Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 27)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4643: KHÔNG CÓ TÌNH YÊU TRONG HOẢ NGỤC

Monday, May 10, 202111:54 AM(View: 110)

dghvameCN 4643: KHÔNG CÓ TÌNH YÊU TRONG HOẢ NGỤC

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-137-no-love-in-hell

Đức Ông Stephen Rossetti viết như sau:

"Ma quỷ la hét liên tục:

"Hãy đuổi hắn ra khỏi đây ngay!"


Ma quỷ không nói về nhà trừ quỷ nhưng là nói về ba của cô gái bị quỷ nhập. Trong lúc cô bé bị quỷ hành hạ, quỷ phun đồ ăn ra khỏi miệng của cô thì người cha của cô bé bảo với con gái rằng ông yêu thương cô bé. Lời nói yêu thương của ông ta đã làm cho ma quỷ bị đau đớn cũng giống như những lời cầu nguyện trừ quỷ vậy.

Trong hoả ngục không có tình yêu. Ma quỷ không thể chịu nổi tình yêu.

Cách đây vài năm, tôi còn nhớ khi mình sắp sửa kết thúc một buổi trừ quỷ rất khủng khiếp. Đến cuối buổi, người con gái được vây quanh bởi cha mẹ và các bạn hữu thân tình của cô ta. Tất cả mọi người ở đó đều rất thương yêu cô và yểm trợ cô trong những tháng năm đau buồn mà cô ấy phải chịu đựng.

Cuối cùng, người mẹ cô ấy nói:

"Con có biết tại sao mà cuối cùng ma quỷ phải rời bỏ con không? Chúng không thể đem con đi với chúng vì con đã được những người yêu thương con vây bọc chung quanh con."

Nhóm của chúng tôi hy sinh, ăn chay và cầu nguyện. Trong nhiều tháng năm qua, chúng tôi trở nên một đội quân lão luyện được huấn luyện chu đáo và chặt chẽ. Nhưng tôi luôn mang ơn khi thấy những người yêu thương bịnh nhân đều hiện diện với người bịnh.

"Mọi điều được đều do tình yêu mang lại hơn là do sự hy sinh."

Thật sự không có tình yêu nơi hoả ngục. Trên Thiên Đàng thì có toàn là tình yêu.

Kim Hà, 10/5/2021