Saturday, May 8, 20215:02 PM(View: 5)
Có một thời kỳ mà Thánh Gertrude thành Helfta đã dâng cuộc đời cầu nguyện của bà để hoàn toàn thánh hiến cho Chúa Giê su. Bà Thánh đã cảm động hỏi Chúa Giêsu xem Ngài muốn bà làm gì. Chúa Giê su trả lời:
Saturday, May 8, 202111:00 AM(View: 4)
Theo lịch sử của vùng Tlaxcala thì nơi này có thành lũy chiến đấu vững vàng, ở về phía nam của tiểu bang. Nơi đây có một vùng tên là Cacaxtla nằm giữa hai ngọn đồi, có một đền thờ ngoại giáo gọi là Teocalli. Ngày xưa, người ta đến để khấn xin ma quỷ giúp đỡ và ban cho sức mạnh để chống lại kẻ thù.
Saturday, May 8, 202110:53 AM(View: 4)
Tôi muốn kể về hang động của TLTT Micae ở miền Đông nước Ý (tiếng Ý: Santuario di San Michele Arcangelo). Khi đến hành hương ở nơi này, ai cũng cảm thấy sự hiện diện linh thiêng của Thánh Micae. Năm 2000, khi nhóm chúng tôi đến viếng hang động này thì tình cờ có một người đàn ông đến ngồi trước tượng của Thánh Micae. Bỗng dưng, Thánh Micae ra tay trừ quỷ cho ông...
Saturday, May 8, 20211:00 AM(View: 6)
Trung tâm Cenacolo đã chỉ định anh Robert, một cư dân nước Croatia, 31 tuổi, để kể cho nhóm hành hương của chúng tôi nghe về cảm nghiệm cuộc đời của anh và đường lối Chúa biến đổi cuộc sống anh Robert như thế nào:
Saturday, May 8, 202112:37 AM(View: 6)
Nhà Giúp Cai Ma Tuý CENACOLO COMMUNITY được thành lập cách đây 38 năm. Đúng ngày Lễ Đức Mẹ Carmelo, 16/7/1983, Sr. Elvira Petrozzi, (được gọi là Mẹ Elvira), người sáng lập ra Cộng Đoàn Cenacolo Community tại vùng Saluzzo, nước Ý. Theo sự hướng dẫn của Chúa Thánh Linh, và để đáp ứng nhu cầu để giúp đỡ các thanh niên bị nghiện ma tuý, bơ vơ...
Friday, May 7, 20212:37 PM(View: 10)
Trong các chuyến hành hương đi Medjugorje, chúng tôi thường đến thăm Cộng đoàn Cenacolo (có nghĩa là Bữa Tiệc Ly). Đó là một trung tâm chữa lành cho các thanh niên nghiện rượu và ma tuý.
Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 12)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 17)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 15)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 16)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...

Trên đỉnh núi Krizevac, nơi được mệnh danh là Cửa Thiên Đàng.

Saturday, April 15, 20177:37 PM(View: 1169)
DSCN2989Hình chụp từ trên đỉnh núi Krizevac, linh địa Medjugorje, nơi đỉnh núi này được mệnh danh là Cửa Thiên Đàng.
Nhân Đại Lễ Phục Sinh, Ban Biên Tập Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh xin Ơn Lành Từ Mẫu đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje tuôn đổ tràn đầy và dồi dào cho tất cả mọi người, nhất là những ai đã từng viếng thăm hành hương tại nơi này. Amen.

June 24, 1981, the Virgin Mary began appearing in a little village of former Yugoslavia, now Bosnia. Twenty million pilgrims have visited the little village called Medjugorje.
 

On August 5, 1985, Our Lady gave a “Special Blessing” in Medjugorje for the very first recorded time. This blessing is truly unique as far as we understand. This blessing is powerful enough to convert non-believers, help sick souls, or to bring family members back to the church. Once you receive this blessing you may bless others with Our Lady’s Special Blessing, also passing this gift on to them. You, as well as those who received this Special Blessing from you, will retain this blessing for the rest of your lives. They will receive it to the same degree you received it from Our Lady.
 

In 1988, Our Lady appeared to Marija, one of the Medjugorje visionaries, everyday for two and one half months while she was staying in a valley near Birmingham, Alabama (now next to the site of Caritas of Birmingham). During this time, while near Birmingham, Our Lady surprisingly gave the “Special Blessing” on three different occasions within a forty day period, something She had not done previously. One of these occasions was on Christmas Day. Our Lady gloriously radiated out gold through Her dress and was holding Baby Jesus in Her arms. She said:
 

“…Today I give you my SPECIAL BLESSING. Bring it to all creation, so that all creation will know peace…” 12/25/88

Marija said Our Lady gives Her Special Blessing on Her Feast Days and rarely on other occasions. On one special night, November 29, 1988, without it being a Feast Day, Our Lady gave a Special Blessing. It was a beautiful gift for those present, and all felt Our Lady extended it with an expressed wish for it to be spread. Her message that night was:


“Bless [with the Special Blessing] even those who don’t believe. You can give them this Blessing from the heart to help them in their conversion. Bless everyone you meet. I give you a special grace. I desire you to give this grace to others.”
 

Our Lady left saying, “Go in peace.”


Many have pilgrimaged to the Field near Birmingham to receive the “Special Blessing” at the sanctified site where it was given by Our Lady of Medjugorje. 

Words From Heaven ® 11th edition © 2009