Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4647: PHÉP LẠ VĨ ĐẠI NHẤT CỦA Medjugorje #76

Tuesday, May 11, 20213:58 PM(View: 85)

fr-jozo1
Cha Jozo Zovko, cựu chánh xứ Medjugorje

CN 4647: PHÉP LẠ VĨ ĐẠI NHẤT CỦA Medjugorje #76
Nguồn: A homely from Fr. Jozo Zovko, former pastor of St. James church

Sau đây là cảm nghiệm của LM Jozo Zovko OFM, cha chính xứ của giáo xứ Medjugorje khi nói về những người dân của làng này làm hoà với Chúa và với anh chị em mình:

"Tôi đây là một người đã không tin vào hiện tượng Đức Mẹ Hiện ra trong những ngày đầu tiên. Nhưng Mẹ luôn đang nói chuyện với chúng ta. Bây giờ thì tôi đã tin và tin tưởng rất nhiều. Tôi muốn nói cho các bạn biết lý do tại sao mà tôi không tin mà bây giờ thì tôi đã tin. Tôi muốn mời gọi các bạn và kể cho các bạn nghe lý do tại sao các bạn chấp nhận điều này và hãy tin. 

"Nhiều năm về trước, Đức Mẹ quyết định chọn làng Medjugorje  để hiện ra và liên lạc với giáo hội. Các trẻ em được nhìn thấy Mẹ lần đầu cố gắng để nói cho mọi người nghe về những gì mà các em đã thấy nhưng không ai tin các em cả. Sau đó lại là một hình ảnh khác. Đối với những ai không trung tín thì Thiên Đàng bắt đầu nói qua những cuộc hiện ra và các phép lạ: Mặt trời quay tít và chiếu ánh sáng kỳ diệu làm cho đám đông kinh ngạc và cảm động. Mặt trời dường như muốn nuốt chửng mọi người nên làm cho người ta sợ hãi.

"Thế rồi người ta bắt đầu lắng nghe lũ trẻ với trọn trái tim. Các trẻ thơ không nói gì nhiều ngoài việc họ được nhìn thấy Đức Mẹ và Mẹ chúc phúc cho họ.

Rồi Mẹ cứ dạy dỗ cho họ từng ngày một. Thế là 6 ngày hiện ra đã qua đi. Trong thời gian ấy, có nhiều phép lại xẩy ra trong thiên nhiên nên mọi người đều tề tụ lại. Nhiều người đã nói:

“Chúng ta hãy đến xem các phép lạ!"

"Thái độ tò mò đã làm cho trái tim tôi đóng chặt lại. Tôi nói:

“Không, không phải là Đức Mẹ."

"Nhưng tất cả các học sinh đều tin vào các trẻ thị nhân. Các trẻ thơ là người đầu tiên tin tưởng. Và không một ai ghen tỵ với các thị nhân. Tôi nghĩ lại về những ngày trong quá khứ khi mà tôi không tin. Lúc ấy, tôi có nhiều lý do để không tin bởi vì tôi quá tự kiêu.

"Chúng ta không thể đến Medjugorje và nói rằng:


“Tôi muốn cầu nguyện để xin ơn lành. Tôi muốn chỉ cho Đức Mẹ rằng tôi có các chương trình để giúp đỡ Đức Mẹ và chắc chắn Mẹ phải nhận lời tôi."

”Nhưng Medjugorje là nơi mà Đức Mẹ mời gọi các con của Mẹ đến để vâng lời và vâng lời giống như Chúa Giêsu. Vậy Đức Mẹ muốn gì từ chúng ta? Khi Mẹ đến nhà thờ St James, Mẹ bảo:


“Hãy hoán cải.”

"Tôi không hiểu điều ấy dù rằng tôi nghĩ là mình đã hiểu. Tôi đã nghĩ giống như các giáo dân rằng:

"Đức Mẹ cuối cùng đã mời gọi tất cả mọi người không còn cầu nguyện nữa thì nay hãy bắt đầu cầu nguyện lại đi. Mẹ cũng mời gọi những ai say sưa rượu chè thì hãy ngừng uống rượu. Những ai đang phá hoại gia đình và giáo hội thì hãy ngừng ngay lại."

Kim Hà, 11/5/2021