Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4658: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ #84

Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 91)

MEDEP5CN 4658: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ #84
https://www.latimes.com/archives


Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi:

Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi máy bay từ Chicago, Hoa Kỳ, đi mấy chuyến bay, rồi ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje. Trời mưa thêm gió buốt lạnh nên làm cho ông rét run lên khi xe mở cửa. Thế là ông già bị sốt cao.

Những ngày đầu tiên người trưởng phái đoàn hành hương sắp xếp cho ông ngồi với cái mền ở trước nhà của thị nhân Mirjana Dragicevic-Soldo. Con đường trước nhà cô Mirjana có đầy là các nhóm hành hương người Đức và người Mỹ. Cô Mirjana đứng nói chuyện ở trước cửa nhà cô nên mọi người đứng chen chúc để nghe cô nói chuyện. Vì thời tiết lạnh lẽo nên ai cũng co ro đứng sát vào nhau trông như những chiếc lá héo úa sắp lìa cành.

Hầu như mỗi ngày ở Medjugorje, các thị nhân đều mời các nhóm hành hương đến nhà của họ để họ nói về các thông điệp của Đức Mẹ. Các thị nhân ở rất gần nhau trong một con đường có những căn nhà lớn, người ta gọi đùa đó là vùng Beverly Hills của làng Medjugorje. Đa số lợi tức của họ có được là nhờ những cuộc nói chuyện. Họ còn cho thuê nhà trọ để đón các khách hành hương.

Giờ đây họ đi khắp nơi trên thế giới để nói chuyện về các biến cố Đức Mẹ hiện ra. Vợ hoặc chồng của các thị nhân cũng đều đi làm việc.

Cô thị nhân Vicka Ivankovic là một thị nhân được nhiều người yêu mến nhất. Cô thường nói chuyện từ ban công của gia đình cô. Cô có những lời khuyên của một bà mẹ. Cò thường vừa nói chuyện với khách hành hương, vừa vẫy tay chào những người vừa đến. Cô cũng hay cười với mấy con chim đậu trên giàn hoa của nhà cô. Cô ấy luôn mỉm cười với mọi người. Nụ cười tươi vui, khuôn mặt cô trong sáng với thần thái hạnh phúc và bình an của Thiên Đàng. Cô rất đáng yêu nên ai cũng yêu mến cô. Hèn chi cô được Đức Mẹ viếng thăm cô hàng ngày.

Đến ngày thứ tám ở tại làng Medjugorje thì ông Champ nằm trên giường nhiều hơn là đi leo núi. Ông uống thuốc và gặp bác sĩ. Trong khi những người bạn đồng hành của ông leo đồi Hiện Ra. Ngọn đồi luôn đông đảo khách hành hương. Cứ mỗi buổi chiều thứ sáu thì dân làng rủ nhau leo núi để đi đàng thánh giá để tưởng niệm cuộc Khổ Nạn Chúa Kito và cái chết của Ngài. Ông Champ vẫn ở trong nhà để dưỡng bịnh.

Rồi một ngày kia, ông được người ta mời đến dự một buổi Mẹ hiện ra cùng cô thị nhân Marija Pavlovic-Lunetti. Nguyện đường rất đông, cô Marija Pavlovic-Lunetti đem theo một bé trai là con của cô. Cậu bé khóc toáng lên, thật là không hợp giữa nhân loại và thánh thiêng. Cô ấy hướng dẫn đọc kinh bằng tiếng địa phương Croatian. Ai nấy đáp lời kinh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình: Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ý.

Bỗng dưng cô Marija Pavlovic-Lunetti nhìn lên cao. Cả phòng im lặng trong hồi lâu. Khi cô nhìn xuống thì cô nói:


“Đức Mẹ đã chúc lành cho tất cả chúng ta."


Mọi người nhìn chung quanh trong thinh lặng tuyệt đối. Có những khuôn mặt sáng rỡ, họ cười, khóc và vui mừng.

Sáng hôm sau, ông Champ tâm sự với mọi người:

“Đức Mẹ nói với tôi rằng Mẹ yêu tôi. Mẹ không gửi ai khác tới để nói với tôi. Chính Mẹ bảo tôi như thế."

Ông Champ kể chuyện cho cha Slavko Barbaric nghe. Cha là vị linh mục đến từ nhà thờ St. James để cho ông xưng tội. Sức khoẻ của ông Champ yếu dần, ông ta phải ăn ở trong phòng. Khi ông trở về lại thành phố Chicago, các tiếp viên hàng không phải cho ông thở dưỡng khí oxygen. Từ máy bay, người ta đưa ông vào nhà thương gần đó. Sau đó, ông bị mổ và được bình phục.

Kim Hà, 14/5/2021