Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 14)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 19)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4675: CÁC THÁNH TOẢ HƯƠNG THƠM THÁNH THIỆN

Wednesday, May 19, 202112:14 PM(View: 70)

Maria_Droste_zu_Vischering_MünsterCN 4675: CÁC THÁNH TOẢ HƯƠNG THƠM THÁNH THIỆN

Nguồn: Spiritdaily.com

Có nhiều vị thánh toả mùi thơm khi họ chết, chẳng hạn như Thánh Teresa Avila, nước Tây Ban Nha và Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu. Có khi là máu của những vết thương thánh như trường hợp Thánh Padre Pio. Khi ngài cầu nguyện cho ai thì người ta ngửi được hương thơm.

Khi chúng tôi mới gặp nhà thần bí nước Venezuela là nhà thần bí Maria Esperanza tại nhà của bà ở thủ đô Caracas, khi bà ngồi với chúng tôi thì mùi hương thơm bay ra.

Nữ tu Maria Droste zu Vischering Münster cũng toả mùi hương thơm của các loài hoa lily, hoa tím violet và hoa hồng, có khi là hoa của cây cam. Nữ tu Munster là con của một vị bá tước người Đức. Bà sinh cùng ngày sinh với Đức Mẹ Maria, đó là ngày 8 tháng 9 năm 1863. Khi bà chết thì hương thơm bay ra ngào ngạt từ xác chết của bà.

Bà có thể sống một cuộc đời giàu sang và dễ dàng nhưng bà lại xin vào tu ở Dòng “Congregation of Our Lady of Charity of the Good Shepherd” tại vùng Porto, nước Bồ Đào Nha. Bà được ơn nghe được tiếng của Thiên Đàng.

Bà đã nài xin ĐGH Leo XIII hãy thánh hiến thế giới cho Thánh Tâm Chúa Giê su. Và đó là một hành động lớn lao nhất trong cuộc đời của ĐGH Leo XIII.

Lúc đầu, ĐGH Leo không tin nơi bà, nhưng rồi ngài tin vì bà đã kể lại việc Chúa Giesu nói rằng ĐGH sẽ được chữa lành khỏi bịnh nặng, và sự việc ấy đã từng xẩy ra.

Nữ Tu Maria chết ngày 8/6/1899, vào buổi tối trước Lễ Thánh Tâm Chúa Giesu. Quyết định đi tu của bà xẩy ra vào ngày 5/8/1883, ngày mà Đức Mẹ tại Medjugorje nói rằng đó chính là ngày sinh nhật thật của Mẹ. Nữ Tu Maria Droste zu Vischering Münsteras được phong chân phúc vào năm 1975.

Ai có thể phủ nhận những điều tuyệt diệu mà Chúa Giê su đã từng làm? Ai có thể phủ nhận những phép lạ của Chúa Giê su chứ?


Kim Hà, 19/5/2021