Saturday, June 12, 20211:19 PM(View: 0)
Nguồn: Medjugorje.com Đức Mẹ rất nghiêm túc. Mẹ nói trước ngày kỷ niệm 40 năm hiện ra của Mẹ là ngày 24/6/2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, Đức Mẹ nói qua thị nhân Ivan rằng: “…Đây là thời gian trách nhiệm, chấp nhận và sống các thông điệp của Mẹ một cách có trách nhiệm. Hãy để cho Chúa nói trong trái tim của các con…”
Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 1)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 2)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 3)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 10)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 20)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 26)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 28)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 23)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:

CN 4646: MEDJUGORJE NÓI VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Tuesday, May 11, 20212:07 PM(View: 81)

babyCN 4646: MEDJUGORJE NÓi VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong một tác phẩm mới xuất bản, thị nhân Vicka Ivankovic của Medjugorje đã nói khi được phỏng vấn bởi tác giả Finbar O’Leary như sau:

“Đức Mẹ Maria nói rằng những ai phá thai thì phạm một tội ác khủng khiếp. Những trẻ thơ bị phá thai đều trở nên các thiên thần trên Thiên Đàng. Những ai phá thai đều phải chịu trách nhiệm về tội ác mà họ đã phạm.”

Tại Medjugorje có một khách hành hương mà bạn gái của anh ta đã phá thai. Anh ta kể lại một cảm nghiệm khó tin khi anh ta đang xem xét lương tâm của mình trong một lần cầu nguyện tại nơi hàng ghế phia sau tại nhà thờ St. James. Thình lình, anh ta gặp một phụ nữ xinh đẹp. Bà đi xuống hàng ghế nơi anh ta ngồi và bà đưa một em bé cho anh bồng trước khi bà đem em bé đi và rồi bà biến mất.

Đã có nhiều phụ nữ xưng thú tội phá thai và được ơn chữa lành tại nơi hiện ra Medjugorje này. Đồng thời cũng có nhiều thị nhân ở các nơi hiện ra khác nói về tội ác phá thai. Còn thị nhân Mirjana Soldo tại Medjugorje đã nói theo lời một blog như sau:


“Trong một buổi hiện ra, tôi thu hết can đảm để hỏi Đức Mẹ và số phận của các trẻ bị phá thai. Tôi thưa với Mẹ:

"Thưa Mẹ, tại sao những trẻ bị phá thai không được lên Thiên Đàng? Tại sao họ phải chịu đau khổ và bị giết khi họ vô tội? Họ không lựa chọn để được sinh ra hay để bị phá thai."
 

Tôi còn nói thêm nhiều điều khác nữa. Thế rồi Đức Mẹ trả lời tôi trong một cách nghiêm túc và nhân hậu rằng:


‘Không, các trẻ ấy ở với Mẹ. Không có Lâm Bô. Họ đang ở với Mẹ. Cha mẹ họ phải chịu trách nhiệm về tội ác phá thai.'

"Đó là điều mà Đức Mẹ đã nói với tôi. Tại Medjugorje này, tôi có nhiều cơ hội để gặp gỡ các phụ nữ đã phá thai. Đa số các người ấy, đến 95% đã thống hối và hối hận về tội ác mà họ đã phạm. Họ ăn năn từ trong tận cùng trái tim họ. Họ đã chịu nhiều nỗi thống khổ, dầy vò và đau đớn. Tôi luôn dặn dò họ hãy thành thật trong khi xưng tội."

"Hãy gặp gỡ một vị linh mục, quỳ trước Chúa để ăn năn tội, hết lòng thống hối và xin Chúa tha thứ cho tội lỗi tầy đình của mình."

Kim Hà, 11/5/2021