Sunday, June 23, 20247:39 PM(View: 8)
Nguồn: Internet "Điều quan trọng nhất là các con thị nhân phải luôn hiệp nhất. Xin sự bình an ở giữa các con. Các con phải luôn nhớ điều này là: Hãy vâng lời và làm những gì mà các linh mục và cha mẹ các con bảo các con làm.
Sunday, June 23, 20247:15 PM(View: 10)
Nguồn: https://medjugorje.com/tonight-june-23-2024-ivan-joined-marija-on-apparition-mountain/ Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Đêm hôm trước, 22/6/2024, mặt trăng tròn vành vạnh soi sáng cả khu đồi. Tôi đã thông báo rằng vào ngày 15/6/2024, cộng đoàn Caritas Community quy tụ nhau lần thứ hai...
Sunday, June 23, 202412:12 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost.com Có điều lạ là đã có 5 trong 6 lời tiên tri của ông cụ Mate được thực hiện. Chúng ta đang chờ đợi điều thứ 6 xẩy ra. Có nhiều người được ơn tiên tri, được nhìn thấy Chúa và Đức Mẹ, được mơ thấy các hiện tượng siêu nhiên.
Sunday, June 23, 202411:50 AM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost.com Tại Medjugorje có một ông cụ già nói tiên tri về 6 điều sẽ xẩy ra trước khi có dấu hiệu trường kỳ tại Medjugorje, mà nay đã có 5 điểu xẩy ra.
Sunday, June 23, 202411:33 AM(View: 9)
Anh Long Nguyễn từ nước Đan Mạch cùng đi với gia đình và các bạn đến hành hương ở Medjugorje trong những ngày trọng đại này: 9 ngày Mẹ hiện ra liên tiếp và họ cũng sắp đón chào ngày kỷ niệm 43 năm Mẹ Hiện Ra (24/6-25/6/2024)
Saturday, June 22, 20249:12 PM(View: 19)
Nguồn: Medjugorje.com Tác giả A Friend of Medjugorje kể: Trước buổi cầu nguyện đêm nay là ngày 22/6/2024, thị nhân Marija chào mừng mọi người với thông điệp này:
Friday, June 21, 20246:16 PM(View: 36)
Nguồn: https://medjugorje.com/friday-june-21-2014-tonights-apparition-on-the-mountain-in-medjugorje/ LỜI KỂ CỦA TÁC GIẢ A FRIEND OF MEDJUGORJE: Cây Thánh Giá trên Đồi Hiện Ra: Trên Đồi Hiện Ra có cây thánh giá đã từng đứng tại nơi mà nay có tượng Đức Mẹ đứng ở trên Đồi Hiện Ra. Đó là nơi mà thị nhân Marija nhận được những cuộc hiện ra của Đức Mẹ hàng đêm
Friday, June 21, 20245:46 PM(View: 37)
Nguồn: Catholic Saint Sáu ngày qua đi mà chúng ta được sống trong ân sủng lớn lao. Đó là sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, từ ngày 16/6/2024 đến ngày 24/6/2024 với thị nhân Marija để cùng mọi người tại Medjugorje và trên thế giới cầu nguyện cho nền hoà bình của thế giới.
Thursday, June 20, 20248:57 PM(View: 38)
https://medjugorje.com/tonights-apparition-with-our-lady-on-the-mountain-june-20-2024/ Ông A Friend of Medjugorje kể: Lúc khởi đầu buổi cầu nguyện đêm nay, thị nhân Marija chào mừng mọi người đang hiện diện trên đồi Hiện Ra. Có nói rằng đêm nay là ngày thứ 5 của Tuần Cửu Nhật để đón chào kỷ niệm 43 năm Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje.
Thursday, June 20, 20243:27 PM(View: 38)
Thư của người yêu mến Đức Mẹ: Xin mọi người cùng cầu nguyện chung. Xin đừng đồn đoán vì sẽ làm cho Chúa Cha buồn lòng. Xin cầu nguyện mà đừng đi tìm dấu hiệu hay phép lạ nào cả. Xin đừng đọc các thông điệp từ những nguồn gốc không rõ lai lịch và không được Toà Thánh công nhận.

CN 4658: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ #84

Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 751)

MEDEP5CN 4658: ĐƯỢC NHÌN THẤY ĐỨC MẸ #84
https://www.latimes.com/archives


Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi:

Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi máy bay từ Chicago, Hoa Kỳ, đi mấy chuyến bay, rồi ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje. Trời mưa thêm gió buốt lạnh nên làm cho ông rét run lên khi xe mở cửa. Thế là ông già bị sốt cao.

Những ngày đầu tiên người trưởng phái đoàn hành hương sắp xếp cho ông ngồi với cái mền ở trước nhà của thị nhân Mirjana Dragicevic-Soldo. Con đường trước nhà cô Mirjana có đầy là các nhóm hành hương người Đức và người Mỹ. Cô Mirjana đứng nói chuyện ở trước cửa nhà cô nên mọi người đứng chen chúc để nghe cô nói chuyện. Vì thời tiết lạnh lẽo nên ai cũng co ro đứng sát vào nhau trông như những chiếc lá héo úa sắp lìa cành.

Hầu như mỗi ngày ở Medjugorje, các thị nhân đều mời các nhóm hành hương đến nhà của họ để họ nói về các thông điệp của Đức Mẹ. Các thị nhân ở rất gần nhau trong một con đường có những căn nhà lớn, người ta gọi đùa đó là vùng Beverly Hills của làng Medjugorje. Đa số lợi tức của họ có được là nhờ những cuộc nói chuyện. Họ còn cho thuê nhà trọ để đón các khách hành hương.

Giờ đây họ đi khắp nơi trên thế giới để nói chuyện về các biến cố Đức Mẹ hiện ra. Vợ hoặc chồng của các thị nhân cũng đều đi làm việc.

Cô thị nhân Vicka Ivankovic là một thị nhân được nhiều người yêu mến nhất. Cô thường nói chuyện từ ban công của gia đình cô. Cô có những lời khuyên của một bà mẹ. Cò thường vừa nói chuyện với khách hành hương, vừa vẫy tay chào những người vừa đến. Cô cũng hay cười với mấy con chim đậu trên giàn hoa của nhà cô. Cô ấy luôn mỉm cười với mọi người. Nụ cười tươi vui, khuôn mặt cô trong sáng với thần thái hạnh phúc và bình an của Thiên Đàng. Cô rất đáng yêu nên ai cũng yêu mến cô. Hèn chi cô được Đức Mẹ viếng thăm cô hàng ngày.

Đến ngày thứ tám ở tại làng Medjugorje thì ông Champ nằm trên giường nhiều hơn là đi leo núi. Ông uống thuốc và gặp bác sĩ. Trong khi những người bạn đồng hành của ông leo đồi Hiện Ra. Ngọn đồi luôn đông đảo khách hành hương. Cứ mỗi buổi chiều thứ sáu thì dân làng rủ nhau leo núi để đi đàng thánh giá để tưởng niệm cuộc Khổ Nạn Chúa Kito và cái chết của Ngài. Ông Champ vẫn ở trong nhà để dưỡng bịnh.

Rồi một ngày kia, ông được người ta mời đến dự một buổi Mẹ hiện ra cùng cô thị nhân Marija Pavlovic-Lunetti. Nguyện đường rất đông, cô Marija Pavlovic-Lunetti đem theo một bé trai là con của cô. Cậu bé khóc toáng lên, thật là không hợp giữa nhân loại và thánh thiêng. Cô ấy hướng dẫn đọc kinh bằng tiếng địa phương Croatian. Ai nấy đáp lời kinh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình: Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ý.

Bỗng dưng cô Marija Pavlovic-Lunetti nhìn lên cao. Cả phòng im lặng trong hồi lâu. Khi cô nhìn xuống thì cô nói:


“Đức Mẹ đã chúc lành cho tất cả chúng ta."


Mọi người nhìn chung quanh trong thinh lặng tuyệt đối. Có những khuôn mặt sáng rỡ, họ cười, khóc và vui mừng.

Sáng hôm sau, ông Champ tâm sự với mọi người:

“Đức Mẹ nói với tôi rằng Mẹ yêu tôi. Mẹ không gửi ai khác tới để nói với tôi. Chính Mẹ bảo tôi như thế."

Ông Champ kể chuyện cho cha Slavko Barbaric nghe. Cha là vị linh mục đến từ nhà thờ St. James để cho ông xưng tội. Sức khoẻ của ông Champ yếu dần, ông ta phải ăn ở trong phòng. Khi ông trở về lại thành phố Chicago, các tiếp viên hàng không phải cho ông thở dưỡng khí oxygen. Từ máy bay, người ta đưa ông vào nhà thương gần đó. Sau đó, ông bị mổ và được bình phục.

Kim Hà, 14/5/2021