Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4671: Đức Mẹ Nói Với Tôi Ở Medjugorje #95

Tuesday, May 18, 202111:11 AM(View: 103)

medjugorje-apparition-hill-pilgrimage1CN 4671: Đức Mẹ Nói Với Tôi Ở Medjugorje #95

Lời nói đầu: Trong các bài cảm nghiệm gần đây, chúng tôi có tường thuật về trường hợp đặc biệt của anh Phan Lễ, người khách hành hương đi trong nhóm thứ 12 đến Medjugorje. Anh là một thầy thuốc châm cứu giỏi, nhưng lại không chữa được bịnh cho chính mình. Anh trên 50 tuổi.

Anh Phan Lễ là người đi hành hương để tạ ơn Mẹ Medjugorje đã cứu sống anh. Năm 2004, khi chị của anh Lễ là chị Phan Hiếu đi hành hương với nhóm chúng tôi thì anh Lễ đang nằm hôn mê trên giường bịnh vì anh bị stroke (tai biến mạch máu não). Chị Hiếu định huỷ bỏ chuyến đi ấy để ở nhà chờ chôn em trai. Sau cùng, chị quyết định đi và nhờ nhóm chúng tôi cầu nguyện ráo riết cho em của chị là anh Lễ. Ngay khi chị còn ở Medjugorje thì anh Lễ được lành bịnh cách lạ thường. Năm 2006, anh Lễ đi đứng bình thường. Anh đã đến tận nơi ở Medjugorje, vào nhà thờ, leo núi, leo đồi để cầu nguyện tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã cứu anh và mời gọi anh đến với Chúa và Mẹ.

Khi anh Lễ chuẩn bị đi chung với nhóm chúng tôi thì anh được tin phải ra trình diện hội đồng Y khoa để xét nghiệm về tình trạng sức khỏe và trợ cấp an ninh xã hội của anh. Phiên họp ấy không thể hoãn dời được. Vì thế, anh phải đợi họp rồi mới đi sau, đi hành hương tách riêng khỏi nhóm. Trong suốt thời gian ở Medjugorje, tôi xin cha linh hướng và cả nhóm cùng cầu nguyện cho anh Lễ cách đặc biệt vì anh đi sau chịu thiệt thòi đủ thứ. (Kim Hà)

Anh Lễ được nhiều ơn trọng đại nhưng anh dấu kín, không muốn chia sẻ với nhóm khi còn ở Medjugorje.

Đến trưa ngày 23/11/06, đúng vào dịp lễ Tạ Ơn, thình lình, tôi nhận được một cú điện thoại viễn liên (long distance) của anh Lễ. Anh kể rằng tối hôm 22/11/06 là lần đầu tiên mà anh chia sẻ cảm nghiệm của anh cho người bạn ở cùng phòng với anh là anh Joseph Nguyễn. Đó là ơn lành đặc biệt mà Đức Mẹ Maria đã ban cho anh trong mấy ngày ngắn ngủi mà anh đến Medjugorje.

Nghe xong, anh Joseph bắt buộc anh Lễ phải hứa là sẽ kêu điện thoại kể cảm nghiệm cho tôi để tôi viết ra và chia sẻ cho toàn thế giới biết về ơn mà Mẹ ban cho anh Lễ. Tôi cảm tạ Chúa và Đức Mẹ Maria vì Mẹ muốn anh Lể phải kể để cho tôi có thể viết bài nảy kịp trong dịp lễ Tạ Ơn. Cảm tạ sự tế nhị của Mẹ Maria. 

Vì quá xúc động nên anh Lễ kể không mạch lạc, còn tôi thi nghe qua điện thoại viễn liên không được rõ, nhưng sau khi nghe anh ấy kể ra cả 10 phút, tôi mới hoàn hồn đi kiếm máy thâu thanh để thâu lời anh Lễ qua điện thoại. Tôi xin kể những điều mà anh Lể kể cho tôi, chắc chắn là có thiếu sót. Tôi hy vọng có dịp sẽ đưa lời chứng của anh Lễ lên radio Giờ Của Mẹ. Một điểu trở ngại là vì âm thanh quá nhỏ và bị rè, nhưng nếu quý vị không chê thì chúng tôi sẽ thu xếp đưa lời chứng này lên Radio: Giờ Của Mẹ/Bình An.

“Lạy Chúa Thánh Thần, con xin Chúa xức dầu trên trí khôn con, trái tim con và hai bàn tay của con để con kể lại một cách chính xác vể những gì mà anh Phan Lễ đã kể cho con nghe vào dịp Lễ Tạ Ơn, ngày 23/11/06. Xin Đức Mẹ Maria là Đấng ban muôn ơn lành cho anh Lễ, xin Mẹ hướng dẫn đôi bàn tay con và linh hồn con để con kể lại cách trung thực những gì Mẹ đã làm qua anh Lễ. Amen.” (Kim Hà)

Anh Lể kể cho tôi nghe như sau:


Được nghe tiếng Đức Mẹ nói và thấy Mẹ Maria vào những phút đầu tiên mới đến Medjugorje

“Tôi muốn kể cho chị biết là Đức Mẹ Maria quan tâm đến tôi một cách đặc biệt và ưu tiên. Khi tôi đi ba chuyến máy bay qua Medjugorje thì các nhân viên hãng máy bay đối xử với tôi như một hoàng tử, trong khi những người đi xe lăn khác không được đối xử tốt như tôi.

Thậm chí, khi tôi đến được phi trường Split, nước Croatia, và đón xe taxi vào Medjugorje mà ông tài xế taxi tử tế đến nỗi kêu điện thoại để liên lạc với chị Jelena là người chủ nhà trọ của nhóm chúng ta. Trên đường đi, anh tài xế còn mời tôi uống cà phê nữa. Khi anh ta đưa tôi đến nhà trọ thì nhóm mình leo núi chưa về, chị Jelena đã đón tiếp tôi cách nồng hậu. Chị xách vali cho tôi, đưa tôi lên lầu, chỉ phòng cho tôi và dặn tôi tắm rửa, nghỉ ngơi chờ nhóm mình về. Tôi vội vàng đi tắm. Tắm xong, tôi nhìn qua cửa số và thấy núi thánh giá.

Trước khi đi, chị của tôi là chị Hiếu Phan đã cho tôi xem hình núi thánh giá nên tôi say mê nhìn ngắm cây thánh giá ở trên núi cao kia, đàng sau nhà thờ.

Tôi nhớ, lúc đó, tôi nằm một nửa người trên giường còn hai chân thì duỗi dài ra, thòng xuống đất.

Một hồi sau, tôi nhắm mắt lại. Bỗng nhiên, tôi nghe có tiếng nói của người phụ nữ, đó là tiếng của Đức Mẹ Maria vang dội thật lớn như âm thanh nói trong một nhà thờ lớn, mà tôi không phải nghe được bằng lỗ tai, mà là trong tâm hồn. Mẹ nói với tôi trong suốt 45 phút. Tôi có nhiều điều để nói với nhóm mình, và nhiều điều tôi phải về Việt Nam để nói với các vị linh mục.

Tôi xúc động nhiều khi kể lại cảm nghiệm này. Đêm qua, lần đầu tiên tôi kể cho Hỷ (Joseph Nguyễn) nghe, và tôi đã khóc oà lên như một đứa bé, không phải khóc vỉ đau khổ mà là khóc vì quá sức vui mừng. Đức Mẹ Maria nói:

“Đây là những người anh em của con. Con hãy hội nhập cùng với anh em trong nhóm. Họ đang cầu nguyện cho con. Con hãy chữa lành cho họ vì họ là những người cần được chữa lành cả hồn lẫn xác. Con đừng quên những người anh em mà Mẹ gửi cho con.”

Ngay lúc ấy, tôi thấy thị kiến một nhóm người đông đảo bu quanh tôi. Tôi nghe Mẹ nói và nhìn thấy đám đông, tự nhiên tôi run quá, nên ngồi bật dậy và khoá cửa phòng hai lần.”

*Chú thích của Kim Hà khi nghe anh Lễ kể:

Tôi ngắt lời anh Lễ và hỏi anh:

“Anh có nghĩ là những người bu quanh anh là các linh hồn ở luyện ngục không? Hay họ là người trong nhóm mình?”

Anh Lễ đáp cách quả quyết:

“Không phải là các linh hồn mà là 33 người trong nhóm mình!”)

Anh Lễ nói tiếp:

“Tiếng nói cứ vang dội trong hồn tôi và hương hoa hồng tỏa thơm ngát. Mẹ Maria nói tiếp với tôi:

“Con đến đây thăm Mẹ (Medjugorje). Mẹ là Mẹ của con. Con không nhận ra Mẹ. Con đừng sợ. Mẹ là Đấng Vô Nhiểm Nguyên Tội”.

Nghe Mẹ xưng danh như thế, lòng tôi cảm thấy bình tĩnh và lâng lâng. Đức Mẹ Maria nói chuyện với tôi rất lâu.

Kim Hà, 24/11/06-2021