Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 11)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 35)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 31)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 46)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 55)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 45)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 50)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 56)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4670: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Tôi Qua Anh Phan Lễ #94

Monday, May 17, 20211:02 PM(View: 218)

medju1CN 4670: Đức Mẹ Nhắn Nhủ Tôi Qua Anh Phan Lễ #94

Lời Nói Đầu: Có một điều lạ lùng là anh Phan Lễ là một người bị bịnh rất nhiều. Anh không đọc trang mạng, không đọc sách mà tôi viết, cũng biết gì nhiều về tôi là Kim Hà và các hoạt động truyền thanh và truyền thông của tôi. Vậy mà khi anh kể lại thì như là anh đã được biết. Có lẽ vì Đức Mẹ nói cho anh biết. (Kim Hà)

“Lạy Chúa Thánh Thần, xin Chúa xức dầu Thánh Thần bình an, yêu thương và hoan lạc trên tâm trí, linh hồn và đôi tay con, để con kể lại trung thực những gì mà con được nghe từ anh Phan Lễ. Amen.”

Anh Phan Lễ kể:


"Sau đây là những điều mà Đức Mẹ Maria bảo tôi nói với chị Kim Hà:


'Con nói với chị Kim Hà rằng Mẹ ban rất nhiều ơn bình an cho anh Vĩnh và chị Hà. Chị ấy làm đẹp lòng Mẹ. Qua việc làm của chị ấy, nhiều người được ơn trở lại.'


Mẹ rất muốn nói chuyện với chị Hà. Con nói với chị ấy rằng Mẹ nhắc nhở chị ấy nhiều lần là:


"Hãy tiếp tục tổ chức các cuộc hành hương đi Medjugorje nhiều lần và nhiều lần nữa. Chị ấy hãy đưa những người chống đối Mẹ hay những người không chống đối Mẹ cùng đi để giúp họ trở lại. "Mẹ rất buồn vì người ta chống đối Mẹ, nhưng xin chị Hà đừng giận họ mà cứ tiếp tục việc chị ấy đang làm.

Đừng chú ý đến việc họ làm, chị ấy hãy thực hiện những gì mà chị đang làm: Đài phát thanh, sách báo và các trang mạng…"

"Hãy thông cảm và yêu thương những người chống đối Mẹ. Mẹ biết chị Hà luôn bị nhiều điều oan ức. Chị có những hy sinh mà Mẹ đã nhận. Mẹ sẽ thưởng công cho chị ấy. Mẹ ban nhiều ơn cho gia đình chị ấy, không ơn này thì ơn khác. Xin chị ấy cứ hy sinh cho Mẹ!”


Ngoài ra, anh Lễ còn nói thêm:


“Đức Mẹ Maria quan tâm đến chị nhiều lắm. Xin chị cứ bình tĩnh. Ai chống đối Đức Mẹ thì cứ việc chống. Còn mình thì không chống đối họ. Xin chị hãy cứ dịch sách, làm việc âm thầm cho Mẹ đi. Mẹ bị chống đối nhiều. Mẹ chịu đau khổ nhiều vì Mẹ yêu nhiều. Chị hãy nhớ lời Mẹ dặn:

'Đừng chống đối họ, mà chỉ cầu nguyện và hành động.'”


"Nhiều người có những hành động khó chấp nhận được, nhưng Mẹ vẫn gìn giữ họ, trong số những người chống đối ấy cũng sẽ có những người trở về với Chúa và Mẹ.”


Tôi đã lắng nghe anh Lễ kể lại những lời Đức Mẹ Maria dặn dò và dạy bảo tôi. Và trong suốt một tuần lễ qua, tôi cứ cầu nguyện suy nghĩ là:

”Có nên viết ra cho mọi người nghe hay âm thầm giữ riêng cho mình?”

Nhưng sau một tuần lễ suy nghĩ và cầu nguyện, tôi muốn viết ra, không phải để khoe khoang hay kiêu ngạo, nhưng mà để vinh danh Đức Mẹ Maria, vì Mẹ đang thật sự hiện ra trên trái đất này, và ngày giờ Mẹ hiện ra không biết là còn bao lâu nữa. Tôi vinh danh Mẹ vì tôi đã được hưởng muôn vàn hồng ân mà Chúa ban cho, qua lời cầu bầu mạnh thế của Mẹ.

Cuộc đời tôi đã được thánh hiến cho Mẫu Tâm Mẹ. Cuộc sống của tôi là do Mẹ định đoạt và che chở. Vì thế, nếu những đau khổ của tôi có thể được Mẹ dùng để cứu giúp cho các linh hồn thì đó là một sự đau khổ thánh.


Qua bao nhiêu vinh nhục và đau đớn của một kiếp người, giờ đây, những gì xẩy ra cho tôi đều là do thánh ý Chúa và thánh ý Mẹ. Và tôi đã học để chấp nhận hầu có thể đền tội cho bản thân và gia đình mình. Hy vọng rằng những lời Mẹ dậy dỗ tôi cũng là những lời Mẹ muốn nói với tất cả các con cái Mẹ trên trái đất này:

“Hãy cầu nguyện và hành động. Chịu đau khổ vì yêu mến nhiều. ”

Lạy Mẹ yêu dấu, con xin chân thành cảm tạ Mẹ yêu dấu của con. Xin Mẹ cứ sử dụng con theo Thánh ý Mẹ.

Lạy Mẹ dịu hiền, con tha thiết xin Mẹ một ân huệ lớn:
"Xin Mẹ đừng bao giờ để cho bất cứ người nào trong gia đình con phải rớt vào lửa hỏa ngục đời đời. Ave Maria!”


Kim Hà, 3/12/2006-2021