Thursday, June 24, 20219:22 PM(View: 3)
Nguồn: La Lucia di Maria Đức Mẹ nói rằng: Chuỗi Mân Côi bảo vệ thế giới. Đức Mẹ Maria hiện ra khắp nơi trên trái đất, luôn nhấn mạnh đến mục đích chính của Mẹ là: Thật sự hoản cải những trái tim của nhân loại. Từ Medjugorje, một cách đặc biệt, Đức Mẹ Maria cảnh báo cho chúng ta biết rằng thời gian mà Mẹ chăm sóc cho chúng ta rồi sớm muộn...
Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 12)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 13)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"

CN 4645: Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje, #74

Monday, May 10, 20216:12 PM(View: 128)

medu125CN 4645: Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ Medjugorje, #74

Nguồn: Medjugorje.com

“Một Ơn Lành để cứu thế giới."

Chúa ban cho chúng ta một món quà đặc biệt, đó là việc bạn nhận được ơn lành để trao ban cho những người khác trong Danh Thánh của Mẹ Maria.

Ơn lành này đủ quyền năng để hoán cải kẻ vô thần, chữa lành linh hồn, đem các thành viên xa lạc đức tin để trở về với giáo hội. Một khi bạn đã nhận được ơn lành này để trao ban cho những người khác thì bạn sẽ được giữ ơn lành này cho đến suốt đời. Đó là những gì đã xẩy ra ở Medjugorje.

Đức Mẹ Medjugorje ban Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt cho những ai đến hành hương ở nơi ấy. Đó là món quà đầy quyền năng giúp người nhận hưởng được ơn hoán cải.

Ơn Lành Đặc Biệt của Đức Mẹ đã được nhiều người nhận lãnh và được sử dụng. Có nhiều người không hề biết là mình đã được lãnh nhận ơn lành lớn lao ấy. Một tác giả tự xưng tên A Friend of Medjugorje đã viết tác phẩm ngắn với tựa đề: “A Blessing to Help Save the World,” tạm dịch là: "Một Ơn Lành Để Cứu Thế Giới". Cuốn sách này được xuất bản vào năm 1991.

Tác giả này có mối liên hệ rất thân thiết với cô thị nhân Medjugorje là cô Marija (Pavlovic) Lunetti. Đức Mẹ đã tỏ lộ về Ơn Lành Đặc Biệt này cho cô thị nhân. Ông tác giả đã ao ước tìm hiểu về Ơn Lành một cách sâu xa nên đã nói chuyện nhiều lần với cô Marija. Sau khi cầu nguyện lâu dài, ông ấy hiểu thêm về Ơn Lành Đặc Biệt này, về việc Đức Mẹ muốn chúng ta sử dụng ơn lành này như thế nào và bằng cách nào.

Đây là một món quà quý giá cho thời đại hiện tại của chúng ta và cho tương lai. Trong sách ấy có viết nhiều cảm nghiệm hoán cải của nhiều người sau khi họ nhận được ơn lành đặc biệt. Đời sống của họ biến đổi. Họ rất siêng năng cầu nguyện. Bạn càng tin tưởng về ơn lành này bao nhiêu thì quyền năng của ơn lành càng lớn lao hơn.

Đức Mẹ nói:

"Đây là thời đại ân sủng, Chúa ban các ơn lành đặc biệt và lớn lao cho Mẹ để Mẹ ban lại cho các tông đồ của Mẹ hầu cứu rỗi các linh hồn. Mẹ ao ước rằng Ơn Lành của Mẹ được truyền bá rộng rãi."

Mẹ nói ngày 25/12/1988:

“...Hôm nay Mẹ ban cho con Ơn Lành Đặc Biệt của Mẹ. Con hãy trao ban cho mọi loài thụ tạo để mọi loài biết hoà bình là gì..."


Hãy tìm hiểu về Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt của Đức Mẹ và thấu hiểu để có thể dậy dỗ và khuyến khích những người khác về ơn lành đặc biệt này. Mẹ đã ban ơn lành vĩ đại của Mẹ cho một thế giới không xứng đáng.


Kim Hà, 10/5/2021