
14 Tháng Mười 202010:14 SA(Xem: 56)
Ba năm trước vào năm 2017, vào dịp kỷ niệm 100 năm mà Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, phái đoàn hành hương chúng tôi gồm hơn 60 người cùng nhau đi hành hương 17 ngày ở Âu Châu.
14 Tháng Mười 20204:51 SA(Xem: 58)
https://www.youtube.com/watch?v=JxtDmmmJKJg Từ nội dung bản nhạc The Impossible Dream Mơ ước một giấc mơ không thể thực hiện được. Chiến đấu một kẻ thù không đánh bại được. Gánh chịu một nỗi thống khổ không thể chịu đựng nổi. Chạy khi kẻ can đảm không dám đi. Sửa sai lầm lỗi không thể sửa đổi được. Yêu thương tinh tuyền và trong sạch từ đàng xa.
13 Tháng Mười 20209:26 CH(Xem: 64)
Hãy mở mắt mỗi ngày để quan sát, Các phép lạ diệu kỳ của tình yêu. Nếu ta không mở to đôi mắt, Không thấy điều Chúa âu yếm ban cho. Phép lạ của tình Chúa yêu nhân loại, Phép lạ của tình yêu gia đình. Phép lạ của người hy sinh chính mình cho người khác, Phép lạ của tình bạn thiêng liêng.

Trên đỉnh núi Krizevac, nơi được mệnh danh là Cửa Thiên Đàng.

15 Tháng Tư 20177:37 CH(Xem: 985)
DSCN2989Hình chụp từ trên đỉnh núi Krizevac, linh địa Medjugorje, nơi đỉnh núi này được mệnh danh là Cửa Thiên Đàng.
Nhân Đại Lễ Phục Sinh, Ban Biên Tập Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh xin Ơn Lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje tuôn đổ tràn đầy và dồi dào cho tất cả mọi người, nhất là những ai đã từng viếng thăm hành hương tại nơi này. Amen.

June 24, 1981, the Virgin Mary began appearing in a little village of former Yugoslavia, now Bosnia. Twenty million pilgrims have visited the little village called Medjugorje.
 

On August 5, 1985, Our Lady gave a “Special Blessing” in Medjugorje for the very first recorded time. This blessing is truly unique as far as we understand. This blessing is powerful enough to convert non-believers, help sick souls, or to bring family members back to the church. Once you receive this blessing you may bless others with Our Lady’s Special Blessing, also passing this gift on to them. You, as well as those who received this Special Blessing from you, will retain this blessing for the rest of your lives. They will receive it to the same degree you received it from Our Lady.
 

In 1988, Our Lady appeared to Marija, one of the Medjugorje visionaries, everyday for two and one half months while she was staying in a valley near Birmingham, Alabama (now next to the site of Caritas of Birmingham). During this time, while near Birmingham, Our Lady surprisingly gave the “Special Blessing” on three different occasions within a forty day period, something She had not done previously. One of these occasions was on Christmas Day. Our Lady gloriously radiated out gold through Her dress and was holding Baby Jesus in Her arms. She said:
 

“…Today I give you my SPECIAL BLESSING. Bring it to all creation, so that all creation will know peace…” 12/25/88

Marija said Our Lady gives Her Special Blessing on Her Feast Days and rarely on other occasions. On one special night, November 29, 1988, without it being a Feast Day, Our Lady gave a Special Blessing. It was a beautiful gift for those present, and all felt Our Lady extended it with an expressed wish for it to be spread. Her message that night was:


“Bless [with the Special Blessing] even those who don’t believe. You can give them this Blessing from the heart to help them in their conversion. Bless everyone you meet. I give you a special grace. I desire you to give this grace to others.”
 

Our Lady left saying, “Go in peace.”


Many have pilgrimaged to the Field near Birmingham to receive the “Special Blessing” at the sanctified site where it was given by Our Lady of Medjugorje. 

Words From Heaven ® 11th edition © 2009