Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4663: MẸ NÓI TRONG TIM # 88

Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 96)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4663: MẸ NÓI TRONG TIM # 88

Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh.

Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi, tức là được nghe Mẹ nói trong lúc cầu nguyện.

Đó là ơn Locution (mạc khải được nghe tiếng nói trong tim). Tin hay không là tùy mọi người. Nếu ta tin thì ta được phúc, còn nếu không tin thì cũng không có tội, nhưng xin đừng khinh thường và đả kích, vì Chúa Giêsu và Mẹ Maria thường dùng những người đơn sơ để mạc khải những điều bí ẩn và khôn ngoan của Thiên Đàng.

Tưởng cũng nên nhắc lại rằng Giáo Hội Hoa Kỳ đã chọn Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội (Immaculate Conception) là Quan Thầy của đất nước Hoa Kỳ.

Anh Phan Lễ kêu điện thoại cho tôi đúng vào ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, 8 tháng 12 năm 2006. Anh cho biết vào sáng sớm ngày 8 tháng 12, năm 2006, khi anh Lễ đang cầu nguyện vào khoảng 2 giờ sáng thì anh ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm ngào ngạt, và anh biết ngay là giờ phút Mẹ đến. Thế rồi, Đức Mẹ Maria bắt đầu nói trong tim anh. 

Anh Lễ so sánh là khi anh còn ở Medjugorje, Nam Tư thì Đức Mẹ Maria nói chuyện một cách vui vẻ. Khi anh về Mỹ thì lúc nói chuyện với anh thì Mẹ buồn và khóc thút thít:

“Con ơi, hôm nay là ngảy lễ kính Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, nhưng ở đây (Mỹ Quốc), không có nhiều người biết tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ, ngay cả có những người Công Giáo trên đất Mỹ cũng không để ý đến. Mẹ muốn nói với cả nhóm hành hương của con hãy:

1. Hãy tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ để an ủi Mẫu Tâm Mẹ.


2. Hãy sống trọn và nắm vững những lời Chúa Giêsu dậy trong Tám Mối Phúc Thật.

3. Đây là Hiến Chương Nước Trời. (Rồi Đức Mẹ Maria nhắc rõ từng điểm một):

“Phúc thay ai có tâm hồn nghèo khó, vì Nước Trời là của họ,
Phúc thay ai hiền lành, vì họ sẽ được đất hứa làm gia nghiệp.
Phúc thay ai sầu khổ, vì họ sẽ được Thiên Chúa ủi an,
Phúc thay ai khát khao nên người công chính.

Vì họ sẽ được Thiên Chúa cho thỏa lòng,
Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương.
Phúc thay ai có tâm hồn trong sạch,
Vì họ sẽ được nhìn thấy Thiên Chúa.

Phúc thay ai xây dựng hòa bình, vì họ sẽ được gọi là con Thiên Chúa,

Phúc thay ai bị bách hại vì sống công chính, vì Nước Trời là của họ.
Phúc thay anh em khi vì Thầy mà bị người ta sỉ vả,
Bách hại và vu khống đủ điều xấu xa.

Anh em hãy vui mừng hớn hở,
Vì phần thưởng dành cho anh em ở trên trời thật là lớn lao.

Quả thật các ngôn sứ là những người đi trước anh em
cũng bị người ta bách hại như thế.” (Mt 5: 3-12)

Anh Lễ tâm sự rằng khi anh ngửi thấy mùi hương hoa hồng là anh cảm thấy là Mẹ sắp đến để giao một nhiệm vụ nặng nề cho anh là thông đạt lời của Mẹ cho 33 người trong nhóm. Đức Mẹ Maria còn muốn anh nói chuyện với cha Thiện là vị linh mục linh hướng của nhóm. Anh cũng vui vẻ cho biết là Đức Mẹ đã và đang chữa lành cho anh, và anh đã kêu điện thoại cho một số anh chị em trong nhóm. 

Khi đi nhà thờ, anh Lễ có gặp một vị linh mục người Việt Nam. Anh có chia sẻ cảm nghiệm của anh về Medjugorje cho vị linh mục này. Ngài tỏ ra tin tưởng những gì mà Mẹ Maria muốn dậy dỗ cho các con của Mẹ. Cha còn xin anh Lễ hai áo Đức Bà Màu Nâu để đeo và tặng cho một em nhỏ bị bịnh nặng.


Kim Hà 9/12/06-2021