Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 19)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 23)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 21)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 20)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 29)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 30)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.
Thursday, October 21, 202112:10 AM(View: 36)
1. "Thầy đã đến đem lửa xuống thế gian, và Thầy mong muốn biết bao cho lửa ấy bùng lên!" 2. Lạy Chúa, Giữa thế giới vội vã ngược xuôi. Xin cho con DỪNG LẠI ít phút thôi. Thinh lặng, trầm mình trong Nỗi KHẮC KHOẢI của Chúa! Amen.
Wednesday, October 20, 202111:00 AM(View: 69)
Huynh Đoàn Đa Minh Thánh Giuse Hoàng Lương Cảnh, giáo xứ Thánh Linh, Nam California của chúng tôi trong 2 tháng nay được Sr. Kim Lê nhận lời đọc Lời Chúa và chia sẻ cảm nghiệm một tuần vài lần, nếu các cha và các thầy bận rộn thì Sr. Kim Lê luôn nhận lời giúp đỡ. Sáng nay Sr. chia sẻ rất hay. Sr kê về những điều mà Sr thường làm:...
Tuesday, October 19, 20214:26 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng.
Tuesday, October 19, 20212:51 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Iveta sinh ra ở Phi Châu, bà thường đi lại giữa nước Canada và Ấn Độ. Người ta phỏng vấn bà và chồng bà là thông dịch viên cho bà. Bà Iveta Cleophas Fernandes có những thông điệp về Thiên Đàng và Đức Giáo Hoàng.

CN 4646: MEDJUGORJE NÓI VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Tuesday, May 11, 20212:07 PM(View: 186)

babyCN 4646: MEDJUGORJE NÓi VỀ TỘI ÁC PHÁ THAI #75

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong một tác phẩm mới xuất bản, thị nhân Vicka Ivankovic của Medjugorje đã nói khi được phỏng vấn bởi tác giả Finbar O’Leary như sau:

“Đức Mẹ Maria nói rằng những ai phá thai thì phạm một tội ác khủng khiếp. Những trẻ thơ bị phá thai đều trở nên các thiên thần trên Thiên Đàng. Những ai phá thai đều phải chịu trách nhiệm về tội ác mà họ đã phạm.”

Tại Medjugorje có một khách hành hương mà bạn gái của anh ta đã phá thai. Anh ta kể lại một cảm nghiệm khó tin khi anh ta đang xem xét lương tâm của mình trong một lần cầu nguyện tại nơi hàng ghế phia sau tại nhà thờ St. James. Thình lình, anh ta gặp một phụ nữ xinh đẹp. Bà đi xuống hàng ghế nơi anh ta ngồi và bà đưa một em bé cho anh bồng trước khi bà đem em bé đi và rồi bà biến mất.

Đã có nhiều phụ nữ xưng thú tội phá thai và được ơn chữa lành tại nơi hiện ra Medjugorje này. Đồng thời cũng có nhiều thị nhân ở các nơi hiện ra khác nói về tội ác phá thai. Còn thị nhân Mirjana Soldo tại Medjugorje đã nói theo lời một blog như sau:


“Trong một buổi hiện ra, tôi thu hết can đảm để hỏi Đức Mẹ và số phận của các trẻ bị phá thai. Tôi thưa với Mẹ:

"Thưa Mẹ, tại sao những trẻ bị phá thai không được lên Thiên Đàng? Tại sao họ phải chịu đau khổ và bị giết khi họ vô tội? Họ không lựa chọn để được sinh ra hay để bị phá thai."
 

Tôi còn nói thêm nhiều điều khác nữa. Thế rồi Đức Mẹ trả lời tôi trong một cách nghiêm túc và nhân hậu rằng:


‘Không, các trẻ ấy ở với Mẹ. Không có Lâm Bô. Họ đang ở với Mẹ. Cha mẹ họ phải chịu trách nhiệm về tội ác phá thai.'

"Đó là điều mà Đức Mẹ đã nói với tôi. Tại Medjugorje này, tôi có nhiều cơ hội để gặp gỡ các phụ nữ đã phá thai. Đa số các người ấy, đến 95% đã thống hối và hối hận về tội ác mà họ đã phạm. Họ ăn năn từ trong tận cùng trái tim họ. Họ đã chịu nhiều nỗi thống khổ, dầy vò và đau đớn. Tôi luôn dặn dò họ hãy thành thật trong khi xưng tội."

"Hãy gặp gỡ một vị linh mục, quỳ trước Chúa để ăn năn tội, hết lòng thống hối và xin Chúa tha thứ cho tội lỗi tầy đình của mình."

Kim Hà, 11/5/2021