Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 0)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 1)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 28)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 31)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4674: MÌNH THÁNH CHÚA CHỮA LÀNH

Wednesday, May 19, 20216:38 AM(View: 93)

holymassCN 4674: MÌNH THÁNH CHÚA CHỮA LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com


Bịnh tật xâm nhập vào thế giới qua tội tổ tông. Trên Thiên Đàng không còn bịnh thể xác hay bịnh thiêng liêng nữa. Khi chúng ta chịu Lễ thì có thể được ơn chữa lành mà ông Adam và bà Eva đã đánh mất ở vườn Địa Đàng vì sự bất tuân lệnh của Chúa. Chỉ có Chúa Giesu có thể đưa chúng ta lên Thiên Đàng và chữa lành cho chúng ta. Điều này cần có sự hoán cải trái tim, quay về với Chúa và đi xa khỏi những gì không thuộc về Chúa.

Trường hợp của Thánh Faustina Kowalska, bà bị đau phổi và được chữa lành khi rước Mình Thánh Chúa.

Cố linh mục John Hampsch đã viết nhiều về việc chữa lành gia tộc. Ngài kể rằng có một phụ nữ tên Ann Mattingly bị bịnh ung thư không thể chữa lành được trong 7 năm dài và đang chờ chết. Bà ta bèm làm tuần Cửu Nhật kính Thánh Danh Chúa Giêsu. Cuối tuần Cửu Nhật thì bà rước Mình Thánh Chúa. Sau đó, bà thưa lên Chúa: “Lạy Chúa Giê su, con vinh danh Thánh Ý Chúa!"


Bà cảm thấy rất khó nuốt và bà mất đến 5, 6 phút để nuốt Mình Thánh Chúa. Nhưng sau khi nuốt thì mọi bịnh tật rời khỏi bà ngay và bà được chữa lành ngay lúc đó. Bà vội quỳ xuống và cảm tạ Chúa, có hàng trăm người đến thăm bà để chứng kiến phép lạ chữa lành.

Đôi khi sự chữa lành đến ngay lập tức và cũng có những trường hợp khác thì lâu hơn hoặc không xẩy ra bởi vì mọi sự tuỳ thuộc nơi chương trình của Chúa dành cho cá nhân ấy. Nhưng đế có sự chữa lành thi chúng ta cần phải có đức tin rất vững vàng.

Thứ nhất, phải tin Chúa Giê su là Chúa, là Đấng Chữa Lành, và Ngài có chương trình tình yêu dành cho cuộc đời bạn.

Thứ hai, phải có đức tin nơi Chúa Giê su, sự Phục Sinh của Ngài. Đức tin mạnh mà không ai có thểlàm cho lung lay được.

Và thứ ba, cần phải ăn năn thống hối về tội lỗi của minh, vềmọi lời nói, tư tưởng và hành động mà có thể ngăn chận quyền năng Chúa không thể tuôn đổ trên ta.

Hãy nhớ rằng Mình Thánh Chúa chữa lành nhiều hơn là chữa lành phần xác. Mỗi lần ta rước Chúa, theo như Thánh Gertrude thì những điều tốt lành xẩy ra cho mọi loài ở Thiên Đàng, trái đất và trong luyện ngục.

Thánh Cure of Ars Vianney nói rằng khi ta rước Lễ cách trọn thì có giá trị hơn là khi ta đem một gia tài nhỏ cho người nghèo.

Mỗi lần ta rước Lễ với đức tin và lòng thống hối thì thời gian ta ở luyện ngục rút ngắn hơn.

Nữ Vương Hoà Binh tại Medjugorje nói rằng:

“Nếu các con biết được những ân huệ và hồng ân mà các con lãnh nhận thì các con sẽ chuẩn bị mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ trước khi rước Lễ."


Thánh Teresa Calcutta nói:

“Khi ta nhìn vào cây thánh giá, ta hiểu được Chúa Giêsu đã yêu thương ta nhiều như thế nào. Và khi ta nhìn vào Mình Thánh thì ta hiểu Chúa Giêsu yêu ta hôm nay nhiều như thế nào."


Trong thư thứ nhất Corinto, chương 11, Thánh Phaolô nói rằng những ai rước Lễ cách bất xứng thì tự kết án mình. Họ có thể chịu đau khổ, bịnh tật và chết chóc nữa. Vì thế ta nên tránh phạm tội trọng để có thể xứng đáng rước Mình Thánh Chúa cách xứng đáng.

Hãy rước Chúa với đức tin mạnh mẽ và linh hồn phải ở trong tình trạng ân sủng. Hãy nhở rằng sự chữa lành là do ân huệ Chúa ban tuỳ theo chương trình mà Chúa dành cho cuộc đời bạn. Khi bạn bị bịnh thì bạn có thể tin rằng Mình Thánh Chúa có thể chữa lành cho bạn.


Kim Hà, 19/5/2021